รีเซต

เตรียมฟ้อง"ซาร่า คาซิงกินี" รู้ตัวคนปล่อยคลิปเสียงแล้ว ด้านแฟนหนุ่มยูเครน "วาดิม" เคลื่อนไหวครั้งแรก

เตรียมฟ้อง"ซาร่า คาซิงกินี" รู้ตัวคนปล่อยคลิปเสียงแล้ว ด้านแฟนหนุ่มยูเครน "วาดิม" เคลื่อนไหวครั้งแรก
TNN ช่อง16
8 ตุลาคม 2563 ( 15:33 )
304

     เรียกว่าเป็นเรื่องราวบานปลายกันเลยทีเดียว และดูเหมือนจะไม่จบง่ายๆ สำหรับประเด็นของ ซาร่า คาซิงกินี  หลังฝ่าย ไมค์ ยอมถอนคำร้อง แต่จู่ ๆ กลับมีการปล่อยคลิปเสียงระหว่าง ไมค์ กับ ซาร่า คุนโต้ตอบกันสุดเดือดเรื่องการตัดต่อผลอัลตราซาวด์ปลอม 

     หลังจากที่คลิปเสียงถูกปล่อยออกไปนั้น มดดำ คชาภา พิธีกรฝีปากกล้า ได้ออกมาเผยถึงเรื่องคลิปดังกล่าว มดดำได้พูดถึงเรื่องอัลตราซาวด์ปลอม และเคยส่งผลตรวจและผลอัลตราซาวด์ไปให้ เปรม บุษราคัมวงษ์ แต่ เปรม ไม่เชื่อและไม่ยอมรับ เพราะระหว่างนั้น ซาร่า ได้คบกับไมค์ด้วย จากนั้น ซาร่า ก็ได้ส่งไปให้ ไมค์ ด้วย ซึ่งก็แสดงว่า ไมค์ รู้เรื่องราวพวกนี้มาตลอดว่าตอนนั้น ซาร่า ไม่ได้ท้องจริง

     ส่วนเรื่องที่เพื่อนซาร่าออกมาบอกว่าทำไม ไมค์ ถึงเพิ่งอยากจะเซ็นรับรองบุตร ทั้งที่ตอนลูกเกิดทำไมไม่ทำตั้งแต่ตอนนั้น มดดำได้บอกว่า เป็นเพราะ ไมค์รู้เรื่องท้องลม เมื่อครั้ง เปรม จึงไม่อยากเซ็นรับรองบุตร แต่พอรู้ผลตรวจ ไมค์ ก็จะเซ็น แต่ ซาร่า บอกว่ารอให้ลูกโตก่อน

     ต่อมาก็เรื่องน้อง เอมมิลี่ ที่ซาร่าบอกว่า อายุ 2 เดือน เป็นลูกของ วาดิม ก็เท่ากับว่าตั้งท้องตอน พฤศจิกา 62 แต่ขณะนั้น ซาร่า ยังคบอยู่กับ คริสเตียน แฟนเก่า ทำให้ วาดิม ไม่เชื่อว่าเป็นลูกของเขา จึงขอผลตรวจ DNA  จึงเป็นที่มาแชตหลุดระหว่าง วาดิม กับแฟนคลับชาวจีน

     และที่ซาร่าบอกว่ามีแพลนแต่งงานกับ วาดิม เดือนกุมภาพันธ์ 63 แต่เจอโควิดเลยต้องเลื่อน มดดำได้บอกว่ามีชาวเน็ตไปขุดหลักฐานว่า วาดิม ยังอยู่เมืองไทยจนถึงเดือนมีนาคม ถ้าจะแต่งก็คงแต่งไปแล้ว ทางมดดำก็ออกมาบอกอีกว่า วาดิมและไมค์มีการพูดคุยและปรึกษากันตลอด เขารู้ความจริงหมดทุกอย่าง และ วาดิม ยังบอกอีกว่า ระหว่าง ซาร่า กับ ไมค์ เขาเชื่อไมค์มากกว่า

     ล่าสุด วาดิม ได้ออกมาเคลื่อนไหวครั้งแรก หลังจากที่ ซาร่า ได้ออกมาบอกว่า ตนเองเป็นพ่อของน้อง เอมมิลี่ โดยการโพสต์คลิปไอจีสตอรี่เป็นคลิปอาหาร งานนี้ก็ทำเอาชาวเน็ตขี้สงสัย จับตาดูความเคลื่อนไหว ว่า วาดิม จะออกมาพูดในเรื่องนี้หรือเปล่า

     ส่วนเรื่องคลิปเสียงระหว่า ไมค์ - ซาร่า ที่หลุดออกมา ซาร่า ได้เปิดใจกับสื่อหนึ่งว่า เธอรู้ตัวคนปล่อยคลิปเสียงแล้ว เพราะตัวเธอรู้ดีว่าส่งคลิปหลักฐานไหนให้ใครไปบ้าง คลิปที่หลุดมาเป็นคลิปที่เธออัดไว้ตั้งแต่ก่อนได้รับหมายศาล คือช่วงเดือน มิถุนายน โดยคลิปเต็มๆมีความยาวประมาณ 2 ชั่วโมง ซาร่า รู้สึกว่าการโทรมาและการพูดคุยของ ไมค์ ไม่ปกติ จึงบันทึกเสียงไว้

     ขอให้บุคคลที่มีคลิป 90 คลิปเสียงและวิดีโอและ 300 กว่าแคปเจอร์จอไลน์หยุดเผยแพร่ไม่งั้นเธอจะฟ้องอยากให้หยุดปล่อยเพราะอยากจบเรื่องนี้แล้ว 

ขอบคุณภาพ IG :  m1keangelo/ sarahcasinghini/vadimashab/moddamkachapa

 

 

เกาะติดข่าวบันเทิงที่นี่

Facebook : True Inside HD

Twitter : true_insidenews

Youtube Official : TrueVisionsOfficial

Instagram : True_insidenews

Website: www.TNNThailand.com

 

True Visions 02-700-8000

ข่าวที่เกี่ยวข้อง 

-"ไมค์ พิรัชต์" ประกาศ! ถอนคำร้องสิทธิ์เป็นผู้ปกครองร่วม "ซาร่า"

-ซาร่า คาซิงกินี เผยความรู้สึก หลัง ไมค์ ประกาศถอนคำร้องขอเป็นผู้ปกครองร่วม ดูแลลูกชาย

-หลุดว่อน!! คลิปเสียง "ไมค์-ซาร่า" แฉยับ! แผนการตั้งท้อง