รีเซต

แอมเบอร์ เฮิร์ด เปิดปากพูด หลังโดนกดดันให้ไล่ออกจาก "Aquaman 2"

แอมเบอร์ เฮิร์ด เปิดปากพูด หลังโดนกดดันให้ไล่ออกจาก "Aquaman 2"
Jeaneration
13 พฤศจิกายน 2563 ( 10:30 )
1.7K

ข่าวสารวงการหนัง แอมเบอร์ เฮิร์ด

"ฉันจะอยู่!" เหมือนเป็นการยืนยันกลายๆ ว่า เธอยังจะคงอยู่ในหนังภาคต่อ "Aquaman 2" ต่อไป แม้จะถูกกระแสบอยคอตอย่างดุเดือดตลอดทั้งสัปดาห์ที่ผ่านมา ล่าสุดดาราสาว "แอมเบอร์ เฮิร์ด" ได้ออกมาจากความเงียบงัน เปิดปากพูดถึงประเด็นนี้เป็นครั้งแรก โดยคอนเฟิร์มว่าเธอยังรับบทเป็น 'เมรา' ในหนังฮีโร่ของดีซี คอมิกส์ อยู่ต่อไป

จากกระแสที่ "จอห์นนี เดปป์" ถูกร้องขอให้ออกจากหนังชุด "Fantastic Beasts" ทำให้แฟนๆ พากันออกแคมเปญเรียกร้องและกดดันให้สตูดิโอหนังจัดการด้วยวิธีเดียวกันกับ แอมเบอร์ เฮิร์ด ด้วย ทั้งล่ารายชื่อเพื่อสนับสนุนให้ถอดถอนไล่นักแสดงสาวออกจากบทบาทในหนัง "Aquaman 2" ที่ล่าสุดยอดรายชื่อทะลุหลักล้านไปแล้ว กรณีนี้ทำให้แฟนๆ มองว่า วอร์เนอร์ บราเธอร์ส ปฏิเสธในเชิงสองมาตรฐานกับนักแสดง

แม้ว่า วอร์เนอร์ฯ จะร้องขอให้ จอห์นนี เดปป์ ออกจากโครงการหนัง แต่กลับไม่ได้แจ้งร้องขอไปทาง แอมเบอร์ เฮิร์ด แต่อย่างใด เมื่อฟังดูจากคำสัมภาษณ์ของเธอ ที่เปิดเผยกับทาง Entertainment Weekly เมื่อวันก่อน

"ฉันตื่นเต้นมากๆ เลยค่ะ ที่แฟนจำนวนไม่น้อยเลยที่ยังให้กับต้อนรับ Aquaman และสนับสนุนหนังเป็นอย่างดี ทุกอย่างล้วนมีความหมายกับทุกภาคส่วนของการทำงานหนังเรื่องนี้เป็นอย่างมาก ฉันในฐานะที่รับบทเป็น 'เมรา' ก็ยินดีที่จะกลับมารับบทบาทนี้อีกครั้ง บอกตามตรง...ฉันตื่นเต้นที่จะได้กลับถ่ายหนังเรื่องนี้จริงๆ ค่ะ" แอมเบอร์ เฮิร์ด กล่าว

เมื่อถามถึงประเด็นการบอยคอตและล่ารายชื่อไล่เธอออกจากโครงการหนังเรื่องนี้ แอมเบอร์ กล่าวว่า "ฉันก็ได้ยินมาบ้างนะคะว่าโลกออนไลน์มีแคมเปญและล่ารายชื่อต่างๆ ออกมา แต่ขั้นตอนการแคสติ้งนักแสดงต้องอิงพื้นฐานจากความเป็นจริง ไม่ได้ใช้เกณฑ์ข่าวลือต่างๆ มาตัดสิน มีแค่เพียงแฟนๆ หนังเท่านั้นที่ทำให้ Aquaman 2 เกิดขึ้นได้ แล้วฉันก็ทนไม่ไหวที่จะกลับไปเริ่มงานอีกครั้งในปีหน้าค่ะ" นักแสดงสาวกล่าวทิ้งทาย

Aquaman 2 ยังคงอยู่ระหว่างการเตรียมงานสร้าง โดยคาดว่าจะเริ่มต้นถ่ายทำได้ในช่วงครึ่งแรกของปี 2021 โดยเป็นการยืนยันแล้วว่า แอมเบิร์ด เฮิร์ด ยังคงรับบทเป็น เมรา ราชินีแห่งน่านน้ำมหาสมุทรแอตแลนติก โดยที่ "เจสัน โมโมอา" ยังคงกลับมาเป็น อควาแมน อีกครั้ง หนังมีกำหนดฉายล่าสุดอยู่ในวันที่ 16 ธันวาคม 2022

-------------------------------------

🗲 รีวิวหนังชนโรง เกาะติดเทรนด์หนัง-ซีรีส์ใหม่ที่แอปพลิเคชัน ทรูไอดี ดาวน์โหลดเลยที่นี่!! 🗲

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/2RDrg8O