รีเซต

ยอดฟอลโล่ไอจี 'แตงโม' พุ่ง ทะลุ 2 ล้าน

ยอดฟอลโล่ไอจี 'แตงโม' พุ่ง ทะลุ 2 ล้าน
มติชน
8 มีนาคม 2565 ( 11:19 )
85

ยอดฟอลโล่ไอจี ‘แตงโม’ พุ่ง ทะลุ 2 ล้าน

ยังคงเร่งการสืบสวนสอบสวนคดีการเสียชีวิตของ น.ส.ภัทรธิดา พัชรวีระพงษ์ หรือแตงโม ดาราสาวตกเรือเสียชีวิตเมื่อวันที่ 24 ก.พ.ที่ผ่านมา และยังเป็นปริศนาการเสียชีวิตว่ามาจากอุบัติเหตุหรือฆาตกรรม

โดยหากย้อนไปในช่วงที่เกิดเหตุใหม่ๆ ชาวเน็ตได้สังเกตเห็นความผิดปกติว่าภาพในอินสตาแกรมของสาวแตงโม ถูกลบออกไป จากเดิมที่มีอยู่ 2,306 ภาพ ปัจจุบันเหลือเพียง 2,299 ภาพ ซึ่งหายไปทั้งหมด 7 ภาพ โดยที่ยังไม่ทราบว่าใครเป็นผู้เข้าไปใช้อินสตาแกรมของดาราสาว เพราะคนใกล้ตัวอย่าง ‘กระติก’ ผู้จัดการส่วนตัว และคุณแม่ของเธอ ก็ออกมาปฏิเสธว่าไม่ได้แตะต้องไอจีของเธอเลย

ถัดมา อินสตาแกรม ‘แตงโม’ ได้เคลื่อนไหวอีกครั้ง หลังมีชาวเน็ตเห็นว่า ได้มีการกดติดตามเพื่อนเพิ่มอีก 1 คน กลายเป็น 1,129 คน ทั้งที่ก่อนหน้านี้อินสตาแกรมของดาราสาวมียอดที่กำลังติดตามอยู่ที่ 1,128 คน

ซึ่งได้คำตอบว่าสาวแตงโมกดติดตามใครเพิ่มอีก 1 คน แล้วเธอกดได้ยังไงในเมื่อเธอเสียชีวิตไปแล้ว โดยนักแสดงและพิธีกรหนุ่ม “กิ๊ฟ วรรธนะ” ได้โพสต์เฟซบุ๊กส่วนตัวระบุว่า “เฮ้ย เป็นเพราะผมหรือเปล่าที่ไปกดรับเองวันนี้ ?! จาก 1128 คน เป็น 1129 คน น้องโมเคยมาเม้นท์หมวย แล้วมากดฟอลเรา แต่เราเพิ่งมากดรับโมวันนี้เอง ใช่เราใช่ไหม ?!”

อย่างไรก็ตาม อินสตาแกรม ‘แตงโม’ ยังคงเคลื่อนไหวต่อเนื่อง โดยมียอดผู้ติดตามจากเดิม 1.7 ล้านคน เป็น 2 ล้านคนแล้ว