รีเซต

“มีน พีรวิชญ์” รับคุยอนาคต “ดรีม” แต่ยังไม่รีบแต่ง เผยอีกฝ่ายฝากไข่อยากเป็นคุณแม่วัยใส

“มีน พีรวิชญ์” รับคุยอนาคต “ดรีม” แต่ยังไม่รีบแต่ง เผยอีกฝ่ายฝากไข่อยากเป็นคุณแม่วัยใส
ดาราเดลี่บันเทิง
25 มกราคม 2567 ( 13:50 )
72

“มีน พีรวิชญ์” รับคุยอนาคต “ดรีม” แต่ยังไม่รีบแต่ง เผยอีกฝ่ายฝากไข่อยากเป็นคุณแม่วัยใส

          เรื่องความหวานต้องยกให้คู่ของนักแสดงหนุ่ม “มีน พีรวิชญ์” กับหวานใจสาว “ดรีม อภิชญา” ที่ล่าสุดในงานแต่งของ“นัตตี้ นันทนัท” คู่นี้หมั่นโชว์ความหวานจนหลายคนลุ้นข่าวดี ล่าสุดเจอตัวหนุ่มมีนเจ้าตัวก็พูดถึงเรื่องนี้ รวมไปถึงที่แย่งไมค์ไปร้องเพลงในงานแต่งเพื่อนซี้ด้วย

            ตอนนั้นจำเหตุการณ์ไม่ได้แล้ว ว่าเกิดอะไรขึ้น แล้วอีกอันหนึ่งคือเหมือนผมยืนอยู่ข้างพี่หมาก แล้วนางจะมีสะกิดผมไปถ่ายรูป แต่ไปสะกิดผิดคน ก็โชว์โก๊ะ ก็ให้ซีนคู่หลักเขาเถอะ แต่โมเมนต์เราคนเขาก็แคปๆ ไป ส่วนที่มองว่าผมตามดูแลเขาตอนเมา คือในจังหวะนั้น ผมก็ไม่ค่อยเหมือนเดิม ผมอาจจะเข้าไปแย่งไมค์ขอร้องเพลง ยังไงก็แสดงความยินดีกับคู่บ่าวสาวแล้วกัน

            ความรักตอนนี้ก็แฮปปี้ ถามว่ามีแพลนไหม ก็เรียกว่าคุยกันแล้วกัน แต่อาจจะยังไม่ได้กำหนดว่าต้องวันนี้ วันนั้น หรือเมื่อไหร่ แต่ก็คุยกันเรื่อยๆ อัปเดตกันตลอด ตอนนี้ก็คบกัน 2-3 ปีกว่าได้แล้ว แฮปปี้มาก พยายามใช้ชีวิตให้มันสบายที่สุดแล้วกัน

           ส่วนที่ “ดรีม” เคยให้สัมภาษณ์ว่าอยากมีลูกแล้วเขาวางแผนจะเป็นคุณแม่ยังสาว เขาวางแผนพูดคุย เพราะปีนี้ดรีมก็อายุ 30 แล้ว ก็คุยกันว่าอาจจะไปฝากไข่ไว้ก่อนเพราะด้วยอายุด้วยอะไร ถ้าเราวางแผนอยากมีอนาคตร่วมกันจริง ก็ควรจะต้องทำให้มันดีที่สุด ผมว่าผมก็เติบโตมาในรูปแบบหนึ่ง แล้วการที่มีเขาเข้ามา มันทำให้ชีวิตผมได้รู้จักกับโลกอีกสีหนึ่ง อีกแบบหนึ่ง แล้วเราก็ดีใจ ที่เราเห็นเราเองในรูปแบบนั้น การมีเขาอยู่มันทำให้เราสดใสขึ้น เห็นมุมมองที่หลากหลายขึ้น มีอะไรก็แชร์กัน เรื่องแต่งยังไม่พร้อมเร็วๆ นี้ ผู้ใหญ่ไม่ได้เร่ง ยังไม่ได้เข้าไปคุยจริงจังต้องวางแผน