รีเซต

ป็อด โมเดิร์นด็อก เปิดเวที HIDDEN SINGER เสียงลับจับไมค์ ประเดิมศิลปินต้นแบบ เสาร์ที่ 18 เม. ย. นี้

ป็อด โมเดิร์นด็อก เปิดเวที HIDDEN SINGER เสียงลับจับไมค์ ประเดิมศิลปินต้นแบบ เสาร์ที่ 18 เม. ย. นี้
16 เมษายน 2558 ( 15:10 )
1.9K


รายการแข่งขันร้องเพลงรูปแบบใหม่ที่สุดในประเทศไทย “HIDDEN SINGER เสียงลับจับไมค์” รายการที่โด่งดังมากในประเทศเกาหลี เปิดเวทีประเดิมด้วยศิลปินต้นแบบตัวพ่อแห่งวงการเพลงไทย แนวเพลงอัลเทอร์เนทีฟร็อค “ธนชัย อุชชิน” หรือ “ป็อด โมเดิร์นด็อก” พร้อมด้วยบรรดาแฟนคลับศิลปินต้นแบบ ที่รู้เรื่องราวของศิลปินรับเชิญ และรู้จักเสียงของเป็นอย่างดีมาร่วมโหวต อาทิ กอล์ฟ ฟักกลิ้งฮีโร่, พัดชา AF, คัทโตะ, แอร์ สตรอเบอร์รี่ชีสเค้ก, สอง พาราด็อกซ์, แจ็ค แฟนฉัน และดีเจ พล่ากุ้ง ร่วมกับผู้ชมในสตูดิโอจำนวน 100 คน เพื่อหาผู้ชนะประจำสัปดาห์ ที่จะได้สิทธิ์ขึ้นคอนเสิร์ตใหญ่ และชิงเงินรางวัล 1 ล้านบาทไปครอง!!


เปิดเวทีค้นหาเสียงลับกับเพลงแรกที่ไม่เหมือนศิลปินต้นแบบมากที่สุด ซึ่งเป็นเพลงที่ทำให้คนไทยทั้งประเทศรู้จักโมเดิร์นด็อก วัยรุ่นทั้งฟัง ทั้งร้อง ทั้งเต้นได้หมด จนกลายเกิดกระแสเพลงอัลเทอร์เนทีฟในวงการเพลงไทย นั่นคือเพลง “บุษบา” ต่อด้วยอีกเพลงที่มันส์มากของโมเดิร์นด๊อกกับเพลง ”ติ๋ม”  ต่อด้วยเพลง “ก่อน” และปิดท้ายรอบตัดสินด้วยเพลง “เจ้าหญิง” โดยทุกเสียงในสตูดิโอต้องมั่นใจให้มากที่สุด…ว่าตู้ใด คือเสียงของศิลปินต้นแบบ “ป๊อด โมเดิร์นด็อก”
 

ถ้าคุณชื่นชอบศิลปินต้นแบบ แนวเพลงอัลเทอร์เนทีฟร็อค “ป็อด โมเดิร์นด็อก” ไม่ควรพลาดความสนุกรูปแบบใหม่ “HIDDEN SINGER เสียงลับจับไมค์” ติดตามได้ในวันเสาร์ที่ 18 เมษายน 2558 ทางสถานีโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 และ ช่อง 3HD ตั้งแต่เวลา 17.30 – 19.00 น. ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่  www.facebook.com/HIDDEN SINGERTH และ YOUTUBE.COM/TVTHUNDERTH  

 

 

ชมทีวีออนไลน์ช่อง 3 แบบสดๆ ได้ที่นี่
ชมทีวีออนไลน์ช่อง 3 HD แบบสดๆ ได้ที่นี่
ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety