เป็นการอาบน้ำที่ไม่ธรรมดา ซัน โชว์ของดี ในสุภาพบุรุษซาตาน

เป็นการอาบน้ำที่ไม่ธรรมดา ซัน โชว์ของดี ในสุภาพบุรุษซาตาน
23 ธ.ค. 58
5.2K


นานๆ จะได้เห็นหนุ่ม “ซัน-ประชากร ปิยะสกุลแก้ว” โชว์ของดีให้สาวน้อยสาวใหญ่ เก้งกวางได้เสียวกัน ล่าสุดกับหนึ่งในฉากของกองละคร
“สุภาพบุรุษซาตาน” ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 8 ดิจิตอลทีวี เป็นฉากที่หนุ่มซันต้องโชว์อาบน้ำ แต่เป็นการอาบน้ำที่ไม่ธรรมดา เพราะเล่นเสียวซี๊ดลุ้นไปกับบ๊อกเซอร์แสนจะบาง  แทบจะเห็นของดีที่ซ่อนอยู่ข้างใน 

แต่กว่าจะถ่ายฉากนี้ไปได้ ทีมงานต้องกล่อมซันเป็นชั่วโมง เพราะเจ้าตัวใจไม่ถึงพอ กลัวหุ่นตัวเองจะออกมาไม่ดี แต่พอได้ยินเสียงเชียร์จากทีมงานหลายคนว่าควรโชว์ ซันเลยโอเค ก่อนถ่ายเลยขอซิทอัพซะหน่อย เพราะช่วงนี้งานเยอะ ไม่ได้เข้าฟิตเนสเลย แหม!!นี่ขนาดไม่เข้าฟิตเนสนะ ยังเห็นกล้ามท้องเป็นลอนๆ ถ้าเข้าจะขนาดไหนไม่อยากจะคิด

เมื่อพร้อมก็เริ่มถ่าย ซันเปิดฝักบัว น้ำค่อยๆ ไหลผ่านร่างกาย กล้องซูมเข้าซูมออก เผยให้เห็นผิวขาวอมชมพูน่าเจี๊ยะ เหมือนจะผ่านไปด้วยดี แต่มันก็ยังไม่ดีพอ เพราะเจ้าบ๊อกเซอร์ที่ใส่มันช่างสูงเหลือเกิน แถมยาวอีกต่างหาก ทำเอาขัดใจทีมงาน จนต้องขอเข้าไปจัดระเบียบซะหน่อย ทีมงานก็ค่อยๆ ดึงบ๊อกเซอร์ตัวเจ้าปัญหาลง แต่ซันก็พยายามดึงขึ้นเพราะเขิน เห็นได้ชัดเพราะเจ้าตัวหน้าแดงก่ำเป็นลูกตำลึง ถ่ายต่อคราวนี้ล่ะไม่มีใครดึง แต่น้ำดันดึงเองจ้า บ๊อกเซอร์ตัวเบาหวิวเจอน้ำเข้าไปมันก็ค่อยๆ ไหลลงมาเอง ดีนะ ที่เจ้าตัวคว้าไว้ทัน ไม่งั้นมีหวัง ตากุ้งยิงกันทั้งกอง 

งานนี้ทำเอาสาวๆ ร้องซี้ดซ้าดกันทั้งกอง ใจเต้นรัวๆ ใครอยากเห็นของดีของหนุ่มซัน ต้องติดตามกันในละคร “สุภาพบุรุษซาตาน” ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 8 ดิจิตอลทีวี เวลา 08.00/14.00/18.20 น.วันเสาร์ที่ 26 ธันวาคม 2558

  

ชมทีวีออนไลน์ช่อง 8 แบบสดๆ ได้ที่นี่