รีเซต

ยิ่งโตยิ่งน่ารัก!! ส่อง 16 ซุปตาร์ตัวน้อย แจกความสดใจ จนต้องติดตาม

ยิ่งโตยิ่งน่ารัก!! ส่อง 16 ซุปตาร์ตัวน้อย แจกความสดใจ จนต้องติดตาม
Entertainment Report_1
13 มกราคม 2561 ( 06:30 )
25.7K

รู้คิด รู้เท่าทัน สร้างสรรค์เทคโนโลยี  คือ คำขวัญเนื่องในวันเด็กแห่งชาติ ประจำปี 2561 โดย พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี และหัวหน้าคณะรักษาความสงบแห่งชาติ (คสช.) ซึ่งวันนี้เป็นวันที่ เด็กๆ ตั้งตารอคอย เพราะนอกจากจะได้ไปชมสถานที่ต่างๆ แล้ว ยังมีหลายสถานที่จัดงานให้ได้โกยของขวัญกลับบ้านกันอีกด้วย วันนี้ทีมงานเลยต้องขอกล่าวถึงซุปตาร์ตัวน้อยที่ต้องจับตามองในปี 2561 นอกจากคุณพ่อคุณแม่จะมีชื่อเสียงแล้ว เจ้าตัวก็ไม่น้อยหน้าแจกความสดใสทำให้เราต้องตามติดความน่ารักกันทุกวัน จะมีใครบ้างตามาส่องกันด่วน

วันนี้ชมพูสดใสค่ะ @preedeematter

โพสต์ที่แชร์โดย Vanda Sahawong (@vanda29) เมื่อ

น้องมะลิ พาขวัญ สหวงษ์

ขวัญใจพี่จ๋า ที่ไม่ว่าจะทำอะไรพี่จ๋าก็ต้องตามไปส่อง จากวันที่เปิดตัวว่าเป็นลูกสาวของพ่อปอ ทฤษฎีและแม่โบว์ แวนด้า ความฮอตของน้องมะลิก็ไม่ได้น้อยลง แถมยังฉายแววความสดใสมากยิ่งขึ้นอีกด้วย หลังน้องมะลิต้องเข้าโรงเรียนแล้วทำให้ไม่ได้ออกงานพบแฟนคลับ แต่โบว์ แวนด้า ก็มักจะแชร์ความน่ารักของน้องมะลิในอินตราแกรมเสมอ

คำขวัญวันเด็กปี ๒๕๖๑ จร้า

โพสต์ที่แชร์โดย Vanda Sahawong (@vanda29) เมื่อ

น้องอลิน  น้องอลัน  ลูกฝาแฝดของโอปอล์ ปาณิสรา กับ หมอโอ๊ค สมิทธิ์ อารยะสกุล ที่ยิ่งโตขึ้นก็ยิ่งน่ารัก ยิ่งน้องอลินนั้นถอดแบบคุณแม่มาแบบสำเนาถูกต้อง พูดเก่งช่างเจรจา ส่วนอลันน้อย ก็เหมือนพ่อโอ๊คทั้งหน้าตาและรอยยิ้ม แบบอยู่นิ่งๆ ก็ยังน่ารัก

สนุกที่สุดไปกัน 4 คน ^^ #arayaskul #arran_a #aline_a อุ้มจนแขนชา 5555

โพสต์ที่แชร์โดย Smith Arayaskul (@oak_smith) เมื่อ

น้องเป่าเปา  ฉายแววซุปตาร์มาตั้งแต่เด็ก และยิ่งพัฒนาการที่ก้าวกระโดดทั้งกการพูดและการทำกิจกรรมต่างๆ ทำให้ น้องเป่าเปาเป็นที่รักของพี่ๆ แฟนคลับ งานนี้ต้องยกให้คุณ กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์ กับ บี้ ธรรศภาคย์ ที่ต่างก็ช่วยการดูแลกันมาอย่างนี้ ทำให้เป่าเปาเป็นที่รักและเอ็นดูขอลทุกคน

 

น้องณดา น้องณดล  ลูกสาวและลุกชายของ คุณพ่อคุณแม่อดีตพระเอก- นางเอกดัง นอกจากความน่ารักที่ได้จากแม่  กบ สุวนันท์ และ พ่อ บรู๊ค ดนุพร แล้ว ทั้งคู่ยังฉายแววในวงการบันเทิงอีกด้วย ซึ่งในปีนี้น้องณดาจะมีผลงานทางการแสดงในละคร พ่อมดเจ้าเสน่ห์ ซึ่งเป็นภาคต่อจากละคร สาวน้อยในตะเกียงแก้ว ในบทของ แม่มดน้อยโรซี่ ประกบกับนักแสดงอาวุโส ดวงดาว จารุจินดา ที่กลับมารับบท แม่มดคุณยายทาฮีรา อีกด้วย

 

น้องออกัส น้องออก้า น้องออกู๊ด น้องออเกรซ ความแสบความกวนไม่แพ้ใคร แบบได้พ่อเปิ้ล นาคร มาเต็มๆ แต่ความกวนนี้หละที่มัดใจแฟนคลับจนอยู่หมัด ทั้งฮาทั้งแสบ แบบนี้ใครจะไม่หลงรักทั้งสี่คนนี้ไหว

ง่วงล๊ะ นอนดีฝ่า ??? #พี่เค้าทำมาให้เราก็จิ๊กซะเลย

โพสต์ที่แชร์โดย MADAME Gus Ga Good Grace??? (@june_kasama) เมื่อ

น้องชูใจ ลูกสาวตัวน้อยของคุณพ่อสายแร๊พ กอล์ฟ ฟักกลิ้ง ฮีโร่ ตาโตๆ กับรอยยิ้มพิมพ์ใจ ทำเอาน้องชูใจเป็นดวงใจที่สำคัญที่สุดของครอบครัวนี้ นอกจากชูใจจะเป็นแรงบันดาลใจให้กอล์ฟ ฟักกลิ้ง ฮีโร่ แต่งเพลงออกมาแล้ว ยังทำให้หนุ่มแร๊พร่างใหญ่หันมาสนใจสุขภาพ งดเหล้างดบุหรี่ อีกด้วย หลังๆ ใครได้ตามส่องอินสตาแกรมจะยิ่งเห็นความสดใสจนต้องตกหลุมรัก

ครอบครัวสุขสันต์

โพสต์ที่แชร์โดย Fucking Hero (@ftodah) เมื่อ

ถ้าคุณเคยสงสัยว่ากระต่ายร้องยังไง คลิปนี้มีคำตอบ

โพสต์ที่แชร์โดย Fucking Hero (@ftodah) เมื่อ

น้องบรู๊คลิน-น้องบีน่า เป็นอีก1คู่ฝาแฝดที่เราแอบตามติดความน่ารักผ่านอินสตาแกรมของ เวย์ ไทยเทเนี่ยม และ นานา ไรบีนา เพราะยิ่งโตทั้งคู่ยิ่งมีความเป็นตัวของตัวเองสูง และเป็นเด็กที่ทำกิจกรรมมากมาย ทั้งตีกลอง เต้น รวมไปถึงกิจกรรมที่ทำกับคุณพ่อคุณแม่ งานนี้มีความน่ารักกันให้ดูเพลินๆยาวๆ

 

ถึงแล้วต้องกิน กินก็ต้องดึงหน้าด้วยเหรอบรู๊ค #benabrooklynguy @twintachai

โพสต์ที่แชร์โดย nanarybena (@nanarybena) เมื่อ

น้องปีใหม่ ช่วงหลังคุณแม่ แอฟ ทักษอร ควงน้องปีใหม่ออกงานอยู่บ่อยๆ ทำให้เราเห็นความสดใสและความน่ารัก นอกจากนี้ แอฟ ทักษอร ยังชอบถ่ายทอดโมเมนต์น่ารักๆ ของน้องปีใหม่ลงอินสตาแกรมเสมอ ถึงแม่น้องปีใหม่จะไม่ได้อยู่กับคุณพ่อตลอดเวลาแต่เมื่อไรที่ได้เจอคุณพ่อสงกรานต์ก็พร้อมจะร่าเริงสดใสทันที เอาเป็นว่าคุณพ่อคุณแม่อาจจะแยกกันอยู่แต่ความอบอุ่นของทั้งคู่ก็มีให้น้องปีใหม่เสมอ

 

เที่ยงนี้พบกับเราสองแม่ลูกในรายการ #Switch. ทาง LINE TV นะคะ

โพสต์ที่แชร์โดย aff_taksaorn (@aff_taksaorn) เมื่อ

น้องสายฟ้า น้องพายุ  จะไม่กล่าวถึงลูกชายฝาแฝดของซุปตาร์ตัวแม่อย่างชมพู่ อารยา กับ น็อต วิศรุต ก็ถือว่ายังกล่าวไม่ครบเพราะความฮอตของคุณแม่ส่งตรงถึงลูกชายฝาแฝดทันทีหลังคลอด งานนี้หลายๆคนแอบตามไปส่องว่าครอบครัวนี้จะมีโมเมนต์น่ารักแจกความสดใสอะไรบ้าง ล่าสุดคงเป็นช่วงคริสมาสต์เมื่อสิ้นปีก่อน ที่ฝาแฝดตัวน้อยสวมชุดสีขาวมีข้อความบนเสื้อว่าปีนี้คือปีคริสมาสต์แรกของพวกเขา ภาพนี้ทำเอาใครหลายต่อหลายคนต้องเผลอยิ้มตาม

?⚡?? #thunderNStorm #teamthundernstorm @saifahandbhayu

โพสต์ที่แชร์โดย Araya Alberta Hargate (@chomismaterialgirl) เมื่อ

Merry x’mas peeps ?⛄??

โพสต์ที่แชร์โดย Araya Alberta Hargate (@chomismaterialgirl) เมื่อ

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App  หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID