รีเซต

แพท งัดไม่เด็ด!! ปล้ำ มาริโอ้ ประชิดตัว ใน รอยรักหักเหลี่ยมตะวัน

แพท งัดไม่เด็ด!! ปล้ำ  มาริโอ้ ประชิดตัว ใน รอยรักหักเหลี่ยมตะวัน
8 สิงหาคม 2557 ( 18:23 )
7.1K

กลายเป็นโลโก้ของคุณหนูอารมณ์ร้าย จอมโวยวาย เอาแต่ใจไปแล้วสำหรับ “ไอโกะ” ที่รับบทโดย “แพท-ณปภา ตันตระกูล” เพราะสามารถตีบทแตกกระจายในบทของ “ไอโกะ” ในละครเรื่อง “รอยรักหักเหลี่ยมตะวัน”  ที่ตอนนี้เรื่องราวงวดเข้ามาทุกที… โดยในอาทิตย์นี้ “ไอโกะ” ก็มีหมัดเด็ดในการเอาชนะใจ “ทาเคชิ” ที่รับบทโดย “มาริโอ้ เมาเร่อ” ให้ได้… ว่าแล้วก็เลยต้องขอหยิบเอาฉากเด็ดของ “คุณหนูไอโกะ” มาเป็นไฮไลท์เบื้องหลังในสัปดาห์นี้กันซะหน่อย…


โดยเรื่องราวเบื้องหน้านั้น ไอโกะ มีอาการไม่สบาย เพราะจริงๆ แพ้ท้องจากการที่โดน เคนอิจิ ข่มขื่นมาแล้วหลายครั้งเพียงหวังให้จัดการกับแพรวดาว ซึ่งการท้องในครั้งนี้ ไอโกะ ยอมไม่ได้ที่จะยอมรับเคนอิจิเป็นพ่อของลูก เลยให้ ริกิ ผู้เป็นพ่อ ไปบอกให้ “ทาเคชิ” มาเฝ้าไข้ และหวังพิชิตศึก “ทาเคชิ” และตีเนียนให้รีบแต่งงาน รับเด็กในท้องทันที

 เบื้องหน้าแยบยลสุดๆ กับแผนการของบ้าน “มิซาว่า” แต่เบื้องหลังชุลมุน  ชุลเกไม่น้อย  เพราะการถ่ายทำปักหลักกันที่สตูดิโอหนองแขม ที่เซ็ทเป็นบ้าน มิซาว่า  พี่หนุ่ม-กฤษณ์ ผู้กำกับฯ เรียกทั้ง แพท และโอ้ มาซ้อมกันสักหน่อย  โดย แพท ใส่ชุดแดง ร้อนแรง เต็มเหนี่ยว หวังพิชิตศึก… โดยที่ โอ้ ดูจะหวาดๆ กับอาการเอาจริงเอาจังของแพท


ติดตามชมภาพฉากเข้มข้นทางอารมณ์ของ “ไอโกะ” และ “ทาเคชิ” ได้ในละครเรื่อง “รอยรักหักเหลี่ยมตะวัน” กำกับการแสดงโดย “พี่หนุ่ม-กฤษณ์ ศุกระมงคล” ควบคุมการผลิตโดย “พี่เจ็ท-ณัฐพงศ์ เหมือนประสิทธิเวช” ออกอากาศวันพุธที่ 13 สิงหาคม 2557 เวลา 20.20 น…. 


 

ชมทีวีออนไลน์ช่อง 3 แบบสดๆ ได้ที่นี่
ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety