รีเซต

อวสานทายาทกระสือมหานคร นางร้าย โบว์-โชติมา แจ็คพ็อต รับช่วงโชว์ถอดหัวออนไลน์ว่อนเน็ต

อวสานทายาทกระสือมหานคร นางร้าย โบว์-โชติมา แจ็คพ็อต รับช่วงโชว์ถอดหัวออนไลน์ว่อนเน็ต
26 พฤษภาคม 2558 ( 14:10 )
2.5K

             ทำดีย่อมได้ดี ทำชั่วย่อมได้ผลชั่ว อนิจจาเวรกรรมมีจริง ก่อสิ่งใดไว้ย่อมได้รับสิ่งนั้น เมื่อนางร้าย “โบว์-โชติมา” จะต้องมาเป็นกระสือแทน “พลอย” โดยไม่ได้เตรียมตัวโชว์ในโลกออนไลน์ ในละครเรื่อง “กระสือมหานคร” ของผู้จัดป้ายแดง “ต้อง-จุลวุฒิ” ค่าย “ชลลัมพี บราเธอร์”

            ฉากนี้เป็นตอนที่ อ.โก๋(ต๊อก-ศุภกร) พี่แหม่ม(แหม่ม-วิชุดา) ลินิน(โบว์-โชติมา) วรเชษฐ์(โก-โกสินทร์) นำร่างไร้วิญญาณของ มะเหมี่ยว(พลอย-ภัทรากร) มาทำพิธีเปิดโปงกระสือโชว์ถอดหัวออนไลน์ถ่ายทอดสดทั่วโลกอินเตอร์เน็ต วิญญาณม่าเหมี่ยวตามมา มะเหมี่ยวอโหสิให้ทุกคน ตัดสินใจวิ่งพุ่งชนสายสิญจน์เพื่อดวงวิญญาณจะได้มอดไหม้ไม่ต้องเป็นกระสือถอดหัวอีก ชานนท์(ณัฐ-ณัฐรัฐ) เจตต์(หยวน-นิธิชัย) หนูนา(โบว์-เบญจวรรณ) บุกเข้าช่วย แต่ผิดคาด แทนที่เป็นมะเหมี่ยวจะถอดหัวกลับเป็นลินินดาวร้าย ร้องครวญครางก่อนถอดหัวแทนจนทุกคนต้องตกตะลึงไปตามๆกัน…

              เบื้องหลังฉากนี้ยกกกองไปถ่ายทำที่ วังจุฑาเทพ ช่อง3 หนองแขม โดยทีมงานได้เช็ตอุปกรณ์เป็นโรงประกอบพิธีของอ.โก๋ อาจารย์หมอจับผีที่มีชื่อเสียงในโลกออนไลน์ ทั้งผู้กำกับและนักแสดงต้องรอเวลาจนเย็นย่ำใกล้มืด แล้วจึงมาซักซ้อมคิวอย่างพร้อมเพรียงกัน โดยมีร่างของพลอยที่เป็นเอ็กตร้านอนแน่นิ่งอยู่บนเตียง แล้วพลอยตัวจริงที่เป็นจิต วนเวียนอยู่ใกล้ๆ มีตาข่ายสายสิญจน์ล้อมรอบ ต๊อกเริ่มร่ายคาถา โอ๊คเดินเช็คความเรียบร้อยของกล้องที่จะใช้ถ่ายทอดสด ด้วยความที่ตัวพลอยเป็นจิตทำให้โอ๊คมองไม่เห็น พลอยพยายามทุกวิธีทางเพื่อหยุดพิธีนี้ แต่พอโดนสายสิญจน์ ก็ปวดแสบปวดร้อน ถ้อยหลังเซจนล้ม ซีนนี้ พลอยล้มอยู่หลายรอบ จนตูดระบมเพราะต้องใส่รองเท้าส้นสูงที่สูงกว่า 5 นิ้ว พี่เต๋ผู้กำกับบิ้วอารมณ์พลอย “พี่อยากได้ภาพ ของการตัดสินใจครั้งสุดท้าย แต่พลอยครีเอทเองเลยนะ ได้แค่ไหนแค่นั้น พี่เชื่อในตัวพลอย” พอถึงเวลาถ่ายจริง พลอยตั้งจิตแน่วแน่ แล้วพุ่งตัวเกาะสายสิญจน์แน่น ดิ้นทุรนทุรายแต่ไม่ยอมปล่อย พลอยยิ่งอินพูดขออโหสิกรรมทั้งน้ำตาไหลอาบแก้ม สิ้นเสียงคัต พลอยโผกอดผู้กำกับเพราะสงสารตัวละคร เมื่อผ่านซีนหินไปแล้ว ก็มาถึงซีนรวมของเหล่าบรรดาชาวแก๊งค์ ฝ่ายโกสินทร์ พี่แหม่ม โบ-โชติมา ชิวๆ นับเค้าน์ดาวน์ถอยหลังรอเวลาถอดหัว ผู้กำกับอยากได้ภาพเหมือนลุ้นหวยออก ทุกคนลุ้นกันจนตัวโก่งจนได้ภาพสมใจผู้กำกับ ฝ่าย ณัฐ หยวน โบว์-เบญจวรวณ ต้องรีบเข้ามาช่วยพลอยเพราะคิดว่าพลอยจะต้องเป็นกระสือแน่ๆ แต่เหตุการณ์กลับตาลปัตร เพราะ โบ-โชติมา ต้องถอดหัวเป็นกระสือแทน พอถึงตอนที่ต้องใส่ชุดเขียว โบว์ถึงกับพูดว่า “พึ่งรู้รสชาติของการเป็นกระสือก็วันนี้แหละ”…

             ใครทำกรรมอะไรไว้ก็ต้องรับผลแห่งกรรม จะเร็วจะช้าขึ้นอยู่กับตัวทำนะจ่ะ พลาดชมไม่ได้ในละคร “กระสือมหานคร” ในวันพฤหัสบดีที่ 4 มิถุนายน 2558 เวลา 18.30 น. ทางช่อง3ชมทีวีออนไลน์แบบสดๆ ได้ที่นี่
ช่อง 3ช่อง 3 Familyช่อง 3 SDช่อง 3 HD


 

ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety