รีเซต

คอมเม้นต์ "โม อมีนา" ทำชาวเน็ตเชื่อ "โฟร์ - ธามไท" เลิกกันแล้ว (มีคลิป)

คอมเม้นต์ "โม อมีนา" ทำชาวเน็ตเชื่อ "โฟร์ - ธามไท" เลิกกันแล้ว   (มีคลิป)
TNN ช่อง16
20 มิถุนายน 2565 ( 20:17 )
315
 

เรื่องราวความรักของคนบันเทิงยังเป็นที่หน้าจับตามอง เพจดัง เจ๊มอย108 ปล่อยคำใบ้อีกครั้งในโพสต์ที่สรุปประเด็นการเลิกรากันของเก้า สุภัสสรา และ เชา ก็มีทิ้งท้ายว่าให้รอจับตาคู่รักนักร้อง งานนี้ก็มีคำใบ้ออกมาเพียบซึ่งเสียงส่วนใหญ่พุ่งเป้าไปที่ 4ทท. แต่จะใช่หรือไม่ต้องจับตากันต่อไป

ส่วนอีกคู่คือคู่รักอดีตบอยแบนด์ ที่มีคนออกมาปล่อยอักษรย่อว่า ปจ ปรม และ ปจ กับคนต่างชาตินอกวงการ และมีคนมาใบ้เพิ่มว่าฝ่ายหญิงลบภาพใน IG หมดแล้ว 

เรื่องราวครั้งนี้ แพท ณปภา ก็ได้อ่านข่าวในรายการของตัวเอง ทั้งยังหลุดชื่อมาว่า ปั้นจั่น ปรมะ แต่จะใช่หรือไม่นั้นคงต้องรอติดตามกัน

 

ภาพข่าวจาก True Inside

 

ภาพข่าวจาก True Inside

 

 

ภาพข่าวจาก True Inside

 

 

 

ภาพข่าวจาก True Inside

อีกหนึ่งคู่ที่คนกำลังจับตาว่าเลิกกันหรือไม่ก็คือ โฟร์ ศกลรัตน์ และ ธามไท ที่ก่อนหน้านี้ฝ่ายหญิงลงภาพใน IG พร้อมแคปชั่นว่ารีบจีบตอนนี้ สวยกว่านี้จีบยากละนะ ล่าสุดมีหลักฐานเพิ่มเติม เมื่อเพื่อนรักของ โฟร์ อย่าง โม อมีนา ได้เข้ามาคอมเม้นต์ว่า หมดช่วงติดผู้ มาติดเพื่อนแทนนะอยู่ตรงนี้เสมอ ซึ่ง โฟร์ก็ได้คอมเม้นต์ตอบกลับว่า ได้เลย อย่ารำคาญหล่ะ ซึ่งโมก็ได้คอมเม้นต์อีกว่า รีบกลับมาเดี๋ยวดูแลเอง ทำให้แฟนๆเข้ามาคอมเม้นต์เสียใจเพราะดูท่าข่าวเลิกรากันของคู่นี้มีเปอร์เซ็นต์เป็นไปได้สูงมาก

 

ภาพข่าวจาก True Inside

 

ภาพข่าวจาก True Inside

สร้างความสงสัยให้คนที่ตาม IG เมื่อนางแบบสาวโพสต์ภาพคู่กับน้องหมา พร้อมแคปชั่นว่า Single Mom ลูก 2 ตัว วัยกำลังซน ทำให้หลายคนเกิดความเอ๊ะยังไง เพราะก่อนหน้านี้เธอก็ดูจะรักหวานชื่นกับหนุ่มดีกรีเชฟ หมู เฉียบวุฒิ คุปสิริกุล ที่คบหาดูใจกันมานาน          2 ปีแถมยังแพลนจะวิวาห์กันแล้ว แต่ล่าสุด คมชัดลึก ได้รับข้อมูลจากวงในคอนเฟิร์มว่า ลูกหมี รัศมี วิวาห์ล่มจริงกับหวานใจหนุ่มดีกรีเชฟ ซึ่งในวันพรุ่งนี้ ลูกหมี ก็จะมีคิวออกงานอีเว้นท์ซึ่งทีมข่าวจะเกาะติดมารายงานอัปเดตกันให้ทราบแน่นอน

 

ภาพข่าวจาก True Inside

 

ภาพข่าวจาก True Inside

มาที่อีกหนึ่งคู่รุ่นเล็ก นน ชานน หรือ นนกุล ออกมาเคลียร์ข้อสงสัยที่บอกว่าเจ้าตัวกำลังคบหาดูใจกับยูทูบเบอร์ชื่อดัง เก๋ไก๋ สไลด์เดอร์ เพราะทั้งคู่มีความสนิทสนมกันและ นนกุล มักจะเข้าไปไล่กดไลก์รูปของสาว เก๋ไก๋ อยู่ ซึ่ง นนกุล ก็ได้เปิดใจกับรายการดังว่า กระแสข่าวดังกล่าวเกิดขึ้นได้อย่างไรไม่รู้เรื่องเลย ไม่รู้ทำไมถึงเป็นข่าว ที่ผ่านมาติดตามเก๋มานาน เพราะอีกฝ่ายชอบมาทักในไลฟ์ คนที่เชียร์ก็เข้าใจได้อาจจะคิดว่าเราสนิทกัน ตอนนี้ยังไม่คบ เคยเจอเก๋จริงๆ ไม่ถึง 5 ครั้งด้วยซ้ำ ส่วนอนาคตไม่มีอะไรแน่นอน ไม่เป็นไรถ้าคนจิ้นกันเราก็โอเค ตอนนี้ยังไม่โฟกัสเรื่องรัก ยังให้เรื่องงานมาก่อน

 

ภาพข่าวจาก True Inside

 

ภาพข่าวจาก True Inside

 

ภาพข่าวจาก True Inside