รีเซต

บอย ถกลเกียรติ ขนทัพดารา เปิดตัวผังละครหลังข่าวช่อง one จัดเต็มครบรส!!

บอย ถกลเกียรติ ขนทัพดารา เปิดตัวผังละครหลังข่าวช่อง one จัดเต็มครบรส!!
21 พฤศจิกายน 2557 ( 01:23 )
7.9K


          เรียกว่าเป็นช่องทีวีดิจิทัล ที่เต็มไปด้วยรายการวาไรตี้ ทอล์คโชว์ ละคร ซีรีส์ และข่าวสารสาระความรู้ที่มีความหลากหลายสามารถเข้าถึงทุกกลุ่มผู้รับชม สำหรับช่อง one (วัน) ที่ออกอากาศด้วยคุณภาพ คมชัดในระดับ HD ล่าสุดช่อง one (วัน) จัดงาน ละครดี ดูที่ช่อง one เปิดผังละครช่วงเวลา 20.15 น.ให้ผู้ชมได้ ดูละครดี ที่ช่อง one (วัน) อัดแน่นครบทุกรส ครบทุกความบันเทิงสู่บ้านคุณ

(คลิป) งานแถลงข่าว “ละครดี ดูที่ช่อง One” 

 


(คลิป)แก้ม เดอะสตาร์ โชว์เปิดงาน “ละครดี ดูที่ช่อง One”

 

          จากกระแสความสำเร็จของละคร 18+ ในเวลา 22.15 น. ทุกคืนวันศุกร์ และเสาร์ อย่าง สงครามนางงาม ที่ออกอากาศไปไม่นานก็ได้รับกระแสตอบรับจากผู้ชมอย่างมากมาย เห็นได้จากการร่วมกิจกรรมที่ให้ผู้ชมได้เลือกว่าคุณอยากให้ใครได้มงกุฎจากการโหวตแสดงความคิดเห็นจากผู้ชมผ่านช่องทาง sms และ โซเชียล ต่างๆ ของช่อง one (วัน) และต่อเนื่องพัฒนามาเป็น application ผ่านทางสมาร์ทโฟนที่ให้ผู้ชมได้ร่วมสนุกกันมากยิ่งขึ้น ถือว่าเป็นปรากฏการณ์ใหม่ของแวดวงละครอีกด้วย


           ล่าสุดทางช่อง one (วัน) ได้เพิ่มช่วงเวลาละครดี เวลา 20.15 น. ทุกวันจันทร์ ถึง พฤหัสบดี ในไตรมาสสุดท้ายของปีต่อเนื่องถึงปี 2558 มาอัดแน่นเอาใจผู้ชมอย่างต่อเนื่อง ประเดิมด้วยละครเรื่อง ฝันเฟื่อง นำแสดงโดย จุ๋ย วรัทยา, พุฒิ พุฒชัย, แกงส้ม ธนทัต และ โม มนชนก ทุกวันจันทร์และอังคาร เริ่ม 24 พ.ย. นี้


            ต่อด้วย เสือ นำแสดงโดย แบงค์ แคช, เทย่า โรเจอร์, ไนกี้-นิธิดล ทุกวันพุธและพฤหัสบดี เริ่ม 26 พ.ย.นี้และยังมี เคหาสน์ดาว ที่ได้นักแสดงนำอย่าง แดน วรเวช,แป้ง อรจิรา, นิว ชัยพล,แป้งโกะ,โย่ง อาร์มแชร์,ยิปซี คีรติ,แกรนด์ พรรณวรท


            เล่ห์รตี นำแสดงโดย ฌอห์น จินดาโชติ,เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา,เจษ เจษฎ์พิพัฒ, ยิปซี คีรติ บัลลังก์เมฆ ที่คว้าตัวนักแสดงอย่าง อ้อม พิยดา,หนุ่ม ศรราม, มอส ปฎิภาณ,เต๋า สมชาย มาร่วมแสดงนำ ต่อด้วยละครดราม่า โรแมนติก เงาใจ ที่ได้ ตูมตาม ยุทธนา ,วิว วรรณรท,นาวิน ตาร์ ,ดิว อริสสรา เรียกว่าขนทัพนักแสดงมากด้วยคุณภาพ มาร่วมแสดง ซึ่งจะพร้อมทยอยฉายให้รับชมกันอย่างต่อเนื่อง ส่งตรงสู่บ้านคุณ

           ปิดท้ายเอาใจคอละครซีรีส์จากต่างแดนหลากหลายรสชาติ ประเดิมกับเรื่อง Unemployment Benefit Romance “ รักฟรุ้งฟริ้ง…ยัยผู้หญิงว่างงาน ” ที่จะมาเติมเต็มช่วงเวลาแห่งความสุขของผู้ชมในช่วงวันหยุดสัปดาห์ทุกวันเสาร์ – อาทิตย์ เวลา 15.00 – 16.00 น.

          ร่วมเปิดประสบการณ์ใหม่ที่นี่ กับละครดี ดูที่ช่อง one (วัน) ดิจิทัลทีวีหมายเลข 31 และเคเบิลทีวี / จานดาวเทียม หมายเลข 41 ตลอดทั้งวัน เริ่ม 24 พฤศจิกายน เป็นต้นไป
(คลิป) แกงส้ม โชว์เพลงประกอบละครฝันเฟื่อง “ละครดี ดูที่ช่องOne” 


ชมทีวีออนไลน์ช่อง One HD แบบสดๆ ได้ที่นี่
ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety