"แดเนียล เคร็ก" ย้อนเล่าถึงครั้งที่เขาเคยถูกต่อต้าน ตอนมารับบทเป็น 007 ครั้งแรก

"แดเนียล เคร็ก" ย้อนเล่าถึงครั้งที่เขาเคยถูกต่อต้าน ตอนมารับบทเป็น 007 ครั้งแรก
Major Cineplex
7 ต.ค. 64
69

ข่าวสารวงการหนัง

ย้อนกลับไปก่อนที่ภาพยนตร์เรื่อง Casino Royale ถูกประกาศสร้าง และมีการประกาศว่านักแสดงที่จะมารับบทเป็น เจมส์ บอนด์ คนต่อไป หลังจากเพียร์ซ บรอสแนน ก็คือ แดเนียล เครก หลายคนคงจะจำได้ว่าตอนนี้มีกระแสต่อต้าน และวิพากษ์วิจารณ์ที่เขามารับบทนี้มากมายเพียงไหน แต่กาลเวลาและผลงานก็ได้พิสูจน์แล้วว่า เขาเป็นเจมส์ บอนด์อีกคนหนึ่งที่ยอดเยี่ยมเลยทีเดียว

แต่เจ้าตัวจะรู้สึกอย่างไรเมื่อโดนกระแสต่อต้านขนาดนั้น ล่าสุด แดเนียล เครก ได้ให้สัมภาษณ์กับ USA Today เกี่ยวกับความรู้สึกในครั้งที่เคยโดนวิพากษ์วิจารณ์ตอนมารีบบทเจมส์ บอนด์ เขาพูดถึงเรื่องนี้เอาไว้ว่า…

“ผมจะทำอะไรได้ล่ะครับ? จะให้ออกไปต่อยพวกเขาหรอ? สิ่งเดียวที่ผมควรจะทำก็คือ ทำหนังออกมาให้ดี ผมไม่ได้เล่นโซเชียลมีเดีย และผมดีใจด้วยที่ไม่ได้เล่นมาตั้งแต่ตอนนั้น สิ่งที่เกิดขึ้นในโลกออนไลน์ ผมไม่เข้าใจเลยจริง ๆ ครับ ผมได้อ่านมันแล้วก็รู้สึกว่า มันหนักหนามาก แต่ผมเข้าใจนะ เพราะทุกคนหลงรักและหลงใหลเกี่ยวกับหนังเจมส์ บอนด์นี่ครับ”

ยังคงความเป็นนักแสดงที่ตอบสัมภาษณ์ได้ตรง และชัดเจนเช่นเคย มารอติดตามการอำลาบทบาทนี้ในฐานะของการเป็นเจมส์ บอนด์ครั้งสุดท้ายของเขากันดีกว่า กับเรื่องราวอีกมากมายที่รอการสะสางใน No Time to Die กำหนดฉาย 7 ตุลาคมนี้ในโรงภาพยนตร์

สำหรับแฟนหนังเมเจอร์ ห้ามพลาดกับบัตรดูหนังสุดคุ้ม M PASS ที่จะทำให้คุณคุ้มเต็มอิ่มกับการดูหนังตลอดทั้งปี เตรียมไปมันส์กับกองทัพหนังดังมากมาย สมัครง่ายๆเพียงแค่คลิก ที่นี่ 

Source: ScreenRant

----------------------------------------------------

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa