รีเซต

บอล ขอเริ่มต้นชีวิตใหม่ ลั่นอะไรที่เคยผิดพลาด ให้มันผ่านไป พร้อมลุกขึ้นสู้-ไปต่อ

บอล ขอเริ่มต้นชีวิตใหม่ ลั่นอะไรที่เคยผิดพลาด ให้มันผ่านไป พร้อมลุกขึ้นสู้-ไปต่อ
ข่าวสด
20 พฤษภาคม 2564 ( 11:28 )
82

บอล เชิญยิ้ม ขอเริ่มต้นชีวิตใหม่ ลั่นอะไรที่เคยผิดพลาด จงให้มันผ่านไป ทำวันนี้และวันต่อไปให้ดีที่สุด พร้อมลุกขึ้นมาสู้และไปต่อ

เรียกว่าก่อนหน้านี้ ตลกสายฮา “บอล เชิญยิ้ม” เจอมรสุมดราม่าและโดนทัวร์ชุดใหญ่มาแล้วนับครั้งไม่ถ้วน ทั้งปมซัดกลับแรงถึงชายคนหนึ่งที่เปิดประเด็นดราม่าถึงกรณีของน้าค่อม และ โดนวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนัก กับกรณีที่ไม่ใส่แมสก์ระหว่างจัดรายการ อาจเป็นสาเหตุให้ น้าค่อม ชวนชื่น ติดโควิดจนเสียชีวิต

ล่าสุด “บอล เชิญยิ้ม” โพสต์ภาพในตนเอง พร้อมข้อความว่า “เริ่มต้นใหม่ให้กับชีวิต ด้วยการคิดแต่สิ่งที่ดีๆ ศรัทธาในสิ่งที่ดีๆ แล้วจะได้มีกำลังใจในการดำเนินชีวิต อะไรที่เคยผิดพลาดผ่านมาแล้ว จงให้มันผ่านไป จากนี้ทำวันนี้และวันต่อๆไป ให้ดีที่สุด ขอบคุณทุกกำลังใจทุกท่านที่เคยมีให้นะครับ ลุกขึ้นมาสู้และไปต่อ”

แถม เจ้าตัว ยังคอมเมนต์ในใต้โพสต์ดังกล่าวอีกว่า “ขอบคุณและกราบทุกกำลังใจจากพ่อ แม่ พี่น้องทุกท่านที่มอบให้ผมนะครับ ขอบคุณครับที่เข้าใจผม”

ด้านนักร้องลูกทุ่ง "ยิ่งยง ยอดบัวงาม" เข้ามาคอมเมนต์ให้กำลังใจว่า "ชีวิตมนุษย์เราทุกคน ได้เรียนรู้จากความผิดพลาดทุกคน พอมันผิดเราก็แก้ไขให้มันดีขึ้นนี้เหละ ที่เขาเรียกว่า "ผิดเป็นครู จงคิดดีทำดีต่อไปครับน้องชาย"

ท่ามกลางบรรดาแฟนคลับเข้ามาให้กำลังใจเป็นจำนวนมาก อาทิ สู้ๆน้องบอล คำสอนของพ่อค่อม จะเป็นกำลังใจให้น้องต้องสู้ต่อไป ถ้าน้องไม่เข้มแข็งพ่อค่อมเขาก็จะห่วงนะ , สู้ๆเป็นกำลังใจให้ ขอให้ก้าวผ่านวันที่โหดร้ายไปได้ด้วยดี

, เข้าใจ เห็นใจและให้กำลังใจ ตลอดจ้า ที่ผ่านมาคิดซะว่าเป็นบทเรียนสู้ๆจ้า และ ลุกขึ้นยืนให้ไวเลยใครๆก็เข้าชะตาชีวิต เขากำหนดมาแล้วใครก็ฝืนไม่ได้ สู้ๆๆเป็นกำลังใจให้

ขอบคุณเฟซบุ๊ก บอล เชิญยิ้ม