รีเซต

"ใหม่ ดาวิกา" เอ็นดูในความน่ารักของ "น้องเดมี่" วอน อย่าดราม่าเรื่องหยิก

"ใหม่ ดาวิกา" เอ็นดูในความน่ารักของ "น้องเดมี่" วอน อย่าดราม่าเรื่องหยิก
TNN ช่อง16
23 ธันวาคม 2565 ( 10:53 )
420

ออกมาเปิดใจถึง กรณี โดน "น้องเดมี่" ลูกสาววัย 3 ขวบของ "แมทธิว ดีน" และ "ลิเดีย ศรัณรัชต์" หมั่นเขี้ยวแอบหยิกในอีเวนต์งานหนึ่ง สำหรับ "ใหม่ ดาวิกา" 

โดยเธอเผยว่า “รู้สึกตลกมาก ตลกในความน่ารักของน้อง เขาเป็นเด็ก วันนั้นพอหยุมดาวิเสร็จ ก็ไปหยุมแม่ หยุมคนนั้นคนนี้ เขาเล่นน่ะ แต่ว่ามันน่ารักน่ะ เขาทำในเจตนาหยุมๆเล่นๆ"

ภาพจาก IG: davikah

"ส่วนที่เห็นเธอยิ้มแล้วดูฝืนๆ เป็นเพราะวันนั้นเพิ่งไปฉีดวัคซีนมา มันมีคำในใจเป็นหมื่นล้านคำ เจ็บวัคซีนมากเลย แต่ทำอะไรไม่ได้ เพราะทุกคนเข้าใจเดมี่ไหมคะ นั่นคือแป๋วแหววน่ะ การที่แป๋วแหววมาโดนตัวเรา มันคือที่สุดแล้ว เราอยากหันไปเล่นกับเขา ไปหยิกแก้มเขา พอเด็กโดนตัวเรา ในฐานะเป็นน้า เราก็ต้องยืนนิ่งๆ หยุมไปเลยลูก น่ารักขนาดนี้ หยุมไปเลยลูก ทั้งยังว่าที่เดมี่หยิกไม่ได้แรงเลย แต่ความแดงที่เห็นจนแมทธิวทัก เป็นเพราะวัคซีนต่างหาก เห็นแม่บอกว่าไม่ชอบคนสวยใช่ไหม ก็เลยดีใจ แปลว่าสำหรับน้องเขา เราสวย จากนั้นก็บอกว่า ขอบคุณนะคะที่หยุม เจอพี่ใหม่แล้วหยุมได้ตลอด ตอนนี้เพื่อนๆที่เจอเธอก็พากันหยิกเธอ ซ้ำรอยของเดมี่เช่นกัน เห็นทุกคนหัวเราะ มีความสุขก็ดีค่ะ แล้วเห็นดราม่าด้วย อย่าดราม่านะ มันไม่มีอะไรเลย อยากให้ทุกคนเห็นความน่ารักของเด็ก แล้วก็เอ็นจอย พวกเราทุกคนที่ลงรูปกัน อยากให้ทุกคนมีความสุข มีรอยยิ้ม ใหม่ไม่มีอะไรเนกาทีฟเกี่ยวกับเรื่องนี้เลย ทุกคนไม่ต้องดราม่าค่ะ พ่อแม่เขาสอนลูกเขาดี เขาเลี้ยงลูกเขาดี เชื่อเถอะ”

ภาพจากTrue Inside

นอกจากนี้ยังได้เผยถึง กระแสไวรัลคลิปใส่เสื้อตัวจิ๋วที่เอฟมา ว่า ความจริงคือเห็นเสื้อช็อคเลยพอมาถึงบ้าน ไม่คิดว่าจะตัวเล็กขนาดนั้น เพราะเราซื้อมาแพง หลักพันเลย ในออนไลน์มันอยู่ในหุ่น เราก็เลยสั่งมาเลย คิดว่าใส่ไม่ได้แน่ๆ ผลสุดท้ายก็ใส่ได้ เสื้อมันยืด มันคือไซด์ปกติ แต่ผ้ามันยืดได้

ภาพจาก IG: davikah

ภาพจากTrue Inside

ภาพจากTrue Inside

ภาพจาก IG: davikah