รีเซต

อ๊อด บัณฑิต จัดหนัก!! ระดมเอฟเฟกต์ชุดใหญ่ ดันเจ้าเวหา ขึ้นแท่นละครแอคชั่น

อ๊อด บัณฑิต จัดหนัก!! ระดมเอฟเฟกต์ชุดใหญ่ ดันเจ้าเวหา ขึ้นแท่นละครแอคชั่น
nuatong_tvs
28 มีนาคม 2559 ( 16:53 )
3K
สนับสนุนบทละครโดย

 

เรื่องราวเข้มข้นขึ้นทุกทีสำหรับซีรี่ส์รักชาติฟอร์มยักษ์ เจ้าเวหา ตอน ฝั่งน้ำจรดฝั่งฟ้า ของผู้จัดคนสวย นัท มีเรีย ที่ออนแอร์ไปได้แค่ 3 ตอน กระแสตอบรับก็ดีเกินคาดจนเจ้าตัวออกอาการปลื้ม ไม่เว้นแม้แต่พระเอกของเรื่องอย่างหนุ่มอั้ม-อธิชาติ และนางเอกคู่ขวัญ นุ่น-วรนุช ก็ยิ้มได้ หายเหนื่อยเป็นปลิดทิ้ง

 


อย่างที่ทราบกันว่าซีรี่ส์เจ้าเวหา เป็นซีรี่ส์ทุ่มทุนสร้าง เพื่อให้ได้ความสมจริงและอรรถรสของผู้ชมแบบจัดเต็ม ทีมข่าวบันเทิง Truelife จึงขอพาบุกกอง ชมเบื้องหลังการถ่ายทำให้เห็นกับตาไปเลยว่าทุ่มเทแค่ไหน โดยวันนี้ผู้กำกับมากฝีมือ อ๊อด -บัณฑิต ทองดี ยกกองมาถ่ายทำฉากแอคชั่นฉากใหญ่ของเรื่อง ซึ่งเป็นฉากที่นาวาโทนาวิน บุกโกดังยาเสพติด งานนี้เอฟเฟกต์จัดเต็ม ทั้งปืน กระสุน ระเบิด เลือด รวมทั้ง CG เรียกว่ามีเท่าไหร่ใส่ไม่ยั้ง โดยเฉพาะฉากระเบิดโกดังที่ตื่นตาตื่นใจสุดๆ สนุกสมใจผู้ชมแน่นอน เท่านั้นไม่พอ ทีมงานยังขนอุปกรณ์กันมาเพียบ ใช้กล้อง 6-7 ตัวในการถ่ายทำ ทั้งกล้องปกติ, โดรน , กล้องโกโปร รวมทั้งอุปกรณ์เสริม เพื่อเก็บภาพจากทุกมุมอย่างละเอียด ส่วนเรื่องความปลอดภัยนั้นไม่ต้องห่วง ผู้กำกับเค้าการันตีว่าเซฟนักแสดงอย่างดี ฉากไหนอันตรายก็ใช้สตั๊นท์แมนที่มีความเชี่ยวชาญแสดงแทน พร้อมอุปกรณ์เซฟอย่างแน่นหนา


เมื่อพูดถึงพระเอกคนเก่งของเรื่องอย่าง อั้ม-อธิชาติ ผู้กำกับถึงกับชมเปาะ ว่าทุ่มเทเกินร้อย ตั้งใจทำงานสุดๆ ถึงขั้นไปฝึกกับหน่วยซีลจริงๆ ด้วยความที่เจ้าตัวชอบเรื่องศิลปะการต่อสู้อยู่แล้ว จึงทำงานด้วยกันง่าย สบายหายห่วง แถมยังมีไอเดียดีๆ มาเสนอ เพื่อให้ผลงานออกมาดีที่สุด อย่างฉากที่ต้องพรางตัวในน้ำ เจ้าตัวก็ขอเล่นเอง ซึ่งต้องดำน้ำนานเป็นนาที ต้องใช้ความอดทนสูง ถ้าไม่อึดจริงก็ทำไม่ได้ ส่วนทางฟากผู้จัด นัท มีเรีย ก็คอยให้กำลังใจ ส่งข้าวส่งน้ำ และช่วยแก้ปัญหาไม่เคยขาด


ทุ่มเทจนได้ผลงานออกมายิ่งใหญ่สมจริงขนาดนี้ บอกเลยว่าพลาดไม่ได้แม้แต่พริบตาเดียว ติดตามชมซีรี่ส์เจ้าเวหา ตอนฝั่งน้ำจรดฝั่งฟ้า ได้ทุกคืนวันจันทร์-อังคาร 20.00 น. ทางทรูโฟร์ยูดิจิตอลฟรีทีวีช่อง24 รับรองว่าได้ทั้งสาระและความบันเทิงเต็มเปี่ยมแน่นอน

 

ชมทีวีออนไลน์ช่องทรูโฟร์ยู ดิจิตอล ฟรีทีวี แบบสดๆ ได้ที่นี่