รีเซต

แพต ชญานิษฐ์ เศร้า! เพิ่งนัดเจอ บีม ปภังกร อาทิตย์หน้า ขอโทษที่ไม่เคยบอกสิ่งนี้

แพต ชญานิษฐ์ เศร้า! เพิ่งนัดเจอ บีม ปภังกร อาทิตย์หน้า ขอโทษที่ไม่เคยบอกสิ่งนี้
ข่าวสด
24 มีนาคม 2565 ( 13:15 )
129

กลั้นน้ำตาไม่อยู่! แพต ชญานิษฐ์ ช็อกรู้ข่าว บีม ปภังกร เสียชีวิต เผยเพิ่งนัดเจอกันอาทิตย์หน้า ขอโทษที่ปากหนักไม่เคยบอกสิ่งนี้

ช็อกวงการบันเทิงหลังทราบข่าวการเสียชีวิตอย่างกะทันหันของนักแสดงหนุ่ม บีม ปภังกร ฤกษ์เฉลิมพจน์ ขณะกำลังนอนหลับในคอนโดฯ โดยครอบครัวพยายามปลุกแต่ไม่ตื่น จึงรีบนำตัวส่งโรงพยาบาล แต่ไม่สามารถช่วยชีวิตไว้ได้ทัน ท่ามกลางความเศร้าเสียใจของครอบครัว เพื่อนสนิท และแฟนคลับ ตามที่เสนอข่าวไปแล้ว

ล่าสุดวันที่ 24 มี.ค. นักแสดงสาว แพต ชญานิษฐ์ ชาญสง่าเวช ที่ร่วมงานกับดาราหนุ่ม บีม ปภังกร ในซีรีส์เคว้ง ได้ให้สัมภาษณ์ในงานบวงสรวงซีรีส์วิวออริจินัลเรื่อง Return Man ยอดรักนักทวงคืน ถึงการสูญเสียเพื่อนสนิททั้งน้ำตาว่า “ตกใจมากค่ะ แพตทราบข่าวเมื่อวานจากเพื่อนๆ และคุณแม่ของบีม เพื่อนไลน์มาบอกในกรุ๊ปว่าบีมไปสบายแล้วนะ ตอนนั้นก็ยังนึกว่าเพื่อนแกล้งเลยโทรกลับไป แล้วเพื่อนก็บอกว่าบีมไม่ตื่นขึ้นมา”

ล่าสุดได้เจอกันเมื่อไหร่?จริงๆ แล้วแพตเพิ่งจะนัดบีมกินข้าวอาทิตย์หน้านี้เอง ก่อนหน้านี้ไม่ได้เจอกันนาน แล้วบีมก็ติดถ่ายงานด้วย เลยแบบตกใจมาก ยังนั่งคุยกับตัวเองเลยว่าบีม…มึงเบี้ยวนัดกูนะ แล้วมันจะมีช่วงที่บีมไปถ่ายซีรีส์ “Thai Cave Rescue ภารกิจกู้ชีวิตถ้ำหลวง” เขายังพูดกับเราอยู่เลยว่างานนี้เป็นมาสเตอร์พีซของเขาเลยนะให้คอยดู เพิ่งนัดกันว่าถ้าหนังออกเดี๋ยวไปดูด้วยกัน ยังนั่งคุยกันเล่นๆ อยู่เลยว่าอยากได้ดอกไม้อะไร แต่ก็แบบไม่ได้เกิดขึ้นแล้ว แต่ก็เดี๋ยวก็จะไปดูค่ะ”

ร้องไห้หนักเลยไหม? “เมื่อคืนโทรคุยกับเพื่อนก็นั่งร้องไห้กันอยู่ เพื่อนทุกคนที่รู้ข่าวก็ตกใจมากและเสียใจกัน จริงๆ มันมีอะไรอีกหลายอย่างมากที่อยากทำด้วย อยากไปด้วย อยากคุยกับเขา อย่างที่บอกว่าเพิ่งจะคุยกันเองว่าเดี๋ยวเจอกันนะ อยากทำงานด้วยกันอีก กำลังจะนัดกินข้าวกันเลย มันก็แบบไม่ตื่นขึ้นมาแล้ว”

ความน่ารักของเพื่อนคนนี้? “ถ้าทุกคนได้รู้จักก็จะรู้เลยว่าใครๆ ก็รักบีม เขาเป็นคนที่ไนซ์มาก หัวใจสุดๆ และเป็นคนที่สู้มากเลย สู้มาโดยตลอด ไม่รู้จะพูดยังไงเลย อีกอย่างบีมเป็นคนแข็งแรง เป็นคนออกกำลังกาย เป็นคนสนุกสนาน เป็นคนที่เพื่อนๆ จะขาดเขาไม่ได้ คิดว่าเพื่อนทุกคนที่รู้จักบีมก็จะตกใจมากๆ (ที่บอกว่าบีมเป็นคนสู้ เขาสู้ยังไงบ้าง?) เขาเป็นคนตั้งใจมาก เป็นนักแสดงที่แพตรู้สึกว่าทำงานหนักและตั้งใจเป็นอันดับต้นๆ ตั้งแต่แพตเคยร่วมงานมาเลย”

ความในใจที่อยากบอกเพื่อนเป็นครั้งสุดท้าย? “คือมันแบบ…(ก้มหน้านิ่ง) จริงๆ อยากขอโทษมันที่เราแบบเป็นคนปากหนักมาโดยตลอด ไม่เคยชมมันเลยว่าจริงๆ แล้วมันเป็นคนเก่งมาก มันชอบถามตลอดว่ามันทำงานเป็นยังไง เราก็รู้สึกว่าที่ผ่านมาจริงๆ มันเป็นคนเก่งมากนะ มันทำได้ดี แล้วมันก็ทิ้งสิ่งดีๆ ได้ทำงานศิลปะดีๆ ไว้บนโลกนี้แล้ว เลยรู้สึกผิดที่ปากหนัก ทำไมก็ไม่รู้ถึงไม่ยอมเอ่ยชมมันสักที แพต กล่าวทิ้งท้ายทั้งน้ำตา