รีเซต

หมั้นแล้วจ้า!! 'มิลลี่ บ็อบบี บราวน์' นางเอกวัย 19 ปี กับลูกชาย 'จอน บอน โจวี่' วัย 20 ปี

หมั้นแล้วจ้า!! 'มิลลี่ บ็อบบี บราวน์' นางเอกวัย 19 ปี กับลูกชาย 'จอน บอน โจวี่' วัย 20 ปี
TNN ช่อง16
11 เมษายน 2566 ( 21:08 )
412

บ่มรักกันมาสองปีนับแต่ปี 2021 ล่าสุดคู่รักวัยทีนคนดังแห่งฝั่งฮอลลีวูดอย่าง “มิลลี่ บ็อบบี บราวน์” (Millie Bobby Brown) แห่งซีรีส์ Stranger Things และหนัง Enola Holmes วัย 19 ปี กับ “เจค บอนโจวี่” (Jake Bongiovi) นักแสดงรุ่นพี่และลูกชายวัย 20 ปีของ “จอน บอน โจวี่” (Jon Bon Jovi) นักร้องนำร็อคแบนด์วง “บอน โจวี่” (Bon Jovi) ที่แฟนๆ ในไทยคุ้นชื่อกันเป็นอย่างดี  ทั้งคู่ได้ประกาศหมั้นหมายกันเป็นที่เรียบร้อย

 

โดยโพสต์แจ้งข่าวบน IG ของฝ่ายหญิงระบุว่า “รักกันมา 3 หน้าร้อน หรือ 3 ซัมเมอร์แล้วเนอะที่รัก และฉันก็อยากจะรักกับคุณไปตลอดทุกหน้าร้อนกันไปเลย” ขณะที่ฝ่ายชายก็โพสต์ภาพคู่พร้อมกับบอกว่า "ตลอดไป" หรือ "Forever"

 

ภาพจาก: IG milliebobbybrown

 

โพสต์นี้ของ “มิลลี่ บ็อบบี บราวน์” ทำยอดไลค์เกือบ 5 ล้านครั้งในเวลา 3 ชั่วโมง ขณะเดียวกันก็มีอีกหลายคอมเมนต์และความเห็นของชาวเน็ตที่มองว่าทั้งคู่ตัดสินใจที่จะหมั้นหมายเตรียมสละโสดกันเร็วเกินไป เพราะฝ่ายหญิงเพิ่งจะอายุ 19 ปีเต็มเมื่อเดือนกุมภาพันธ์และก็ยังไม่บรรลุนิติภาวะ  ส่วนฝ่ายชายก็อายุเพียง 20 ปี  แต่อีกหลายคอมเมนต์ก็มองว่าถ้ามองจากประสบการณ์การทำงานในวงการมาร่วมสิบปีตั้งแต่อายุยังน้อยของ “มิลลี่ บ็อบบี บราวน์” แม้ตอนนี้เธอจะอายุยังไม่ถึง 20 ปี แต่วุฒิภาวะก็น่าจะเกินวัยไปค่อนข้างมาก

 

 

 

 

 

ภาพจาก: IG milliebobbybrown

 

 

 

 

 

 

ภาพจาก: IG jakebongiovi