รีเซต

นี่สิ Y2K ของแท้! หน่อย-เคน โชว์คอลเลคชั่นโพราลอยด์ สมัยจีบหวานยุค 2000s

นี่สิ Y2K ของแท้! หน่อย-เคน โชว์คอลเลคชั่นโพราลอยด์ สมัยจีบหวานยุค 2000s
Jeaneration
13 เมษายน 2566 ( 15:00 )
340

กระแสขุดภาพเก่า ๆ มาโพสต์ตามเทรนด์ "อีกี้" กลายเป็นเทรนด์ฮิตที่ทำให้ผู้คนได้หวนรำลึกถึงความหลังได้ไม่น้อยเลยทีเดียว ในช่วงสัปดาห์ที่ผ่านมาเราได้เห็นดาราคนดังหรือคนธรรมดาทั่วไปต่างพากันหยิบเอาภาพในอดีตของตัวเอง เมื่อ 10-20 ปีก่อน ขึ้นมาโพสต์แชร์อย่างเป็นสีสันและภาคภูมิ แน่นอนว่าเรื่องราวในอดีตต่างเต็มไปด้วยเรื่องราว เหมือนกับคู่รักคู่หวานในวงการบันเทิงคู่นี้เช่นเดียวกัน

"หน่อย บุษกร" และ "เคน ธีรเดช" ได้ทำการโพสต์ภาพคอลเลคชั่นที่ไม่เคยแชร์มาก่อนให้กับแฟน ๆ ได้เชยชม เป็นภาพของพวกเขาในอดีต เมื่อกว่า 20 ปีที่แล้ว ที่ถือว่าเป็นภาพจากยุค Y2K ที่แท้จริง เพราะพวกเขาต่างมีโมเมนต์ดี ๆ ร่วมกันในช่วงปี 2000 ที่ทั้งคู่กำลังคบหาดูใจและหยอดคำหวานหยด ก่อนจะกลายมาเป็นคู่ชีวิตของกันและกันในเวลาต่อมานั่นเอง

"แว่นเอย ผมเอย โพราลอยด์เอย ไอเท็ม #Y2k แท้เอย 😬" เป็นแคปชั่นที่ทั้งคู่ได้โพสต์ประกอบภาพเอาไว้ ซึ่งหากย้อนไปในช่วงเวลานั้น เคน ธีรเดช เพิ่งจะอายุได้ 23 ปี เขาเพิ่งแจ้งเกิดมาจากละครดัง "ฝนตกขี้หมูไหล คนอะไร? มาพบกัน" ที่ถือว่าเป็นผลงานที่ได้มีโอกาสร่วมงานกับ หน่อย บุษกร นักแสดงรุ่นพี่ในตอนนั้น ทำให้ก่อเกิดเป็นความรักขึ้นมานั่นเอง ก่อนที่ทั้งคู่จะเข้าสู่ประตูวิวาห์กันในอีก 7 ปีต่อจากนั้นในปี 2550 เรียกได้ว่าเป็นคู่ขวัญประจำวงการบันเทิงไม่เปลี่ยนแปลงจริง ๆ

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม @kun_jun