เผยกำหนดการ สวดพระอภิธรรมศพคุณแม่อัมพร แม่ของตลกดัง ถั่วแระ เชิญยิ้ม

เผยกำหนดการ สวดพระอภิธรรมศพคุณแม่อัมพร แม่ของตลกดัง ถั่วแระ เชิญยิ้ม
Entertainment Report_2
18 ก.ค. 63
600

ข่าวบันเทิงวันนี้

วงการตลกเศร้า "ถั่วแระ เชิญยิ้ม" สูญเสีย "คุณแม่อัมพร กลั่นมาลี" อายุ 112 ปี หลังเข้ารับการรักษาตัวจากอาการสะโพกเคลื่อน ซึ่งมีกำหนดสวดพรอภิธรมศพ 5 วัน ที่วัดพระศรีมหาธาตุ บางเขน

 

 

วานนี้ (17 ก.ค.) มีรายงานข่าวว่า "นายศรสุทธา กลั่นมาลี" หรือ ตลกชื่อดัง "ถั่วแระ เชิญยิ้ม" ดารานักแสดงตลกชื่อดัง อดีตนายกสมาคมศิลปินตลกแห่งประเทศไทย ปัจจุบันมีตำแหน่งเป็นนายกสมาคมเชียร์กีฬาไทยเดินทางมาที่ รพ.พระนั่งเกล้า หลังจากเจ้าหน้าที่แจ้งว่า นางอัมพร กลั่นมาลี มารดา ได้เสียชีวิตแล้ว ซึ่งก่อนหน้านี้คุณแม่อัมพร พลัดตกจากเตียงทำให้สะโพกเคลื่อน ซึ่งแพทย์ไม่สามารถผ่าตัดได้ เนื่องจากอายุมาก จึงต้องรักษาไปตามอาการ โดยมารับการรักษาที่ รพ.ได้ 3 วัน ก่อนจะจากไปอย่างสงบเมื่อเวลา 14.00 ที่ รพ.พระนั่งเกล้า

ซึ่งในวันอาทิตย์ที่ 19 ก.ค.63 ทางครอบครัวจะรับศพไปตั้งบำเพ็ญกุศล เวลา 15.00 น. ทำพิธีรดน้ำศพ ที่วัดพระศรีมหาธาตุ บางเขน กำหนดสวดพระอภิธรรม 5 วัน และเก็บร่างไว้ ยังไม่มีพิธีฌาปนกิจ

สำหรับกำหนดการพิธีรดน้ำศพและสวดพระอภิธรรมศพ คุณแม่อัมพร กลั่นมาลี จะมีขึ้นที่ ณ ศาลาเกสนี พันธุลาภ กาญจนาลัย วัดพระศรีมหาธาตุวรมหาวิหาร ในวันอาทิตย์ที่ 19 กรกฎาคม 2563 เวลา 15.00 น. พิธีรดน้ำศพ และสวดพระอภิธรรมศพ เวลา 18.00 น. ส่วน วันที่ 20-23 กรกฎาคม 2563 เวลา 19.00 น. ซึ่งหลังจากเสร็จสิ้นพิธีสวดพระอภิธรรมศพ ในวันที่ 23 กรกฎาคม แล้ว จะต่อด้วยพิธีเก็บร่างในวันเดียวกัน ทีมงานขอแสดงความเสียใจต่อครอบครัวของ "ถั่วแระ เชิญยิ้ม" และครอบครัวไว้ ณ ที่นี้ด้วย

ถั่วแระ เชิญยิ้ม  กับคุณแม่

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

>> "ถั่วแระ เชิญยิ้ม" เศร้า! สูญเสียคุณแม่ ด้วยวัย 112 ปี

ขอบคุณภาพจาก เพจดาราภาพยนตร์