รีเซต

คู่ซ่าฮาทั่วไทย ตั๊ก-นุ้ย พาย้อนรอยตำนานบางกอกภารตะ

คู่ซ่าฮาทั่วไทย ตั๊ก-นุ้ย พาย้อนรอยตำนานบางกอกภารตะ
19 มีนาคม 2558 ( 15:24 )
1.9K

คู่พิธีกรอารมณ์ดี “ตั๊ก ศิริพร” และ “นุ้ย ชูเกียรติ” ชวนแฟนรายการ “คู่ซ่าฮาทั่วไทย” พาย้อนรอยวิถีชีวิตในอดีตของชาวบางกอก พร้อมเที่ยวชมวัฒนธรรมของชาวอินเดียในแบบ บางกอกภารตะ


 
รายการ คู่ซ่าฮาทั่วไทย อังคารนี้ ตั๊กและนุ้ยจะพาไปย้อนรอยตำนานบางกอกที่ พิพิธภัณธ์ชาวบางกอก เรียนรู้พร้อมเที่ยวชมโบราณวัตถุในสมัยสงครามโลกครั้งที่ 2 ทั้งคู่ดูตื่นตาตื่นใจกับข้าวของเครื่องใช้ที่ใช้ได้จริงๆ ถัดจากย่านบางรักสองพิธีกรได้เข้าไปกราบสักการะองค์เทพที่ วัดวิษณุ วัดพราหมณ์-ฮินดูหนึ่งเดียวในเอเชีย องค์เทพสร้างด้วยหินอ่อนแกะสลักด้วยมือจากประเทศอินเดีย ไหนๆ ก็มาถึงที่แล้ว ตั๊กนุ้ยไม่รอช้า..ร่วมทำพิธีสะเคราะห์เสริมดวงชะตาเพื่อความเป็นศิริมงคล หลังจากเดินทางเหนื่อยกันมาทั้งวันท้องไส้เริ่มกิ่ว อย่างนี้ต้องแวะเติมพลังกันสักหน่อยที่ร้านนี้เลย Indian Hut ร้านอาหารอินเดียขึ้นชื่อแสนอร่อย บรรยากาศโรแมนติกเป็นส่วนตัวสุดๆ แต่ละเมนูเรียกน้ำย่อยได้ดีทีเดียว เห็นหน้าตาอาหารน่ากินแบบนี้ ตั๊กรู้สึกกระปรี้กระเปร่าขอเข้าครัวขอเป็นลูกมือเชฟทำอาหารจานพิเศษให้สามีสุดที่รักทาน บรรยากาศห้องครัวหวานอบอวนขนาดนี้ อยากรู้ว่าหน้าตาอาหารจะอร่อยและน่ากินขนาดไหน อย่าพลาด!!!

ติดตามความสนุกสุดหรรษาได้แล้วใน รายการ “คู่ซ่าฮาทั่วไทย” รายการที่จะพาคุณไปเที่ยว ชิม กิน เม้าท์และเขย่าดวงเสริมบารมี ออกอากาศวันอังคารที่ 24 มีนาคม  เวลา 15.30-16.00 น. ทางช่อง 7และ ช่อง 7 HD 

 

ชมทีวีออนไลน์ช่อง 7 แบบสดๆ ได้ที่นี่
ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety