รีเซต

สวยครบจบที่ปวริศา!! แหวนแหวน ปลื้มบทบาทแม่พิมพ์ของชาติ สอนมานานกว่า10ปี

สวยครบจบที่ปวริศา!! แหวนแหวน ปลื้มบทบาทแม่พิมพ์ของชาติ สอนมานานกว่า10ปี
Entertainment Report_1
21 สิงหาคม 2563 ( 15:45 )
936
1

ข่าวบันเทิงวันนี้ 

"แหวนแหวน ปวริศา เพ็ญชาติ"นอกจากสวยแล้วรวยมากแล้ว เธอยังเซ็กซี่สุดๆ ในสายตาหนุ่มๆ อีกด้วย หลายคนคงติดภาพจำของเธอเป็นแบบนั้น แท้จริงแล้วเธอยังมีอีกมุมที่น่านับถือ คือการสวมบทเป็นแม่พิมพ์ของชาติ นั่งแท่นเป็นอา0ารย์สอนที่มหาวิทยาลัยกรุงเทพ ภาคอินเตอร์ มานานกว่าสิบปี

แหวนแหวน ปลื้มบทบาทแม่พิมพ์ของชาติ สอนมานานกว่า10ปี

"แหวนแหวน ปวริศา เพ็ญชาติ" ไฮโซสาว ที่ใครๆ หลายคน เอ่ยปากชมถึงว่าเธอเป็นคนน่ารัก ทำให้มีเพื่อนๆ ในวงการมากมาย เห็นได้ชัดจากงานวันเกิดที่จัดขึ้นทุกปี รวบรวมนางเอกแถวหน้าของเมืองไทยไว้แน่นงาน แถมยังมีซุปตาร์ดาราเนืองแน่นไปร่วมแสดงความยินดีกับเธอ ปีนี้เจอโควิด-19 เลยอดดูงานวันเกิดสุดหรูของสาวแหวนแหวนล่าสุดเจ้าตัวเปยเรื่องราวดีๆ นอกจากความไฮโวของเธอ คือการเป็นอาจารย์ที่มหาวิทยาลัยกรุงเทพ ภาคอินเตอร์ ยาวนานมาถึง 10 ปี ซึ่งมันทำให้เธอภูมิใจในหน้าที่การงานของเธอเป็นอย่างมาก

“0th Year Anniversary at Bangkok University International College! ครบรอบ 10 ปีบริบูรณ์ของการเป็นอาจารย์แหวนแหวน แห่งมหาวิทยาลัยกรุงเทพ ภาคอินเตอร์!!!🎉🎉🎉🎉@bu.international เวลาผ่านไปไวเหมือนโกหก ตั้งแต่สมัยจบโทใหม่ๆยังสาวเอ๊าะ มีแต่นักศึกษามารุมตามจีบ จนตอนนี้กลายเป็นลูกๆไปหมดแล้ว!🤣 การเป็นอาจารย์เป็นหนึ่งในอาชีพที่แหวนรักและภูมิใจมากที่สุด มีความสุขทุกครั้งเวลาที่สอนและได้เจอนักศึกษาทุกคน ขอบคุณ ม.กรุงเทพที่ให้โอกาสนะคะ😊 #10thAnniversary #ProfessorWhanWhan #BangkokUniversityInternational”

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

>> ชอบสีไหนคะ? แหวนแหวน ปวริศา แซ่บก๊อก 2 อวดบิกินีสุดเปรี้ยว สมุยร้อนจังเลย!

>> แซ่บไม่มีอะไรกั้น!! แหวนแหวน ปวริศา เผ็ดสู้แดด โชว์บิกินีตัวจิ๋วสีแดงแสบตา

>> เซ็กซี่ล้นเหลือ! แพง ภิชาภัช นางร้ายทำสมุยร้อน แซ่บไฟลุก!

>> หวานไม่เคยลด! ป๊อก-มาร์กี้ สวีตเหมือนฮันนีมูนใหม่ ทริปสมุยของลูกแฝดอบอุ่นมาก

ขอบคุณภาพจากไอจีดารา whanpavarisa