รีเซต

FHM ชวนโหวต! ผู้หญิงที่เซ็กซี่ที่สุดแห่งปี FHM 100 SEXIEST WOMEN IN THE WORLD 2015

FHM ชวนโหวต! ผู้หญิงที่เซ็กซี่ที่สุดแห่งปี FHM 100 SEXIEST WOMEN IN THE WORLD 2015
21 มกราคม 2559 ( 17:57 )
17K
5

 


           ได้เวลามาลุ้นกันแล้ว!! ว่าใครจะได้ครองตำแหน่งผู้หญิงที่เซ็กซี่ที่สุดของเมืองไทย กับแคมเปญดังระดับโลก FHM 100 SEXIEST WOMEN IN THE WORLD 2015 จัดโดย นิตยสาร FHM ประเทศไทย นิตยสารผู้ชายอันดับหนึ่งของเมืองไทย ในเครือ อินสไพร์ เอนเตอร์เทนเม้นท์ ล่าสุดได้เผยรายชื่อ THE SEXIEST WOMEN LISTSI ให้ทุกคนได้เลือกโหวตกันแล้ว


           แคมเปญ FHM 100 SEXIEST WOMEN IN THE WORLD ทาง นิตยสารFHM ประเทศไทย ได้จัดขึ้นอย่างต่อเนื่อง เพื่อค้นหาผู้หญิงที่เซ็กซี่ที่สุดของปีนั้นๆ โดยตลอด 12 ปี ที่ผ่านมาแฟนๆ และผู้อ่านทั่วประเทศได้ร่วมเป็นส่วนสำคัญของแคมเปญนี้ สำหรับในปี 2014 ผู้หญิงที่เซ็กซี่ที่สุดของเมืองไทยตกเป็นของ ปู-ไปรยา สวนดอกไม้ ลุนด์เบิร์ก จากคะแนนโหวตที่มีเข้ามาจำนวนมาก ปีนี้คงต้องมาลุ้น!!!! ปู-ไปรยา จะสามารถรั้งตำแหน่งนี้ไว้ได้หรือไม่ หรือดาราสาวคนไหนจะคว้าตำแหน่งผู้หญิงที่เซ็กซี่ที่สุดของเมืองไทย 2015 ไปครองพร้อมลุ้นว่าใครจะอยู่ที่อันดับที่เท่าไรกันบ้างอีกด้วย

           สำหรับล่าสุดที่อยู่ใน THE SEXIEST WOMEN LISTSI มีทั้ง ปู ไปรยา ลุนด์เบิร์ก, โบวี่ อัฐมา ชีวนิชพันธ์, พลอย เฌอมาลย์ บุญยศักดิ์, ใหม่ ดาวิกา โฮร์เน่ , ขวัญ อุษามณี ไวทยานนท์, แพนเค้ก เขมนิจ, จักจั่น อคัมย์สิริ, ดิว อิสรา, มิน พีชญา, หยก ธัญยกันต์, เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ, โย ยศวดี , ซาร่า บอลล์, วีเจจ๋า, แก้ว กวินตรา ยังมีรายชื่อดาราสาวสวยสุดเซ็กซี่อีกมากมายให้ท่านได้ร่วมโหวตกัน

           กติกาในการโหวตง่ายๆ เพียงแค่กด *481*8* ตามด้วยหมายเลขสามหลักของผู้หญิงที่คุณคิดว่าเซ็กซี่ที่สุด # โทรออก (เช่น หากคุณเลือกโหวตหมายเลข 001 กด *481*8* 001# แล้วกดโทรออก) โดยมีการแจกรางวัลให้ผู้โชคดีจากการโหวต ลุ้นรับบัตรเข้างาน FHM 100 SEXIEST WOMEN IN THE WORLD 2015 จำนวน 50 รางวัล (รางวัลละ 2 ใบ และของรางวัลอีกมากมายจาก FHM) สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทาง www.fhm.in.th หรือทาง Facebook : fhmthailand