รีเซต

โอ๊ย! จุ๊บเก่ง โทโมะ เสน่ห์แรง โดนสาวรุมทั้งกอดทั้งหอม!

โอ๊ย! จุ๊บเก่ง โทโมะ เสน่ห์แรง โดนสาวรุมทั้งกอดทั้งหอม!
Entertainment Report_2
27 พฤศจิกายน 2561 ( 13:34 )
3.2K

หลายคนพูดเลยว่าเสียดายหนักมากและพลาดอย่างแรง เมื่อ “โทโมะ-วิศว ไทยานนท์” สมาชิกวงบอยแบนด์ขวัญใจสาวๆ ทั้งประเทศ เปิดให้หอมแก้มกลางรายการ “You Are My Fantasy แฟนฉันเป็นซุปตาร์” และดูเหมือนว่าเจ้าตัวจะมีความสุขดี๊ด๊าเป็นพิเศษ ที่มีสาวๆ รุมกันหอมแก้มฟอดใหญ่

 

 

 

 

เรียกได้ว่าเป็นช่วงหนึ่งของรายการที่แซ่บอีกช่วงนึงเลยก็ว่าได้ เพราะหนุ่มโสดของเราที่กำลังโดนจับตามองถึงเรื่องหัวใจ จู่ๆ ก็ตั้งโจทย์สัมผัสโดยให้สาวๆ หอมแก้ม! งานนี้เห็นทีว่าต้องยกให้เป็นที่หนึ่งการทายใจกับการสัมผัสสุดพีค ทำเอาหนุ่มโสดมาดนิ่งของเรา ถึงกับเก็บอาการเขินไว้ไม่อยู่ หลังสาวโสดโปรยเสน่ห์แวะขายขนมจีบกันต่อเนื่อง

 

 

 

 

แถมหนุ่มโทโมะ ยังเผยอีกว่า ผู้หญิงที่ทำให้เขาต้องแพ้ทางคือ สาวสไตล์เอเชี่ยนลุค ดูดี น่าค้นหา หน้าตาหมดจด ผิวดี เป็นคนสะอาด นอกจากนี้ถ้ามีนิสัยเป็นคนที่เงียบๆ ไม่เยอะใส่เขามากเขาจะยิ่งชอบ ขอความสูงประมาณหัวไหล่ ไม่สูงกว่า ศัลยกรรมได้ไม่ว่าเลย แต่ขอให้อยู่ในความพอดี ไม่ชอบผู้หญิงแต่งตัวไม่มิดชิด และถ้าจะให้การสื่อสารเป็นไปในทางที่ง่ายขึ้น สาวๆ ที่ได้มากกว่าหนึ่งภาษาอังกฤษ หรือญี่ปุ่นด้วยจะดีมาก เพราะด้วยความที่ครอบครัวอินเตอร์มีหลายเชื้อชาติ ภาษาจึงเป็นเรื่องสำคัญ แต่เหนือสิ่งอื่นใด คนที่แชร์ชีวิตกันได้ ดูแลกันได้ นั่นคือ คนที่เขารอคอย

 

 

 

ไปติดตามการหอมแก้มฟอดใหญ่จากสาวโสด ย้อนหลังได้ที่ https://youtu.be/RXjsEtdSRsc และสามารถติดตามหนุ่มติสท์ หน้าตี๋ มาดเท่ คารมกวนคนต่อไป ได้ในรายการ “You Are My Fantasy -แฟนฉันเป็นซุปตาร์” ในวันจันทร์ที่ 3 ธันวาคมนี้ เวลา 20.30 น. (ทุกวันจันทร์) ทางทรูโฟร์ยู ช่อง 24 และ TrueID แล้วคุณจะตกหลุ่มความธรรมชาติของเขา

 

 

 

สามารถติดตามรายการ “You Are My Fantasy แฟนฉันเป็นซุปตาร์” ทุกวันจันทร์ เวลา 20.30 น. ทางทรูโฟร์ยู ช่อง 24 และ TrueID #YouAreMyFantasyTH #แฟนฉันเป็นซุปตาร์ #ทรูโฟร์ยูช่อง24

 

 

 

 

 

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App  หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID