รีเซต

ละมุนเนอะ! เปิดวาร์ป ลุค อิชิคาว่า พระเอกซีรีส์ นายคะอย่ามาอ่อย หล่อทะลุจอมาก!

ละมุนเนอะ! เปิดวาร์ป ลุค อิชิคาว่า พระเอกซีรีส์ นายคะอย่ามาอ่อย หล่อทะลุจอมาก!
Entertainment Report_2
20 พฤษภาคม 2564 ( 17:20 )
3.8K

ข่าวบันเทิงวันนี้

Oh my Boss ! เจ้านายแบบนี้สาวติดตรึม เป็นนักแสดงหนุ่มที่ถูกจับตามองมากทีเดียว สำหรับ "ลุค อิชิคาว่า พลาวเด้น" นักแสดงนายแบบลูกครึ่งสัญชาติญี่ปุ่น-อเมริกัน กับซีรีส์ตอนแรกที่พึ่งออกอากาศไป นายคะอย่ามาอ่อย ของช่อง gmm25 เล่นเป็นบอสสุดหล่อ ประกบ "มุก วรนิษฐ์ ถาวรวงศ์" หล่อ สูง เตะตามาก ผ่านงานซีรีส์มาหลายเรื่อง โปรไฟล์นั้นไม่ธรรมดา ขวัญใจสาว ๆ คนใหม่ ฮอตมากพ่อ!

 

 

ลุค มีชื่อจริงว่า "ลุค อิชิคาว่า พลาวเด้น" เขียนเป็นภาษาอังกฤษคือ Luke L. Plowden มีส่วนสูง 183 เซนติเมตร สัญชาติ ญี่ปุ่น-อเมริกัน เกิดเมื่อ 13 กันยายน 2538 ปัจจุบันอายุ 25 ปี ใกล้ จะ 26 แล้วศึกษาที่มหาวิทยาลัย The George Washington University ประเทศสหรัฐอเมริกา และเขายังเป็นกรรมการนักศึกษาจากการเลือกตั้งในมหาวิทยาลัย อีกด้วยนอกจากนั้นเขาเรียกว่าเป็นหนุ่มกิจกรรม เพราะในสมัยที่เขาเรียนมหาวิทยาลัยนั้นเขาเป็นหัวหน้าทีมโต้วาที กัปตันทีมเทนนิส และประธานสมาคมพันธมิตรนักศึกษาอเมริกา-ญี่ปุ่น โดยเขาเคยเข้าประกวดเวที CLEO Thailand 2018 โดยปัจจุบันนี้เขาได้เซ็นสัญญาเป็นนักแสดงในสังกัด GMMTV

 

 

เคยเล่นWake Up ชะนี Very Complicated ในบท "เจฟ" คู่กับ "เจน รมิดา" ล่าสุดมีผลงานเรื่อง นาบี ฉันจะไม่รักเธอ ล่าสุดเป็นพระเอกเรื่องแรกประกบคู่ "มุก วรนิษฐ์" ในละครเรื่อง "นายคะอย่ามาอ่อย" ในบท ท่านประธาน อาคิสึกิ โคจิ ใครอยากติดตามดูซีรีส์ของลุค อิชิคาว่า ติดตามกันได้จ้า ช่อง GMM25 ทุกวันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 20.30 น. รับประกันตกหล่มรักท่านประธานโคจิแน่นอน! หล่อทะลุจอมาเลย

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

ขอบคุณภาพจากไอจีดารา lukevoyage

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี