รีเซต

"The Nun 2" ได้นักแสดงคนใหม่มาสมทบหลอน สาวสวย 'สตอร์ม รี้ด' มาเอง

"The Nun 2" ได้นักแสดงคนใหม่มาสมทบหลอน สาวสวย 'สตอร์ม รี้ด' มาเอง
Major Cineplex
26 กันยายน 2565 ( 18:00 )
445

หลังจากที่รอคอยมานานแสนนาน ในที่สุดก็เผยชื่อนักแสดงคนใหม่กันเสียทีกับภาพยนตร์สยองขวัญใจใครหลายๆคนอย่าง The Nun 2 จากจักรวาลคอนเจอร์ริง (Conjuring Universe) ที่งานนี้ได้ Storm Reid (สตอร์ม รี้ด) นักแสดงสาวสวยจาก The Invisible Man มาร่วมเล่นเป็นดารานำให้นั่นเอง

หลังจากที่รอคอยมายาวนานถึง 5 ปี ในที่สุด The Nun ก็กำลังจะได้ฤกษ์ออกสู่สายตาเหล่าแฟนๆอีกครั้งโดยภาคที่สองนี้จะได้นักแสดงสาวสวยอย่าง Storm Reid จาก The Invisible Man มาร่วมเล่นเป็นดารานำให้นั่นเอง

The Nun ภาคแรกนั้นนับว่าเป็นภาพยนตร์ภาคแยก หรือ spin-off ที่แยกออกมาจากแฟรนไชส์จักรวาล Conjuring ได้อย่างสมบูรณ์ แต่เนื้อเรื่องยังคงเกี่ยวโยงเชื่อมกันภายในจักรวาล ซึ่งเนื้อเรื่องของ The Nun ภาคแรกนั้นจะเล่าไปที่เรื่องราวในปี 1950 ที่มีการค้นพบปิศาจนามว่า “วาลัค” ในรูปแบบแม่ชีแห่งคริสตจักรและมันกำลังก่อกวนรังควานเหล่าหลวงพ่อในโบสถ์เพื่อจะทำลายศาสนา โดยผีแม่ชีตนนี้ได้นักแสดงอย่าง Bonnie Aarons มาร่วมเล่นให้นั่นเอง

ทางด้านสื่อ The Hollywood Reporter ได้รายงานมาว่า ภาพยนตร์ The Nun 2 จากจักรวาลคอนเจอร์ริง (Conjuring Universe) นั้นจะได้นักแสดงนำอย่าง Storm Reid ในวัย 19 ปี ซึ่งเป็นที่รู้จักกันดีจากเรื่อง The Invisible Man, Don’t Let Me Go และ A Wrinkle in Time รวมไปถึงซีรี่ย์ Euphoria ที่เพิ่งได้รับรางวัลมาด้วยเช่นกัน มีการรายงานมาว่า The Nun 2 จะดำเนินเนื้อเรื่องไปที่ช่วงเวลาในปี 1950 เช่นเดิมและจะได้ Bonnie Aarons กลับมารับบทผีแม่ชีอีกเช่นเคย

การได้นักแสดงวัยรุ่นสาวสวยอย่าง Storm Reid มาเป็นดารานำหลักนั้นบอกได้เลยว่าจะต้องเป็นหนทางใหม่ให้กับภาพยนตร์สยองขวัญที่จะได้พบเนื้อเรื่องที่เข้มข้นขึ้นอย่างแน่นอน การันตีโดยภาพยนตร์สยองขวัญที่เธอเคยประสบสำเร็จจนเป็นที่รู้จักมาแล้วอย่าง The Invisible Man รอชมกันได้เลยกับ The Nun 2 ที่คาดว่าน่าจะได้รับชมกันทั่วโรงภาพยนตร์ในเดือนกันยายน ปี 2023 นี้

สำหรับแฟนหนังเมเจอร์ ห้ามพลาดกับบัตรดูหนังสุดคุ้ม M PASS ที่จะทำให้คุณคุ้มเต็มอิ่มกับการดูหนังตลอดทั้งปี เตรียมไปมันส์กับกองทัพหนังดังมากมาย สมัครง่ายๆเพียงแค่คลิก ที่นี่

Source: ScreenRant

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa