รีเซต

ซีรีส์อลังการ "The Rings of Power" จะโหมโรงพรีเมียร์ฉาย 2 ตอนแรกที่โรงหนัง

ซีรีส์อลังการ "The Rings of Power" จะโหมโรงพรีเมียร์ฉาย 2 ตอนแรกที่โรงหนัง
Jeaneration
22 สิงหาคม 2565 ( 16:30 )
1.8K

อีกหนึ่งมหึมาอลังการซีรีส์เอพิคฟอร์มใหญ่แห่งปีที่กำลังจะลงจอตามมาก็คือ "The Rings of Power" ซีรีส์ภาคแยกและภาคต้นของ The Lord of the Rings จากทางสตรีมมิ่ง อะแมซอน ไพร์ม ก็เตรียมโหมโรงโปรโมตอย่างยิ่งใหญ่ในสมราคาของซีรีส์ทุนสร้างสูงสุดตลอดกาลของฮอลลิวูด ด้วยแผนที่เตรียมจะส่งตอนแรกของซีรีส์ประเดิมฉายในโรงภาพยนตร์ในแฟน ๆ ได้หน่ำใจ

Variety รายงานว่า อะแมซอน เตรียมจะส่งซีรีส์ 2 ตอนแรกของ The Rings of Power ออกฉายในโนโรงภาพยนตร์ชั้นนำในหลาย ๆ ประเทศ ไม่ว่าจะเป็น สหรัฐอเมริกา, แคนาดา, สหราชอาณาจักร, ไอร์แลนด์, อาร์เจนตินา, โคลอมเบีย, ออสเตรเลีย และ นิวซีแลนด์ โดยอีเวนท์จะจัดขึ้นภายใต้โรงภาพยนตร์ในเครือ Cinemark ที่ให้แฟน ๆ ของโรงหนังและซีรีส์ได้มีโอกาสได้สัมผัสความอลังการครั้งนี้ก่อนใคร

โดย 2 ตอนแรกของ The Rings of Power จะออกฉายในวันที่ 31 สิงหาคมนี้ หรือฉายล่วงหน้า 2 วัน ก่อนที่ซีรีส์ตอนแรกจะพรีเมียร์ในวันที่ 2 กันยายน โดยในอเมริกาจะเตรียมเปิดจำหน่ายของตั๋วแพ็คเกจนี้ในช่วงเช้าวันจันทร์นี้ตามเวลาในท้องถิ่น ที่คิดราคาที่นั่งละ 10 เหรียญโดยประมาณ

ซึ่งการฉายซีรีส์ 2 ตอนแรกในครั้งนี้จะดำเนินการฉายเป็นกิจกรรมพิเศษเพียงคืนเดียวเท่านั้น เพื่อให้แฟน ๆ ได้ดื่มด่ำกับความอลังการของซีรีส์เรื่องนี้บนจอใหญ่ยักษ์ คล้ายกับประสบการณ์ที่พวกเขาเคยได้รับชมมาแล้วใน The Lord of Rings นั่นเอง โดยเบื้องต้นอะแมซอนเชื่อว่า ซีรีส์เรื่องดังกล่าวจะสร้างฐานผู้ชมทั่วโลกเพิ่มมากขึ้นจากการออกฉายกว่า 200 ประเทศทั่วโลก

The Rings of Power ถูกจัดได้ว่าเป็นซีรีส์ที่มีการทุ่มทุนสร้างสูงสุดเป็นประวัติการณ์ของวงการซีรีส์ฮอลลิวูด ด้วยการทุ่มงบมากกว่า 400 ล้านเหรียญ สร้างเฉพาะซีซั่นแรกของซีรีส์เรื่องดังกล่าวที่มีทั้งสิ้น 8 ตอน ที่กลายเป็นหนึ่งในโครงการสร้างซีรีส์ที่ยิ่งใหญ่อีกเรื่อง และช่วยขับเคลื่อนทางเศรษฐกิจในกับนิวซีแลนด์ ที่ถูกใช้เป็นสถานที่ถ่ายทำหลักของซีรีส์ในจักรวาลนี้อีกครั้งด้วย

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa