รีเซต

แตงโมเข้าฝัน! ขนลุก แต๊งค์ เปิดไพ่รูนส์ ใครปกปิดการตาย แหม่ม อึ้งกลัวเลย

แตงโมเข้าฝัน! ขนลุก แต๊งค์ เปิดไพ่รูนส์ ใครปกปิดการตาย แหม่ม อึ้งกลัวเลย
ข่าวสด
30 มีนาคม 2565 ( 07:29 )
66

แม่นจนขนลุก แตงโมเข้าฝัน! ขนลุก แต๊งค์ พงศกร เปิดไพ่รูนส์ ใครปกปิดการตาย แหม่ม สุริวิภา อึ้งบอกกลัวเลย

แต๊งค์ พงศกร ไปออกรายการ โต๊ะหนูแหม่ม ซึ่งมี แหม่ม สุริวิภา เป็นผู้ดำเนินรายการ โดยตอนหนึ่ง มีคำถามเข้ามาอยากให้ แต๊งค์ เปิดไพ่รูนส์ว่าใครบนเรือที่เป็นคนปกปิด

โดยเปิดไพ่ตำแหน่งของคนบนเรือ เปิดไพ่ตำแหน่ง S - ซ. แหม่ม ถึงกับผวาบอกว่ากลัว ที่เงียบไปไม่ใช่อะไรนะอึ้งมาก เปิดไพ่ 5 ใบ แทนตำแหน่งแต่ละคนบนเรือ ไพ่ ของ ก. ผู้จัดการ เหมือนถูกกระแสคนจำนวนมากกดดันให้ทำตามเขาปกปิดให้คนอื่น ผมเชื่อว่าทุกคนปกปิดหมด แต่คนที่เปิดเผยความจริงได้คือเขา

ส่วนไพ่ของ ป. เป็นไพ่ของคนที่วิ่งเต้น ความสามารถของเขา ส่วน ไพ่ของ ร. เป็นไพ่ยานพาหนะการขับขี่ตอนตกเรือ

ถามว่าแม่จะสู้หรือจะถอย แต๊งค์เปิดได้ไพ่ภูเขาน้ำแข็ง พร้อมทั้งบอกว่า คุณแม่ไม่สู้ หมอบ เหมือนคุณแม่รอก่อน ถูกแช่แข็งก่อน มีโอกาสที่น้ำแข็งละลายแล้วคุณแม่อาจจะลุกขึ้นมาสู้อีกครั้งหนึ่ง เราต้องช่วยกันละลายน้ำแข็งของคุณแม่ แต่ถ้าปล่อยให้คุณแม่อยู่ในก้อนน้ำแข็งแบบนี้ต่อไป มันก็จะจบ ต้องช่วยเตือนสติคุณแม่ คนที่อยู่ข้างๆให้คำปรึกษาคุณแม่ อาจจะไม่ได้หวังดีสักเท่าไหร่

เมื่อสองวันก่อนเพิ่งฝันถึงแตงโม นางมากับเบิร์ดบอกจะซื้อบ้านที่เขาใหญ่ เราเหลือบเห็นราคาบ้าน 3 หลัก พร้อมเปิดไพ่ให้ แหม่ม งวดนี้ ได้เลข 3 กับ เลข 1 ปรากฏว่าเลขไปตรงกับเลขแตงโม 13 อีก จนแหม่มบอกว่าแล้วแต่ดวงใครดวงมัน

https://www.youtube.com/watch?v=LYcbWicfzic