รีเซต

หัวใจแตกสลาย! นางเอก ซูซี่ สุษิรา โพสต์เศร้า คริสโตเฟอร์ คู่หมั้นเสียชีวิต!

หัวใจแตกสลาย! นางเอก ซูซี่ สุษิรา โพสต์เศร้า คริสโตเฟอร์ คู่หมั้นเสียชีวิต!
Entertainment Report_2
20 มกราคม 2562 ( 11:07 )
9.3K

ต้องบอกว่าเป็นข่าวร้ายรับต้นปีเลยทีเดียว เมื่อนางเอกดัง อย่างแม่มะลิ หรือนางทองกีมาร์ จากละครดัง “บุพเพสันนิวาส” อย่าง “ซูซี่ สุษิรา แน่นหนา” โพสต์เศร้าอาลัยในไอจีส่วนตัวเป็นภาษาอังกฤษ ที่ต้องเสียคู่หมั้นอย่าง “คริสโตเฟอร์” หนุ่มลูกครึ่ง ซึ่งเป็นคู่หมั้นของเธอ ซึ่งยังไม่ได้เผยสาเหตุของการเสียชีวิต แต่ยกให้เป็นคนรักที่ดีและจะรักตลอดไป เจ้าตัวโพสต์ข้อความสุดเศร้าถึงชายคนรัก ซึ่งเหล่าบรรดาเพื่อนนักแสดงและแฟนคลับ ต่างเข้ามาแสดงความอาลัยจำนวนมากและต่างตกใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ซึ่งคงต้องรอการเปิดเผยข้อมูลอีกครั้งหนึ่ง

 

 

สำหรับซูซี่กับคริสโตเฟอร์นั้นคบหากันมานานกว่า 6 ปี ฝ่ายชายเป็นลูกครึ่งอเมริกา – ฟิลิปปินส์ และกำลังย้ายถิ่นฐานมาอยู่ที่เชียงใหม่ ซึ่งสาวซูซี่บินไปกลับทำงานกรุงเทพเชียงใหม่เป็นประจำ ซึ่งทั้งคู่ได้หมั้นกันแล้ว และฝ่ายชายกำลังฝึกพูดภาษาไทย ว่างจากการถ่ายละครซูซี่จะพาฝ่ายชายเที่ยวในเมืองไทย ทางทีมงานขอแสดงความเสียใจต่อการจากไปของหนุ่มคริสโตเฟอร์ในครั้งนี้ด้วย

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณภาพจากไอจีดารา susiroo

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App  หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID