รีเซต

“บีม-ออย” เผยต้องเลือกรับงานตามความเหมาะสม เพราะ “น้องธีร์-น้องพีร์” เตรียมเข้าโรงเรียนแล้ว

“บีม-ออย” เผยต้องเลือกรับงานตามความเหมาะสม เพราะ “น้องธีร์-น้องพีร์” เตรียมเข้าโรงเรียนแล้ว
ดาราเดลี่บันเทิง
31 มีนาคม 2566 ( 07:00 )
267

“บีม-ออย” เผยต้องเลือกรับงานตามความเหมาะสม เพราะ “น้องธีร์-น้องพีร์” เตรียมเข้าโรงเรียนแล้ว

           โกยทรัพย์กันแบบรัวๆ สำหรับครอบครัวของ ของคุณพ่อ “บีม กวี” และคุณแม่ “ออย” ที่ล่าสุดสองลูกแฝด “น้องพีร์-น้องธีร์” รับงานพรีเซ็นเตอร์ตัวใหม่อีกแล้ว งานนี้เมื่อมีโอกาสเจอตัวทั้งครอบครัวในงานเปิดตัวผลิตภัณฑ์ซักผ้าเด็กทั้งคู่ก็ได้อัปเดตพัฒนาการลูกสองคน รวมไปถึงเรื่องที่จะเข้าโรงเรียนว่า

 

          คือตั้งแต่มีลูกสาว ลูกชายก็จะมีความต้องการเวลาจากพ่อแม่มากขึ้น ซึ่งเราก็พยายามคุยกับเขา หาเวลาว่างให้เขามากที่สุด ตอนนี้เขากำลังอยู่ในช่วงที่คิดวางแพลนจะตอบโต้ โดยลูกชายฝาแฝดจะมีความแตกต่างกัน อย่างพี่ธีร์เขาจะมีความสันโดน ถ้าอารมณ์ไม่ดี เขาก็จะไม่เล่นกับใคร แต่น้องพีร์จะสามารถเข้ากับเพื่อนทุกคนได้  ส่วนตัวเครียดไหมช่วงนี้น้องอยู่ช่วงต่อต้านก็มีมาคุยกัน ปรึกษาหมอบ้าง แต่จริงๆแล้วมันอยู่ที่วิจารณญาณในเหตุการณ์นั้นๆ มันเกิดจากอะไร แล้วค่อยๆ แก้ ส่วน2สาวแฝดค่อนข้างเลี้ยงง่าย ทางด้านพี่ๆ ก็มีเล่นกับน้องแรงๆ บ้างแต่เราก็อยู่ด้วยตลอด

           ส่วนเรื่องเข้าโรงเรียน เราก็มีเข้าไปคุยกับที่โรงเรียนแล้ว ก่อนเข้าเรียนเขาจะมีไปปรับพื้นฐานก่อน1เดือนก่อนเข้าเรียนจริงจัง เราก็มีเตรียมตัวฝึกเขาให้เข้าห้องน้ำ กินข้าวเอง เราก็มีแอบกลัวเรื่องว่าเขาจะเข้ากับเพื่อนได้ไหม กลัวความสะอาดประมานนี้ แจงจะเข้าเรียนตอนไหนคือทางโรงเรียนเป็นคนกำหนดมาน่าจะพฤกษาคมหรือมิถุนายน ส่วนตัวเขาก็บอกเขาว่าโรงเรียนสนุกมากนะ มีของเล่น มีเพื่อนด้วย เราจะไม่พูดว่าไปโรงเรียนไม่ร้องไห้นะ เผยค่าเทอมโรงเรียนก็เอาพอดีกับครอบครัวเรา เป็นโรงเรียนที่มีมาตรฐานไม่ได้สูงมาก การวางแพลนงานให้น้องตอนเรียนก็คงจะไม่ให้ลูกหยุดเรียนเพื่อมาทำงาน คงรับแค่เสาร์-อาทิตย์ หรือรับแต่อาทิตย์ละวัน ดูตามความเหมาะสม