รีเซต

เที่ยวตามนางเอก!! พรีม รณิดา ชวนออกทริปกระบี่ 2 วัน 1 คืน หลังคลายล็อกดาวน์

เที่ยวตามนางเอก!! พรีม รณิดา ชวนออกทริปกระบี่  2 วัน 1 คืน หลังคลายล็อกดาวน์
Entertainment Report_1
2 กรกฎาคม 2563 ( 16:30 )
894
3

ข่าวบันเทิงวันนี้ 

“พรีม รณิดา เตชสิทธิ์”  นางเอกสาวสวย ชวนเที่ยวไทย หลังคลายล็อคดาวน์ โดยตอบรับคำเชิญจาก การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) เข้าร่วมกิจกรรม Test Trip เที่ยวนี้สุขใจ สไตล์ New Normal เพื่อช่วยกระตุ้นเศรษฐกิจภายในประเทศ และส่งเสริมภาคธุรกิจและการท่องเที่ยวให้เดินหน้าต่อไป

 

พรีม รณิดา ชวนออกทริปกระบี่ 2 วัน 1 คืน

ซึ่งในทริปนี้ สาวพรีมก็เคลียร์คิวงานไปร่วมสัมผัสประสบการณ์การท่องเที่ยวแบบใหม่ ที่จังหวัดกระบี่เป็นเวลา 2 วัน 1 คืน พร้อมเข้าร่วมกิจกรรมต่างๆ มากมาย อาทิ เดินเที่ยวชมความอุดมสมบูรณ์ของป่าโกงกางที่ท่าปอมคลองสองน้ำ บนเส้นทางธรรมชาติรวมระยะทางกว่า 1 กิโลเมตร ต่อด้วยพายเรือคยัค และร่วมเก็บขยะที่อ่าวท่าเลน ก่อนจะปิดท้ายกิจกรรมศึกษาความเป็นอยู่ของชาวบ้านในท้องถิ่น จากกลุ่มเม็ดมะม่วงหิมพานต์คั่วมะแท็ง แม่บ้านเกษตรกรที่บ้านไร่ใหญ่ ที่สาวพรีมบอกว่าคลาสสิคมาก เพราะยังใช้วิธีการแบบเดิมๆ ที่สืบทอดกันมาตั้งแต่โบราณ

“เที่ยวสุขใจ สไตล์ New Normal คือ การท่องเที่ยวที่มีการวางแผนการก่อนเดินทางที่ดี บริหารพื้นที่แบบเว้นระยะห่าง รับผิดชอบต่อสังคม อนุรักษ์ธรรมชาติ ดูแลสุขอนามัย และใช้เทคโนโลยีให้เกิดประโยชน์สูงสุดในการใช้บริการสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ อาทิ หาข้อมูล จองที่พัก ซื้อบริการทริปท่องเที่ยวต่างๆ ล่วงหน้า ช่วยกันนะคะ ไทยเที่ยวไทย กระตุ้นเศรษฐกิจภายในประเทศ เมืองไทยยังมีสถานที่สวยๆ รอให้พวกเราไปท่องเที่ยวอีกเยอะเลย ที่แต่ก็อย่าลืมว่า คลายล็อคดาวน์ แต่การ์ดต้องไม่ตกด้วยนะคะ เพื่อความปลอดภัยของทุกคนและครอบครัว รวมถึงคนรอบๆ ข้างด้วยค่ะ”

 

 

 

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

>> 10 ที่เที่ยว กระบี่ ไปกี่ที ก็ไม่ควรพลาด เที่ยวแบบประหยัด ต้องจัดไป!

>> One Day Trip เที่ยวทะเลกระบี่ 3 เกาะน้ำใส ดำน้ำ พายเรือ ชิลได้ในวันเดียว

>> พรีม รณิดา ปล่อยหมัดเด็ด ใส่วันพีชแหวกอกลึกถึงใจ แซ่บทะลุไอจี

>> มงต้องลงแล้ว!! พรีม รณิดา แปลงโฉมจากนางเอกเป็นนางงาม สวยยืนหนึ่ง

>> 3 นางเอกใจบุญ!! บัว-โม-พรีม เปิดโรงทานช่วยชาวบ้าน พร้อมส่งกำลังใจสู้ โควิด-19

>> รีวิวฟรี!! แก๊งนางเอก บัว-โม-เปรี้ยว-พรีม เปิดพื้นที่ช่วยพ่อค้าแม่ค้าขายของฝ่าวิกฤตโควิด-19