ก้องทั้งอำเภอ! ดิว อริสรา เจอดราม่าถล่มปมจุดพลุวันเกิด เซบาสเตียน โชว์ใบขออนุญาต

ก้องทั้งอำเภอ! ดิว อริสรา เจอดราม่าถล่มปมจุดพลุวันเกิด เซบาสเตียน โชว์ใบขออนุญาต
Entertainment Report_3
16 มิ.ย. 64
1K

ข่าวบันเทิงวันนี้

ดิว อริสรา ทองบริสุทธิ์ เจอดราม่าถล่มปมแฟนหนุ่มจุดพลุวันเกิด ด้าน เซบาสเตียน ลี โชว์ใบขออนุญาตในการจุดพลุแล้ว ในขณะที่ชาวเน็ตยังคงพูดถึงความเดือดร้อนที่ได้รับอย่างต่อเนื่อง

 ดิว อริสรา เจอดราม่าถล่มปมจุดพลุวันเกิด เซบาสเตียน โชว์ใบขออนุญาต

เรียกว่าเกิดเป็นดราม่าสนั่นโซเชียลอยู่ตอนนี้เลยทีเดียว จากกรณีที่ เซบาสเตียน ลี แฟนหนุ่มของ ดิว อริสรา ได้จัดเซอร์ไพรส์จุดพลุฉลองวันเกิดสาวดิวที่โรงแรมแห่งหนึ่งที่ อ.บางปะอิน จ.พระนครศรีอยุธยา โดยชาวบ้านละแวกนั้นได้ร้องเรียนว่าช่วงเวลาที่จุดพลุประมาณเกือบสี่ทุ่ม มีเสียงดังมาก บางคนบอกว่าได้ยินเกือบทั้งอำเภอ งานนี้สาวดิวได้คอมเมนต์ขอโทษกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น จากนั้นดราม่ายังถาโถม จนสาวดิวตัดสินใจลบบางคอมเมนต์ พร้อมตอกกลับคนที่แซะเรื่องลบคอมเมนต์ 

ดิว อริสรา

ด้านแฟนหนุ่ม เซบาสเตียน ได้โชว์ใบอนุญาตของจุดพลุตามวันเวลาดังกล่าวที่เกิดขึ้น พร้อมเขียนข้อความกล่าวถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ในขณะที่ชาวเน็ตบางคนยังพูดถึงความเดือดร้อนที่เจอในคืนนั้น อย่างไรแล้วคงต้องติดตามต่อไป ว่าเรื่องราวจะจบลงอย่างไร 

นอกจากนี้เนื่องในวันเกิดของดิวปีนี้ เธอได้ร่วมสมทบทุนเงินเป็นจำนวน 1 ล้านบาท ในการสร้างปราการถาวร ให้กับกองทุนชัยพัฒนาสู้ภัยโควิด-19 (และโรคระบาดต่าง ๆ ) โดยในส่วนของเธอ ได้จัดทำห้อง Semi ICU ที่โรงพยาบาลปทุมธานี จำนวน 2 ห้องอีกด้วย

ดิว อริสรา

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม  duearisara, jetsetseb

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี