จัดจ้านในย่านนี้!! รวม 7 ตัวแม่ซุป’ตาร์สายแฟชั่น แต่งตัวหนักกลับชวนมอง

จัดจ้านในย่านนี้!! รวม 7 ตัวแม่ซุป’ตาร์สายแฟชั่น แต่งตัวหนักกลับชวนมอง
Entertainment Report_1
17 ก.พ. 62
2.1K

ขึ้นชื่อว่าเป็นผู้หญิง เรื่องการแต่งตัว เรื่องลุคนั้นเป็นอะไรที่ยอมกันไม่ได้จริงๆ แต่เรื่องแบบนี้อยู่ที่ความชอบ และความพึงพอใจของแต่ละคน การแต่งตัวไม่มีถูกผิด บางคนแต่งเต็มมาแบบแน่นสุด แต่ก็ยังดูดี บางคนแต่งน้อยแต่ดูหรูหราก็มี พูดถึงเรื่องสาวกแฟชั่น True ID เลยขอยก 7 สาวดาวเด่นเหล่านี้เป็นตัวแม่เรื่องแฟชั่น ขอบอกว่าไม่ผิดหวังแน่นอน

1. ชมพู่-อารยา เอ ฮาร์เก็ต
เรื่องแฟชั่น การแต่งตัวต้องยกให้ “ชมพู่” ไม่ว่าจะแต่งตัวในวันสบายๆ หรือแต่งตัวไปงาน แม่ไม่เคยทำให้ผิดหวัง อย่างนี้ต้องเรียกว่ามันอยู่ในสายเลือดไปแล้ว

 

 

 

 

2. อั้ม-พัชราภา ไชยเชื้อ
ส่วนซุปตาร์ตลอดกาล “อั้ม” ถึงจะไม่ใช่สายแต่งตัวอลังการเยอะเข้าว่า แต่ไม่ว่าจะออกกี่งาน หรือกี่ทริป เธอก็ไม่เคยทำให้ผิดหวัง ไม่เสียชื่อซุป’ตาร์สุดเซ็กซี่

 

อั้ม-พัชราภา

 

 

 

 

3. เมย์-ปทิดา กำเนิดพลอย
ถึงแม้จะมีลูกหนึ่ง แต่เรื่องการแต่งตัว “เมย์” ยอมไม่ได้ เป็นทั้งภรรยา แม่ และผู้จัดละคร ใช่ว่าต้องเป็นสายลุย เพราะเป็นสายแฟชั่นก็ทำงานได้เหมือนกันจ้า

 

 เมย์-ปทิดา

 

 

 

 

4. คริส หอวัง
นับวันสาว “คริส” ยิ่งแต่งองค์ทรงเครื่องจัดเต็มขึ้นทุกวัน และเธอพิสูจน์ให้เห็นแล้วว่าถึงหน้าอกหน้าใจจะไม่ใหญ่เท่าใครเค้า แต่แต่งเซ็กซี่ทีหนุ่มๆ ก็เหลียวหลังเหมือนกันนะเธอ

 

 

 

 

 

5. พลอย หอวัง
ส่วนคนน้อง “พลอย” ไปร่ำเรียนสายแฟชั่นถึงเมืองนอกเมืองนา กลับมาอยู่บ้านที่เมืองไทยก็ต้องปล่อยของกันซักหน่อย แต่ละลุคของเธอจัดว่าเด็ดไม่เบา

 

 

 

 

 

6. เป้ย-ปานวาด เหมมณี
ฟากคุณแม่ยังแซ่บ “เป้ย” ต่อให้มีลูกสอง แต่เรื่องการแต่งตัวก็บ่ยั้น เธอสู้ตายเต็มที่ คนอะไรยิ่งมีอายุยิ่งสวย ไม่เชื่อพิสูจน์ด้วยตาของคุณเอง

 

 

 

 

7. ใหม่-ดาวิกา โฮร์เน่
ขึ้นชื่อว่าเป็นนางเอกพันล้าน แถมมีงานทั้งไทยและเทศ ทำให้ “ใหม่” ค่อนข้างใส่ใจเรื่องการแต่งตัวเป็นพิเศษ โดยเฉพาะเวลาออกงาน เธอจัดเต็มเบรกแตกกันเลยทีเดียว

 

 

 

 

 

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม chomismaterialgirl, aum_patchrapa,mayfuang,crishorwang, ppanward,paloyh,davikah

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App  หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID