รีเซต

เดินทางสู่ชะตาลิขิต "Dune" หนังไซไฟมหากาพย์ ส่งทีเซอร์ซีนใหม่อัดแน่น 3 นาที

เดินทางสู่ชะตาลิขิต "Dune" หนังไซไฟมหากาพย์ ส่งทีเซอร์ซีนใหม่อัดแน่น 3 นาที
Jeaneration
23 กรกฎาคม 2564 ( 16:30 )
198

ข่าวสารวงการหนัง Dune

เมื่อโชคชะตาของโลกถูกกำหนดให้เขาเป็นคนตัดสิน! ทิโมธี ชาลาเมต์ นำทัพปกป้องอนาคตในตัวอย่างใหม่ "Dune" ผลงานดราม่า-ไซไฟสุดยิ่งใหญ่จากวอร์เนอร์ บราเธอร์ศ ของ "เดอนี วีสเนิฟว์" ผู้กำกับผู้เข้าชิงออสการ์จากผลงานสร้างชื่อ Arrival ที่รับหน้าที่ร่วมเขียนบทภาพยนตร์กับ "จอน สเปตส์" และ "อีริค ร็อธ" ซึ่งดัดแปลงจากนวนิยายขายดีฝีมือของ แฟรงค์ เฮอร์เบิร์ต

Dune เล่าเรื่องราวของ พอล อาทรีเดส เด็กหนุ่มอัจฉริยะเจ้าของพรสวรรค์ล้ำค่าที่เกิดมาพร้อมกับโชคชะตาอันยิ่งใหญ่เกินกว่าจะหยั่งถึง เขาต้องเดินทางไปยังดาวเคราะห์ที่อันตรายที่สุดในจักรวาลเพื่อปกป้องอนาคตของครอบครัวและผู้คนของเขาจากการรุกรานของกองทัพชั่วร้ายผู้สร้างความขัดแย้งไปทั่วทุกสารทิศ เพราะต้องการแย่งชิงทรัพยากรที่ล้ำค่าที่สุดที่เคยมีมา นั่นก็คือเครื่องเทศที่มีสรรพคุณวิเศษ สามารถดึงพลังซ่อนเร้นในตัวมนุษยชาติออกมาได้ แต่ศึกครั้งนี้มีเพียงผู้เอาชนะความกลัวเท่านั้นที่อยู่รอด

ได้นักแสดงชั้นนำร่วมทัพมากมาย ไม่ว่าจะเป็น ทิโมธี ชาลาเมต์, รีเบ็คก้า เฟอร์กูสัน, ออสการ์ ไอแซค, จอช โบรลิน, สเตลแลน สการ์สการ์ด, เดฟ บาทิสต้า, สตีเฟ่น แมคคินลีย์ เฮนเดอร์สัน, เซนเดย์อา, จาง เจิ้น, เดวิด แดสท์มัลแชน, ชารอน ดันแคน-บรูว์สเตอร์, ชาร์ลอตต์ แรมพลิง, เจสัน โมมัว และ ฮาเวียร์ บาร์เด็ม

หนังจะออกฉายในสหรัฐอเมริกาในเดือนตุลาคมนี้ ขณะที่ในบ้านเราดูเหมือนว่าล่าสุดผู้จัดจำหน่ายจะขอถอยไปตั้งหลักในเดือนธันวาคมนี้เลย เนื่องจากความไม่แน่นอนในสถานการณ์โควิด-19 ที่เกิดขึ้นอยู่ แต่วันฉายก็อาจจะเปลี่ยนแปลงได้อยู่เสมอ

-------------------------------------

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa