รีเซต

ประวัติ นิโค โรบิน อนิเมะ One Piece วันพีซ

ประวัติ นิโค โรบิน อนิเมะ One Piece วันพีซ
CreateHatari
8 กันยายน 2566 ( 07:00 )
1.3K

ประวัติ นิโค โรบิน

นิโค โรบิน ตัวละครจากอนิเมะ One Piece วันพีซ เธอมีฉายาว่า เด็กปีศาจ และเทพวิบัติ เธอเป็นนักโบราณคดีของกลุ่มโจรสลัดหมวกฟาง โดยมีความฝันในการตามหา เรียลโพเนกลีฟ เพื่อศึกษาเรื่องราวตามประวัติศาสตร์ นิโค มีความสามารถจากการกินผลปีศาจ ฮานะ ฮานะ ทำให้สร้างส่วนต่าง ๆ ของร่างกายออกมาได้ตามต้องการ

  • บุคลิก ลักษณะนิสัย

นิโค  โรบิน เธอเป็นคนที่ค่อนข้างเงียบขรึม และไม่ค่อยแสดงท่าทีตลกขบขันเท่าไรนัก โดยเธอมักจะอ่านและตรวจสอบข้อมูลจากสถานที่ที่พวกเขากำลังจะเดินทางไป เพื่อคาดการณ์สิ่งที่จะเกิดขึ้นในที่แห่งนั้น ซึ่งเป็นประโยชน์ต่อสมาชิกในกลุ่มเป็นอย่างมาก

นิโค โรบิน เป็นสมาชิกที่ฉลาด และมีความอดทนต่อสถานการณ์ยากลำบาก โดยลักษณะที่เด่นชัดของเธอนั้นคือ โรบินมีความหลงใหลในประวัติศาสตร์ของโลกเป็นอย่างมาก และมักจะไม่ยอมให้ใครก็ตามที่มองว่าประวัติศาสตร์ไม่มีความหมายหรือทำลายวัตถุที่มีความสำคัญทางประวัติศาสตร์

  • ทักษะ ความสามารถ

นิโค โรบิน เป็นนักโบราณคดีที่มีความโดดเด่นและมีความรู้มากมายเกี่ยวกับประวัติศาสตร์และวัฒนธรรมมีความสามารถในการอ่านและถอดรหัสโพเนกลีฟ ซึ่งเป็นทักษะเด่นของเธอ และถือเป็นทักษะต้องห้ามที่ถูกจับตามองโดยรัฐบาลโลก

เธอเป็นคนที่พัฒนาตนเองอย่างต่อเนื่อง ในช่วงหลังจากสองปีของการฝึกกับกองทัพปฏิวัติ โรบินก็แข็งแกร่งขึ้นในทุกด้าน แม้ว่าจะไม่ได้อยู่ในระดับเหนือมนุษย์เท่ากับลูฟี่ โซโล แต่โรบินก็มีร่างกายที่เก่งกาจเป็นพิเศษ

เธอกินผลปีศาจ ฮานะ ฮานะ จึงทำให้เธองอกส่วนต่างๆ ของร่างกายที่ซ้ำกันจากพื้นผิวใด ๆ ภายในระยะก็ได้ ไม่ว่าจะเป็นร่างกายของเธอเอง พื้นผิว สิ่งไม่มีชีวิต และแม้กระทั่งจากร่างกายของคนอื่นด้วยเช่นกัน

 

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa