รีเซต

"เส้นด้าย" เข้าให้ข้อมูลเส้นทางการเงิน ตัดพ้อทำอะไรก็โดน!

"เส้นด้าย" เข้าให้ข้อมูลเส้นทางการเงิน ตัดพ้อทำอะไรก็โดน!
TNN ช่อง16
11 พฤษภาคม 2566 ( 11:07 )
285

วันนี้ (11 พ.ค. 2566) เวลา 10.00 น. ที่ศูนย์คดียาเสพติด ภายในศูนย์ราชการฯ อาคารเอ ชั้น 2 ถ.แจ้งวัฒนะ กรุงเทพฯ น.ส.พิมพ์ลดา แววไธสง" หรือ "เส้นด้าย" เจ้าของช่องยูทูบ "สอดอ Style" ได้เข้าพบเจ้าหน้าที่กรณีไลฟ์ผ่านแอปพลิเคชัน ติ๊กต๊อก เล่าถึงตัวเองเสียพนันออนไลน์ถึง 25 ล้านบาท ภายในเวลาเพียง 3 เดือนครึ่ง วันนี้ หลักๆคือมาตอบว่า เส้นทางการเงินของเรามันไปเกี่ยวกับคนที่เจ้าหน้าที่เขาสืบสวนอยู่ ซึ่งเป็นอีกเรื่องหนึ่งที่สำคัญ

ภาพจาก True Insideภาพจาก True Inside

ภาพจาก True Inside

 

 

ในส่วนของการได้-เสีย เงิน จากการเล่นเว็บพนัน เจ้าหน้าที่ได้บอกเราไหมว่าจะตรวจสอบการเล่น ว่าทำยังไง รวมถึงเส้นทางการจ่ายเงิน?

เส้นด้าย : จริงๆจบไปตั้งแต่ที่ สอท.แล้ว ( กองบัญชาการตำรวจสืบสวนสอบสวนอาชญากรรม ทางเทคโนโลยี ) บัญชี รวมถึงเส้นทางการเงิน หนูให้ไปหมดเลย ส่วนการมาให้ข้อมูลวันนี้ หลักๆคือมาตอบว่า เส้นทางการเงินของเรามันไปเกี่ยวกับคนที่เจ้าหน้าที่เขาสืบสวนอยู่ ซึ่งเป็นอีกเรื่องหนึ่งที่สำคัญ

 

หมายความว่า เจ้าหน้าที่ตรวจพบว่าเงินเราเชื่อมโยงกับคนที่สงสัยแล้ว?

เส้นด้าย : เชิญเราเข้ามาถามค่ะ ในส่วนตัวหนู ยืนยันว่าทำธุรกิจใสสะอาด หาเงินด้วยน้ําพักน้ําแรง แค่ผิดพลาดรู้จักกับบุคคลที่ชวนไปเล่น พอเราเล่นก็สุดค่ะ เป็นคนใจใหญ่ เลยเอาประสบการณ์ออกมาบอกว่ามันไม่ดีนะ แต่การทำเราออกมาบอกแล้วต้องมาโดนจับก็เป็นเรื่องที่น่าน้อยใจนะคะ ถ้าทำแบบนี้บ่อยๆคนอาจจะไม่กล้าออกมาพูดแล้ว

 

เรารู้สึกยังไงบ้างที่ออกมาพูดแลเวถูกตั้งข้อหา?

เส้นด้าย : รู้สึกค่ะ วันก่อนเห็นข่าวเน็ตไอดอลโปรโมทเว็บพนัน ได้เงินเป็นแสนๆ ทำเป็นอาชีพ โดนปรับก็จบ สำหรับหนูไม่ได้เงินเลยแถมออกมาบอกว่าหยุดเล่นนะ มันไม่ดี หนูโดนทุกอย่างเลย 

 

ในส่วนของ สอท. เจ้าหน้าที่มีกำหนดเรียกตัวเราไปอีกเมื่อไหร่? 

เส้นด้าย : ไม่มีแล้วค่ะ จบแล้วที่ชั้นศาล คือปรับ 1,000 บาท

ภาพจาก True Insideภาพจาก True Insideภาพจาก True Inside

ภาพจาก True Inside