รีเซต

ตูมตาม ขอพลิกบทบาท รับบทฝาแฝด ครั้งแรกในชีวิต ในเงาใจ

ตูมตาม ขอพลิกบทบาท รับบทฝาแฝด ครั้งแรกในชีวิต ในเงาใจ
26 มกราคม 2558 ( 10:45 )
6.3K

ผ่านละครมาก็หลายเรื่อง สำหรับ หนุ่ม ตูมตาม-ยุทธนา เปื้องกลาง ที่มารับบทพระเอกฝาแฝดครั้งแรก และประกบคู่กับสาว วิว-รรณรท สนธิไชย ในละคร “เงาใจ” ถึงกับเหงื่อตก เพราะบทฝาแฝดนั้นมีบุคลิกที่ต่างกันสุดขั้ว แฝดพี่ รุทร (ตูมตาม)หนุ่มหล่อ เคร่งครึม ขยันทำงาน รักครอบครัวและความยุติธรรม ต้องปลอมตัวเป็นวาทิตเพื่อสืบหาความจริงว่าใครคือฆาตกรที่ฆ่าแฝดน้องของตน และไม่เชื่อว่ารักแท้มีอยู่จริง เพราะเคยอกหักจากรักครั้งแรกซึ่งคิดว่าจะเป็นความรักที่มั่นคง ส่วนวาทิต (ตูมตามแฝดน้อง มีความแตกต่างจากรุทรแฝดผู้พี่อย่างสิ้นเชิง เป็นหนุ่มร่างกายอ่อนแอ ขี้อ้อน  เชื่อว่ารักแท้มีอยู่จริง จึงยอมทำทุกอย่างเพื่อให้ได้แต่งงานกับเมทินี (วิว-รรณรท) หญิงสาวที่เค้ารักสุดหัวใจ 


“เรื่องนี้ถือเป็นการพลิกบทบาทของผมอย่างมากครับ เพราะเป็นเรื่องแรกที่รับบทฝาแฝดที่มีบุคลิกต่างกันสุดขั้ว รุทร แฝดพี่จะมีบุคลิกที่เคร่งครึม จริงจังกับทุกเรื่องในชีวิตส่วนอีกคนขี้โรค ถูกพ่อเลี้ยง เลี้ยงดูแบบตามใจ อยากได้อะไรก็ต้องได้  มั่นคงในความรักที่มีต่อนางเอกสุดๆ ซึ่งผมมีการเตรียมตัวทำการบ้านเยอะมากเลยครับ ต้องทำให้คนดูเชื่อว่าเราเป็นได้ทั้ง 2 ตัวละคร ซึ่งมีคาแรกเตอร์แตกต่างกัน แต่ถึงจะยากยังไง ผมจะพยายามทำให้ดีที่สุดครับ และถือว่าเป็นการได้พิสูจน์ความสามารถทางการแสดงของเราครับ” 

ติดตามชมการพลิกบทบาทในบทฝาแฝด ครั้งแรก ของหนุ่ม ตูมตาม-ยุทธนา เปื้องกลาง ได้ในละคร “เงาใจ” ทุกคืนวันจันทร์-อังคาร 20.20น. ทางช่อง one

 
 

ชมทีวีออนไลน์ช่อง One HD แบบสดๆ ได้ที่นี่
ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety