รีเซต

ผู้กำกับ "Wonka" เผยเล็ง ทิโมธี ชาลาเมต์ มาแสดงนำ ตั้งแต่ก่อนที่บทหนังจะเขียนเสร็จ

ผู้กำกับ "Wonka" เผยเล็ง ทิโมธี ชาลาเมต์ มาแสดงนำ ตั้งแต่ก่อนที่บทหนังจะเขียนเสร็จ
Major Cineplex
1 ธันวาคม 2566 ( 19:30 )
58

พอล คิง ผู้กำกับเจ้าของผลงานภาพยนตร์ Wonka หรือ วองก้า ได้ออกมาเปิดเผยกับทางนิตยสารเอสเอฟเอ็กซ์ ว่า เขาได้เล็งเอาตัวนักแสดงหนุ่ม ทิโมธี ชาลาเมต์ มาแสดงนำในภาพยนตร์เรื่องนี้ ตั้งแต่ก็ก่อนที่บทภาพยนตร์จะเสร็จสิ้นเสียอีก และยังเอ่ยปากชมอีกด้วยว่า นักแสดงหนุ่มวัย 27 ปี มีความเป็นอัจฉริยะอยู่ในตัว

“มันมีช่วงเวลาสั้น ๆ หลายครั้งที่พวกเราอยากจะพูดว่า ‘เรากำลังจะได้เห็นว่าคนคนนี้จะเติบโตไปเป็น จีน ไวล์เดอร์ ได้อย่างไร’ แต่ที่สำคัญไม่แพ้กัน ผมคิดว่า ทิมมี่ เป็นนักคิดที่มีความเป็นตัวของตัวเองและเป็นนักแสดงอยู่แล้ว ซึ่งมันเป็นรูปแบบที่คุณต้องปล่อยให้เขาสร้างในสิ่งที่เป็นตัวของตัวเอง และก็โชคดีที่เขาออกจะมีความเป็นอัจฉริยะ ดังนั้นเขาจึงได้สร้างอะไรที่มันพิเศษขึ้นมา”

“แล้วในทุกอย่างที่ผมได้ดูเขาหลังจาก คอล มี บาย ยัวร์ เนม ผมก็คิดว่าเขาช่างน่าอัศจรรย์จริง ๆ ในตอนที่พวกเรากำลังร่วมกันเขียนบทหนัง ผมคิดในหัวว่าจะต้องเป็นเขาคนเดียวเท่านั้นเลย เขาตลกมากตอนแสดง เลดี้ เบิร์ด เขาก็ยังเก่งมากด้วยในการที่จะเล่นเป็นตัวละครเซ่อ ๆ ประเภทที่งี่เง่าจนน่าตลกไปเลย แต่เขาก็ยังสามารถแสดงอารมณ์ได้อย่างเต็มที่ เขาทำมันได้หมดจริง ๆ”

โดยในภาพยนตร์ วองก้า ของ คิง ที่กำลังจะเข้าฉายในโรงภาพยนตร์เรื่องนี้ เราจะได้เห็นนักแสดงหนุ่มชาวอเมริกันวัย 27 ปี แสดงฉากร้องเพลงและเต้นรำด้วยตัวเอง ร่วมกับนักแสดงชื่อดังอีกหลายคนอย่าง คีแกน - ไมเคิล คีย์, แซลลี่ ฮอว์กินส์, โรวัน แอตคินสัน และ โอลิเวีย โคลแมน

Wonka หรือ วองก้า มีกำหนดเข้าฉายในโรงภาพยนตร์ในวันที่ 7 ธันวาคม ที่จะถึงนี้

สำหรับแฟนหนังเมเจอร์ ห้ามพลาดกับบัตรดูหนังสุดคุ้ม M PASS ที่จะทำให้คุณคุ้มเต็มอิ่มกับการดูหนังตลอดทั้งปี เตรียมไปมันส์กับกองทัพหนังดังมากมาย สมัครง่ายๆเพียงแค่คลิก ที่นี่ 

ขอบคุณข้อมูลจาก Total Film

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa