รีเซต

ดูซีรีส์จีน "My Precious หวานใจเจ้านายขนฟู" ซับไทย-พากย์ไทย ครบทุกตอน

ดูซีรีส์จีน "My Precious หวานใจเจ้านายขนฟู" ซับไทย-พากย์ไทย ครบทุกตอน
Jeaneration
7 ธันวาคม 2566 ( 18:00 )
20.2K
2

เตรียมมาใจฟูไปกับซีรีส์โรแมนติกคอมเมดี้น่ารัก ๆ ที่จะทำให้คุณต้องยิ้มแบบเมื่อยกรามใน "My Precious หวานใจเจ้านายขนฟู" ความรักที่พัลวันกันระหว่างสัตวแพทย์สาวกับซีอีโอบริษัทยา รวมทั้งเจ้าตูบน้อยใหญ่แสนน่ารัก ก่อกำเนิดเป็นการร่วมมือกันพิชิตความปรารถนาและความฝันของพวกเขาในผลงานเรื่องนี้

My Precious หวานใจเจ้านายขนฟู

เถียนเถียน เป็นสัตวแพทย์ที่ใฝ่ฝันอยากจะข้ามสายไปเรียนวิชาชีพการแพทย์ทั่วไป พร้อมทั้งหวังที่จะไปเรียนต่อในต่างประเทศ แต่เพราะปัญหาทางครอบครัวทำให้เกิดการเปลี่ยนแปลงอย่างไม่คาดคิด ทำให้เธอจำใจต้องรับช่วงต่อกิจการโรงพยาบาลสัตว์จากพ่อของเธอ 

แต่ในขณะที่โรงพยาบาลสัตล์กำลังเผชิญหน้ากับภาวะล้มละลายและปัญหาทางการเงิน เธอได้พบกับ เสิ่นมี่ ซีอีโอแห่งหลู่ฉวน กรุ๊ป บริษัทเวชภัณฑ์รักษาสัตว์ โดยบังเอิญ ทำให้พวกเขาทั้งสองได้ร่วมมือกันแก้ไขสถานการณ์วิกฤตครั้งนี้กันแบบลับ ๆ เพื่อกอบกู้อนาคตของกันและกัน

My Precious หวานใจเจ้านายขนฟู เป็นผลงานล่าสุดของผู้กำกับ "ซิงเสี่ยว" ที่เคยสร้างความประทับใจให้กับแฟน ๆ มาแล้วใน A Robot in the Orange Orchard พร้อมกับได้คู่พระนาง "หวงจื่อเทา" กับ "หวังเหอหรุ่น" โคจรมาพบกัน ติดตามรับชมตอนใหม่ ทุกวันเสาร์-อังคาร เวลาประมาณ 19.00 น. ที่ทรูไอดี เริ่มตอนแรกวันที่ 7 ตุลาคมนี้

ดูซีรีส์จีน My Precious หวานใจเจ้านายขนฟู ซับไทย-พากย์ไทย

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa