รีเซต

จนกว่าความจริงจะปรากฎ "จอห์นนี เดปป์" เปิดใจในวันที่โดนฮอลลีวู้ดบอยคอต

จนกว่าความจริงจะปรากฎ "จอห์นนี เดปป์" เปิดใจในวันที่โดนฮอลลีวู้ดบอยคอต
Major Cineplex
17 สิงหาคม 2564 ( 13:00 )
266

ข่าวสารวงการหนัง

เป็นข่าวใหญ่ของฮอลลีวู้ดต่อเนื่องมาหลายปี สำหรับกรณีข้อพิพาทกันระหว่างอดีตสามีภรรยา จอห์นนี เดปป์ และเอมเบอร์ เฮิร์ด เราในฐานะของผู้ที่ติดตามข่าวก็ได้เห็นการออกมาโต้ตอบกันของทั้ง 2 ฝ่ายเกี่ยวกับกรณีที่เกิดขึ้น ซึ่งส่วนใหญ่มักจะออกมาจากตัวแทน หรือทนายความของทั้งคู่ มากกว่าที่ตัวเองจะออกมาพูดเอง แต่ครั้งนี้ดูเหมือนว่าจะเป็นครั้งแรกที่เราได้เห็นจอห์นนี เดปป์ ออกมาพูดถึงสิ่งที่เกิดขึ้น ที่เป็นผลพวงมาจากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ซึ่งเขาถูกฮอลลีวู้ดคว่ำบาตรทางการแสดง

จอห์นนี เดปป์ ได้ให้สัมภาษณ์กับ Sunday Times ที่ถูกเผยแพร่ผ่านเว็บไซต์ Comicbook เกี่ยวกับการที่ฮอลลีวู้ดคว่ำบาตรทางการแสดงของเขา และภาพยนตร์เรื่องใหม่ ที่สร้างจากประวัติศาสตร์สุดเจ็บช้ำของประเทศญี่ปุ่น เรื่อง Minamata ด้วย เขาพูดถึงเรื่องนี้เอาไว้ว่า…

“เรามองพวกเขาเข้าไปในดวงตาและหมายมั่นว่าเราจะไม่เอาเปรียบพวกเขา หนังเรื่องนี้จะให้ความเคารพอย่างเต็มที่ ผมเชื่อว่าการต่อรองของเรามันสิ้นสุดลงแล้ว แต่สำหรับใครก็ตามที่จะเข้ามาทีหลังก็ต้องให้เกียรติพวกเขาด้วยเช่นกัน"

"หนังบางเรื่องสัมผัสได้ถึงผู้คน และนี่มันส่งผลทั้งใน Minamara และ ผู้คนที่ต้องเผชิญหน้ากับประสบการณ์คล้าย ๆ กัน และสำหรับทุกสิ่ง...สำหรับเรื่องที่ฮอลลีวู้ดคว่ำบาตรผม ชายหนึ่งคน นักแสดงหนึ่งคนที่อยู่ในช่วงเวลาที่ไม่น่าพึงใจ และยุ่งเหยิงตลอดหลายปีที่ผ่านมา แต่ คุณรู้ไหมครับ ผมกำลังเดินหน้าต่อไปเพื่อทำให้ความจริงทุกอย่างมันปรากฎออกมา”

จากบทสัมภาษณ์ก็ปฏิเสธไม่ได้เลยว่า จอห์นนี เดปป์ เองก็ได้รับผลกระทบโดยตรงและหนักหน่วงไม่น้อยกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ซึ่งท้ายที่สุดแล้วเราก็ไม่สามารถรู้ได้ว่าความจริงที่เขาว่าเอาไว้มันจะปรากฎออกมาในรูปแบบไหน หรือเมื่อไร มารอติดตามและรับชมผลงานของเขาคนนี้กันต่อไป กับภาพยนตร์เรื่อง Minamata วางกำหนดฉายไว้ 16 กันยายนนี้ในโรงภาพยนตร์

สำหรับแฟนหนังเมเจอร์ ห้ามพลาดกับบัตรดูหนังสุดคุ้ม M PASS ที่จะทำให้คุณคุ้มเต็มอิ่มกับการดูหนังตลอดทั้งปี เตรียมไปมันส์กับกองทัพหนังดังมากมาย สมัครง่ายๆเพียงแค่คลิก ที่นี่ 

Source: ScreenRant

-------------------------------------

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa