รีเซต

ซัน เปลี่ยนไป ส้มส้ม แค้นแทนมะลิ ด่ากราด ใน ฮอร์โมน 3 เดอะ ไฟนอล ซีซั่น

ซัน เปลี่ยนไป ส้มส้ม แค้นแทนมะลิ ด่ากราด ใน ฮอร์โมน 3 เดอะ ไฟนอล ซีซั่น
18 พฤศจิกายน 2558 ( 15:00 )
3.8K
1

ผ่านเรื่องราวดราม่ากับปัญหาครอบครัวของ “เฟิสต์” ในตอนที่ผ่านมา ทำเอาแฟนๆ รอลุ้นกันว่า ในตอนต่อไปของ ฮอร์โมน 3 เดอะ ไฟนอล ซีซั่น จะมีเรื่องอะไรมาเซอร์ไพร์สคนดูอีกครั้ง!! งานนี้ผู้กำกับ ปิง-เกรียงไกร วชิรธรรมพร ขอนำเสนอเรื่องของ ซัน (เจมส์-ธีรดนย์ ศุภพันธุ์ภิญโญ) ที่สร้างวีรกรรมครั้งใหญ่ ที่คนดูจะต้องลุ้นตาม!!

หลังจากที่เกิดความปั่นป่วนขึ้นในสภานักเรียนเมื่อเหล่าสมาชิกเริ่มไม่ลงรอยกัน โดยเฉพาะ บอส (พี-สาริษฐ์ ตรัยเลิศวิเชียร) ที่เริ่มไม่พอใจ ขนมปัง (แพรวา-ณิชาภัทร  ฉัตรชัยพลรัตน์)  และแล้วก็เกิดจุดแตกหักขึ้น ซ้ำร้ายความสัมพันธ์ระหว่าง  นน (แบงค์-ธิติ มหาโยธารักษ์) กับ ขนมปัง ก็ยังไม่ดีนัก ขนมปัง ยังโกรธ นน ที่ลาออกและทิ้งงานสภานักเรียนเอาไว้ นนเองเมื่อรู้ว่า ขนมปัง เป็นแบบนั้น ก็ไม่สบายใจอย่างหนัก จนอยากจะแก้ไข แต่ก็ยังติดที่ เต้อ (ภีม-ธนบดี ใจเย็น) นนเองก็ยังเป็นห่วงความรู้สึกจนไม่กล้าจะทำอะไรต่อไป 

           
ส่วนเพื่อนรักของขนมปังอย่าง ออย (ฟรัง-นรีกุล เกตุประภากร) หลังตกลงใจคบ เฟิสต์ (ปีโป้-ณัชพัณณ์ปรมะเจริญโรจน์) เป็นแฟนแล้วก็คอยดูแล เฟิสต์ ที่บาดเจ็บจากการแข่งขันอย่างใกล้ชิด โดยที่เพื่อนสนิทของ ออย (ฟรัง-นรีกุล เกตุประภากร) อย่างขนมปัง ไม่เคยได้รับรู้เลย ในขณะที่ ก้อย (เบลล์-เขมิศรา  พลเดช) ยังวิตกค้างคามาจากสิ่งที่พ่อเคยพูดถึงความสัมพันธ์ของตัวเองกับ ดาว เอาไว้ ก็เจอกับอะไรบางอย่างที่มาจุดชนวนให้ยิ่งกังวลเข้าไปอีก 

  
เมื่อเข้าสู่ช่วงปิดเทอม ซัน ที่ปกติก็สนุกสนานเฮฮาไปเรื่อยอยู่แล้ว ก็ยิ่งลั้นลาเข้าขั้นสุดๆ จนเริ่มทำให้เพื่อนๆ SEE SCAPE รวมทั้ง เภา ที่ถูกชักชวนมาช่วยเล่นแทนซันที่แขนเจ็บ ทุกคนต่างตั้งหน้าตั้งตาซ้อมสำหรับงานใหม่ที่ใกล้จะมาถึง เริ่มรู้สึกไม่ค่อยดี แถมยังทิ้งความสัมพันธ์กับ มะลิ (คลอดีน-อทิตยา เครก) ให้ค้างคาจนพี่สาวอย่าง ส้มส้ม (แพรว-นฤภรกมล ฉายแสง) เองก็อดจะเดือดร้อนใจแทนไม่ได้ และแล้วก็มีผู้หญิงคนหนึ่งเข้ามาในชีวิต ซัน หญิงสาวที่ทำให้ ซัน ได้พบกับโลกใบใหม่ที่เขาไม่เคยรู้จักมาก่อน

อยากรู้ว่าตอนนี้จะตื่นเต้นขนาดไหน จะมีจุดพลิกล็อคอย่างไร ติดตามชมกันได้ใน ฮอร์โมน 3 เดอะ ไฟนอล ซีซั่น วันเสาร์ที่  21 พ.ย.นี้ เวลา 22.30 น. ทางช่อง จีทีเอช ออนแอร์ และช่องวัน   

คลิกดูย้อนหลัง ฮอร์โมน 3 เดอะ ไฟนอล ซีซั่น ทุกตอน 

คลิป ทำความรู้จัก 6 GEN ใหม่ใน ฮอร์โมน 3 เดอะ ไฟนอล ซีซั่น  
 

 


ชมทีวีออนไลน์ช่อง GMM 25 แบบสดๆ ได้ที่นี่