รีเซต

หล่อตาแตก! ไบร์ท วชิรวิชญ์ แท็กทีม 9 หนุ่ม Boys Don’t Cry ถ่ายแบบนิตยสารดัง!

หล่อตาแตก! ไบร์ท วชิรวิชญ์ แท็กทีม 9 หนุ่ม Boys Don’t Cry  ถ่ายแบบนิตยสารดัง!
Entertainment Report_2
21 พฤษภาคม 2564 ( 14:00 )
926

ข่าวบันเทิงวันนี้

เลือกไม่ถูกเลยจ้า นิตยสาร สุดสัปดาห์ ฉบับพิเศษ 2 ปกในเล่มเดียว แท็กทีม 9 หนุ่ม โปรเจ็กต์อัลบั้มพิเศษ Boys Don’t Cry พร้อมคว้า "ชาอึนอู" ขึ้นปกนิตยสารในเมืองไทยเป็นครั้งแรก

 

นิตยสารสุดสัปดาห์ฉบับ collectible issue เดือนพฤษภาคมนี้ พิเศษสุดๆ คุ้มสุดๆ กับ 2 ปกในเล่มเดียวกัน แท็กทีมความหล่อละลานตากับ 9 ศิลปินสุดฮอตจากโปรเจ็กต์อัลบั้มพิเศษ BOYS DON’T CRY คริส พีรวัส แสงโพธิรัตน์ , เต ตะวัน วิหครัตน์, ไบร์ท วชิรวิชญ์ ชีวอารี, ลี ฐานัฐพ์ โล่ห์คุณสมบัติ, ทอย ปฐมพงศ์ เรือนใจดี,จอส เวอาห์ แสงเงิน, นนน กรภัทร์ เกิดพันธุ์, เมฆ จิรกิตติ์ ถาวรวงศ์ และ ปลื้ม ปุริม รัตนเรืองวัฒนา มาถ่ายแฟชั่นพร้อมบทสัมภาษณ์ สองภาษา (ไทย-อังกฤษ)
ถึงก้นบึ้งของหัวใจว่าผู้ชายก็ร้องไห้เป็นเหมือนกัน ต่างคนต่างมาแชร์เหตุการณ์ที่เคยทำให้เสียน้ำตาครั้งใหญ่ พร้อมเรื่องเล่าเมื่อเจอปัญหาความรักจนต้องเสียน้ำตาเจอหนุ่มหล่อมาพร้อมกันทีเดียวแบบนี้ แถมยังแชร์เรื่องอ่อนไหว บอกเลยว่าอยากเก็บเธอไว้ปลอบใจทั้ง 9 คน กันเลยทีเดียว

 

 

ส่วนอีกหนึ่งปกที่พิเศษสุดไม่แพ้กันก็คือ ‘ชาอึนอู’ (CHA EUN-WOO) ไอดอลเกาหลีมากความสามารถ หนึ่งในสมาชิกวง ASTRO จากค่าย Fantagioที่ล่าสุดได้ปล่อยอัลบั้มเต็มชุดที่ 2 ที่ชื่อว่า All Yours ออกมาเมื่อต้นเดือนเมษายน หลังจากฝากผลงานซีรีส์ ‘True Beauty ความลับของนางฟ้า’ ที่เพิ่งลาจอไปได้ไม่นานชาอึนอูก็ขึ้นแท่นเป็นนักแสดงดาวรุ่งของเกาหลีที่ได้รับการจับตามองเป็นอย่างมาก ทำให้ตารางานของเขาแน่นสุดๆ แต่ชาอึนอูก็เคลียร์คิว และตกปากรับคำมาประเดิมขึ้นปกนิตยสารในเมืองไทยเป็นครั้งแรกที่สุดสัปดาห์ ซึ่งการถ่ายทำแฟชั่นครั้งนี้เกิดขึ้นที่ประเทศเกาหลี Made in Korea ส่งตรงมาเพื่อนิตยสารสุดสัปดาห์โดยเฉพาะ ถือเป็นของขวัญแทนความรักและความคิดถึงที่ชาอึนอูตั้งใจมอบให้แฟนๆ ชาวไทย เพื่อที่จะคลายความคิดถึงกันไปได้บ้างพร้อมกันนี้ภายในเล่มยังมีสัมภาษณ์พิเศษชาอึนอูแบบสองภาษา (ไทย-อังกฤษ) เช่นกัน

 

 

ชาอึนอูเป็นนักร้องและนักแสดงที่จัดว่าเพอร์เฟ็กต์คนหนึ่งของวงการ ที่ประจักษ์แก่สายตาก็ในเรื่องของความหล่ออันไม่มีที่ติจนทำให้เขาได้รับฉายา “อัจฉริยะทางหน้าตา”แต่บอกก่อนว่าผู้ชายคนนี้ไม่ได้มีดีแค่รูปลักษณ์ หากได้ทำความรู้จักจะรู้ว่าเขาเป็นคนที่นิสัยน่ารัก เข้ากับคนได้ง่าย และใส่ใจรายละเอียดเท่านั้นยังไม่พอ ยังมีความสามารถรอบด้าน เรียนดี กีฬาเด่น เล่นดนตรีได้ เรื่องเรียนดีของชาอึนอู จัดอยู่ในเลเวลเด็กหัวกะทิ ไอคิวสูง สอบได้อันดับ 3 ของโรงเรียน และเป็นประธานนักเรียนอีกต่างหาก เท่านั้นยังไม่พอเขาผ่านการแข่งขันตอบปัญหารายการต่างๆ มาไม่น้อยเลยทีเดียว ตอนนี้ชาอึนอู และเมมเบอร์วง ASTRO กำลังตั้งใจทำกิจกรรมโปรโมทอย่างเต็มที่ ด้านงานการแสดงเขากำลังอยู่ในช่วงพูดคุยและพิจารณาบท เพื่อจะได้มอบสิ่งดีๆ ให้กับแฟนๆ ชาอึนอูยังได้ฝากความรักและความห่วงใยมาถึงแฟนๆ ชาวไทยด้วยว่า “ขอให้ทุกคนสุขภาพแข็งแรงและมีความสุขนะครับ หวังว่าเราะจะได้เจอกันในเร็ววันนี้นะครับ กว่าจะถึงวันนั้นขอให้ทุกคนมีรอยยิ้มเสมอๆ นึกถึงผมและ ASTRO ในทุกๆ วันนะครับ ผมเองก็จะตั้งใจทำกิจกรรมโปรโมทด้วยครับ รักนะครับ”

 

ชาอึนอู

อ้อนขนาดนี้ไม่รักได้ไงเนอะจริงมั้ย เอาเป็นว่าติดตามแฟชั่นและบทสัมภาษณ์แบบจัดเต็มทั้งชาอึนอู และ 9 หนุ่มจากโปรเจ็กต์อัลบั้มพิเศษ BOYS DON’T CRY ในนิตยสารสุดสัปดาห์ Collectible Issue เดือนพฤษภาคมนี้ วางจำหน่ายตามร้านหนังสือทั่วประเทศแล้ววันนี้

 

ไบร์ท วชิรวิชญ์

 

ลี ฐานัฐพ์ 

เมฆ จิรกิตติ์

 

ปลื้ม ปุริม

 

นนน กรภัทร์

 

ทอย ปฐมพงศ์

 

เต ตะวัน

 

คริส พีรวัส

 

จอส เวอาห์

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี