รีเซต

แชนนิ่ง เททั่ม สารภาพตรงๆ วิธีปั้นหุ่นแซ่บใน "Magic Mike" ไม่ดีต่อสุขภาพเลย

แชนนิ่ง เททั่ม สารภาพตรงๆ วิธีปั้นหุ่นแซ่บใน "Magic Mike" ไม่ดีต่อสุขภาพเลย
Jeaneration
8 มีนาคม 2565 ( 17:15 )
200

ข่าวสารวงการหนัง Magic Mike 3

ผู้ชมและสาวๆ อาจจะเคยหลงใหลกับเรือนร่างอันแสนกำยำและหน้าท้องเป็นริ้วเหมือนแถวขนมปังของพวกเขา จากหนังในสุดเซ็กซี่ "Magic Mike" ทั้ง 2 ภาคที่ผ่านมา และเร็วๆ นี้เรากำลังจะได้ดูภาคใหม่ "Magic Mike's Last Dance" ที่ได้ไฟเขียวและกำลังขยับเคลื่อนโครงการสร้างหนังอย่างรวดเร็วในตอนนี้ แต่ล่าสุดดูเหมือนว่า "แชนนิ่ง เททั่ม" นักแสดงนำของเรื่องนี้จะออกมาเปิดเผยความลับบางอย่าง ที่คุณอยากจะไม่ค่อยเชื่อเท่าไหร่

แชนนิ่ง เททั่ม เพิ่งไปออกรายการทอล์กโชว์ The Kelly Clarkson Show เพื่อโปรโมตหนังเรื่องล่าสุดของเขา อย่าง Dog เพื่อนกันพันธุ์ห้าว และเมื่อถูกถามถึงโครงการหนัง Magic Mike 3 ที่กำลังจะเกิดขึ้นอีกครั้ง นักแสดงหนุ่มชื่อดังที่ได้เห็นภาพตัวเองจากตอนที่เล่นหนังภาคแรก ถึงกับพูดออกมาว่า...

"นั่นเป็นเหตุผลที่ผมรู้สึกไม่อยากจะกลับมาทำภาค 3 เลยจริงๆ นะ เพราะผมจะต้องกลับไปดูดีให้ได้แบบนั้นอีก" เขากล่าว "คือตอนที่ยังหนุ่มๆ มันก็ทำแบบนี้ได้ง่ายอยู่หรอกครับ แต่ตอนนี้มันไม่ง่ายเช่นนั้นอีกแล้ว ตอนนี้แค่ผมสวิงน้ำหนักให้ขึ้นๆ ลงๆ ได้สัก 6-7 กิโลกรัมก็ถือว่าเก่งแล้ว เมื่อก่อนผมเคยทำได้เกือบ 15 กิโลกรัมเลยนะครับ"

แชนนิ่ง ยังได้กล่าวเสริมด้วยว่า "จริงๆ มันยากนะครับ กับการออกกำลังสม่ำเสมอเพื่อให้ได้รูปร่างแบบนั้น แต่มันก็ไม่เสมอไปหรอกครับ เพราะมันก็อาจจะเป็นทำร้ายสุขภาพตัวเองได้ เพราะคุณต้องอดข้าวอดอาหารควบคู่กันไป คือผมไม่คิดว่าการอดแบบนั้นจะทำให้หุ่นดีได้ สุขภาพจะแย่เอาได้ สำหรับผมด้วยงานตอนนี้ ผมแทบจะทำแบบนั้นไม่ได้แล้วครับ ก็ต้องหาวิธีปรับเอา เช่น ถ้าผมออกกำลังกายวันละ 2 ครั้ง ก็ต้องหาอาหารกินเข้าไปให้ครบและสร้างเสริมสุขภาพด้วยเองด้วยครับ"

คงต้องติดตามดูกันว่า แชนนิ่ง เททั่ม และพ้องเพื่อนที่น่าจะกลับมาเต้นโชว์เป็นการส่งท้ายในภาคนี้ จะปลุกปั้นรูปร่างของเขาออกมาได้เพอร์เฟคแค่ชั่น จะเป็นชายหนุ่มวัย 30 หรือ 40 ที่ยังคงเป๊ะปังอยู่หรือไม่ Magic Mike's Last Dance จะได้ "สตีเวน โซเดอร์เบิร์ก" กลับมารับหน้าที่กำกับหนังให้อีกครั้ง โดยวางแผนจะออกฉายในรูปแบบสตรีมมิ่ง ทางเอชบีโอแม็กซ์ ซึ่งยังไม่ได้กำหนดวันฉายในตอนนี้

----------------------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa