รีเซต

"เอ็ม.ไนท์ ชยามาลาน" เตรียมกลับมาหักมุม เดินหน้าโครงการหนังใหม่...ลับสุดยอด

"เอ็ม.ไนท์ ชยามาลาน" เตรียมกลับมาหักมุม เดินหน้าโครงการหนังใหม่...ลับสุดยอด
Jeaneration
10 พฤษภาคม 2563 ( 09:00 )
905

ข่าวสารวงการซีรีส์ หนังใหม่ เอ็ม.ไนท์ ชยามาลาน

ใครที่กำลังคิดถึงบรรยากาศของการหักมุมในหนังฝีมือของ "เอ็ม.ไนท์ ชยามาลาน" เรามีข่าวดีข่าวล่าสุดมาให้ได้ดีใจกันแล้ว เพราะล่าสุดโครงการหนังเรื่องใหม่ของเขาได้เดินหน้าแล้วอย่างเต็มที่ พร้อมกับประกาศรายชื่อนักแสดงที่อยู่ระหว่างทาบทามมารับบท ขณะนี้อยู่ในขั้นตอนก่อนการถ่ายทำ โดยรายละเอียดของหนังเรื่องยังถูกปิดเป็นความลับเช่นเคย

เว็บไซต์ Variety รายงานว่า หนังเรื่องใหม่ของ เอ็ม.ไนท์ ชยามาลาน ได้ทำการติดตามทาบทามหนังชั้นนำหลายคน เพื่อให้มารับบทบาทต่างๆ ในหนัง ประกอบด้วย "อเล็กซ์ วูล์ฟ" (จาก Hereditary), "วิกกี ครีปส์" (จาก The Phantom Thread), "โธมาซิน แมคเคนซี" (จาก Jojo Rabbit), "เอลิซา สแกนเลน" (จาก Little Women) และ "แอรอน ปิแอร์" (จากซีรีส์ Krypton) ทั้งหมดอยู่ระหว่างเจรจาพูดคุยร่วมโครงการหนังเรื่องนี้

สำหรับโครงการหนังใหม่เรื่องนี้ของ เอ็ม.ไนท์ ชยามาลาน จะเป็นการร่วมสร้างกับ ยูนิเวอร์แซล พิกเจอร์ส โดยเบื้องต้นยังไม่ทราบแน่ชัดว่า หนังเรื่องนี้จะออกมาเป็นแนวไหน หรือจะเชื่อมโยงกับหนังเรื่องก่อนหน้านี้ของผู้กำกับรายนี้หรือไม่ แต่ เอ็ม.ไนท์ ชยามาลาน จะยังคงรับหน้าที่ทั้งกำกับและเขียนบทหนังเองอีกตามความถนัดของเขา รวมทั้งยังเป็นผู้อำนวยการสร้างให้กับหนัง และทำหน้าที่ออกทุนสร้างหนังตัวเองอีกครั้งด้วย

เบื้องต้นคาดว่าหนังใหม่ที่ยังไม่มีรายละเอียดและชื่อเรื่องของ เอ็ม.ไนท์ ชยามาลาน ในครั้งนี้ จะเริ่มมีความชัดเจนเรื่องนักแสดงและสามารถเปิดกล้องถ่ายทำให้ช่วงปลายปีนี้ หลังจากที่สถานการณ์การแพร่ระบาดของ COVID-19 คลี่คลายลงไป

----------------------------------------------------

>> ดูหนัง ดูซีรีส์ออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<