รีเซต

คอนเฟิร์มแล้ว "The Marvels" จะสานต่อเรื่องราวหลังจบซีรีส์ Ms. Marvel ทันที

คอนเฟิร์มแล้ว "The Marvels" จะสานต่อเรื่องราวหลังจบซีรีส์ Ms. Marvel ทันที
Major Cineplex
22 สิงหาคม 2566 ( 15:00 )
87

 

หากใครได้รับชมฉากพิเศษหลังจบตอนสุดท้ายของซีรีส์ Ms. Marvel (2022) หรือ มิสมาร์เวล ก็คงจะได้เห็น บรี ลาร์สัน ปรากฏตัวออกมาสั้น ๆ ในบทของ แครอล เดนเวอร์ส ที่ยังไม่เข้าใจว่าเธอมาปรากฏตัวในห้องของเด็กสาววัยสิบหกปีได้อย่างไร และเราก็ได้รู้แล้วว่าในตอนนี้ แครอล, กมลา ข่าน และ โมนิกา แรมโบว์ จะสลับที่อยู่กันเมื่อมีใครสักคนหนึ่งใช้พลังพิเศษ

โดยผู้กำกับ เนีย ดาคอสต้า ได้ออกมาเปิดเผยในระหว่างการให้สัมภาษณ์กับนิตยสารทอทอลฟิล์มเอาไว้เกี่ยวกับเรื่องราวของภาพยนตร์เรื่องนี้ ว่ามันจะเป็นการกระโดดข้ามเวลาหลายสิบปีจากภาพยนตร์ Captain Marvel (2019) หรือ กัปตัน มาร์เวล แต่มันแทบจะสานต่อเรื่องราวจาก มิสมาร์เวล โดยทันที ซึ่งไม่ได้เป็นข่าวดีสำหรับ กมลา ข่าน มากเท่าไหร่นัก เพราะว่าเธอจะต้องออกมาผจญภัยอย่างไม่คาดคิดโดยทันที หลังจากเพิ่งที่จะเริ่มควบคุมพลังของตนเองได้

“หนึ่งในครั้งแรก ๆ ที่เราจะได้เห็น กมลา ในหนังเรื่องนี้จะเป็นในตอนหลังจากที่จบซีรีส์ มิส มาร์เวล ดังนั้นมันถือว่าไม่มีช่วงห่างมากในเรื่องของเรื่องราว แต่ฉันคิดว่าในทางจิตวิญญาณแล้ว มันยังมีเวลาอีกสักหน่อยให้พลังของเธอพัฒนาขึ้นมา และต่อเนื่องหลังจากนั้นในหนัง เราจะได้เห็นมันพัฒนามากขึ้นไปอีก”

โดยภาพยนตร์เรื่องนี้จะได้ ดาคอสตา เขียนบทร่วมกับ เมแกน แมคดอนเนลล์ และ เอลิสซ่า คาราซิส ร่วมกับนักแสดงอย่าง บรี ลาร์สัน, อิมาน เวลลานี, เทโยนาห์ แพร์ริส, ซาว แอชตัน, ซามูเอล เอล. แจ็คสัน และ พัคซอจุน

The Marvels มีกำหนดจะเข้าฉายในโรงภาพยนตร์ในวันที่ 8 พฤศจิกายน ที่จะถึงนี้

สำหรับแฟนหนังเมเจอร์ ห้ามพลาดกับบัตรดูหนังสุดคุ้ม M PASS ที่จะทำให้คุณคุ้มเต็มอิ่มกับการดูหนังตลอดทั้งปี เตรียมไปมันส์กับกองทัพหนังดังมากมาย สมัครง่ายๆเพียงแค่คลิก ที่นี่

ขอบคุณข้อมูลจาก Collider

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa