รีเซต

"บิวกิ้น-พีพี" เคลียร์ชัดข่าวลือ คู่รักมีแฟนใหม่แต่ไม่กล้าเปิดตัว เผยจะซัพพอร์ตกันและกันเสมอ

"บิวกิ้น-พีพี" เคลียร์ชัดข่าวลือ คู่รักมีแฟนใหม่แต่ไม่กล้าเปิดตัว เผยจะซัพพอร์ตกันและกันเสมอ
TNN ช่อง16
18 พฤศจิกายน 2565 ( 10:55 )
5.5K

ทำเอาหลายคนจับตามองความสัมพันธ์ของคู่จิ้นสุดฮอตอย่าง "บิวกิ้น พุฒิพงศ์ อัสสรัตนกุล" และ "พีพี กฤษฏ์ อำนวยเดชกร" หลังมีข่าวอักษรย่อคู่รักมีแฟนใหม่แต่ไม่กล้าเปิดตัว ล่าสุดทั้งคู่ได้ให้สัมภาษณ์ถึงประเด็นดังกล่าว พร้อมเผยมุมมองความรักในตอนนี้ เปรยอยู่เคานต์ดาวน์ด้วยกันทุกปี

ภาพจาก :True Inside

 

บิวกิ้น : ไม่ได้ซีเรียสเรื่องอะไรแบบนั้นอยู่แล้ว จากที่เคยให้สัมภาษณ์ที่ผ่านมา คนก็จะถามว่าถ้าอีกคนหนึ่งมีแฟนต่างคนจะรู้สึกยังไง สำหรับบิวกิ้นคิดว่า ถ้าเกิดเขาจะมีแฟนก็รู้สึกว่าเราให้เกียรติและซัพพอร์ตเขาอยู่แล้ว ซึ่งพีพีก็น่าจะเหมือนกัน 

 

การมีแฟนคลับจะมีผลต่อการมีคนคุยของทั้งคู่ไหม 

พีพี : คิดว่าเรื่องนี้มันเป็นเรื่องส่วนตัวของทั้งคู่ เราก็รู้สึกว่ามันก็ไม่รู้เหมือนกันว่าจริงแล้วมันต้องกระทบอะไรยังไง แต่เรารู้สึกว่ามันก็เป็นพื้นที่ส่วนตัวของเขาด้วย ยังไงพีพีก็ยังอยู่ตรงนี้ คอยซัพพอร์ตเขา

บิวกิ้น : ผมว่าแฟนคลับจะมีคนหลากหลายมาก มีความชอบหลากหลาย มีความคาดหวังหลากหลายด้วย บางคนอาจจะรู้สึกชอบเราที่เป็นแบบนี้ ชอบพีพีที่เขาเป็นแบบนี้ หรือชอบตอนที่เราอยู่ด้วยกัน ชอบตอนที่เราแยกกัน ผมรู้สึกว่าไม่ว่าเราจะเลือกการใช้ชีวิตแบบไหน สุดท้ายมันจะมีคนที่ผิดหวังและสมหวังในสิ่งที่เราทำเสมอ 

ภาพจาก :True Inside

 

มุมมองความรักตอนนี้

พีพี : ที่จริงความรักมันก็แล้วแต่บุคคลว่ารักคือการให้ การได้รับมา ความรักมันก็เป็นเรื่องที่สวยงามนะครับ เพราะทุกคนก็อยากมีความรักกันหมด อยากมีความรักเข้ามาเติมเต็มในชีวิต รู้สึกว่าเหมือนแฟนคลับก็เป็นความรักที่เขาให้เรามา มันก็เติมเต็มบางอย่างในใจเรา เห็นคุณค่าในผลงานของเรา ก็รู้สึกว่ามันเป็นกำลังใจที่ดีมากที่เขาซัพพอร์ตเราทั้งคู่

บิวกิ้น : ผมรู้สึกว่าความรักของผม ใครมีความสุขแบบไหน ใครมีความสบายใจแบบไหนที่จะรักหรือใช้ชีวิตแค่นั้นเอง ผมไม่เชื่อในความรักที่มัน toxic ให้เราใช้ชีวิตยากมากขึ้น ผมว่าสุดท้ายแล้วมันต้องขับเคลื่อนชีวิตเราและเพิ่มพลังงานบวกให้กับเรา

 

ไม่กดดันใช่ไหมกับการคาดหวังจากแฟนคลับ?

พีพี : ถามว่ากดดันไหม ก็กดดัน ไม่ใช่จากแค่แฟนคลับ รวมถึงตัวเราด้วย เราก็กดดันกันอยู่แล้วในผลงานที่อยากจะทำออกมาให้มันดียิ่งขึ้นๆ โดยที่ก็มีความคาดหวังจากแฟนคลับด้วย แต่ก็ยังซัพพอร์ต

ภาพจาก IG : bbillkin

 

ยืนยันว่าข่าวนี้ไม่ใช่คู่เรา?

พีพี : นอนยันเลย... จริงๆ ใครจะโยงยังไงมันก็เป็นสิทธิส่วนบุคคลของแต่ละคน การที่เขาจะโพสต์ จะแชร์อะไร รู้สึกว่าก็เข้าใจว่ามันอาจจะหมายถึงเราก็ได้ หรืออาจจะหมายถึงใครก็ได้ จะเป็นคนอื่นก็ได้ แต่เรารู้สึกว่าขอให้เคารพพื้นที่ส่วนตัวซึ่งกันและกันด้วยนะครับ

บิวกิ้น : ไม่ว่าจะเป็นใครก็ตาม เราต่างเป็นตัวเอง ทำอะไรโดยที่เราไม่ไปล้ำเส้นของใครและไม่ให้เกียรติใคร สุดท้ายแล้วผมรู้สึกว่าเราสองคนซัพพอร์ตกันในทุกมุมอยู่แล้ว โดยที่ไม่ไปก้าวก่ายพื้นที่ส่วนตัวของคนอื่น

พีพี : ทุกความหวังดีหรือความรักที่เรามีให้กัน เรารู้จักกันมา 6-7 ปีแล้วเนาะ สิ่งที่เราผ่านกันมา เรื่องราวต่างๆ เราก็ยังคงหวังดีและยังคงคิดถึงกันตลอดเหมือนเดิมครับ

 

เป็นพีพีบิวกิ้นตลอดไป

บิวกิ้น : ตลอดไปครับ

ภาพจาก IG : pp.kritt

ภาพจาก IG : bbillkin

ภาพจาก IG : pp.kritt

ภาพจาก IG : bbillkin

ภาพจาก IG : pp.kritt