รีเซต

หวานน่ารัก! ส่องภาพพรีเวดดิ้ง หมอพลอย ลูกสาว ดี้ ปัทมา ชื่นมื่นสวยงาม

หวานน่ารัก! ส่องภาพพรีเวดดิ้ง หมอพลอย ลูกสาว ดี้ ปัทมา ชื่นมื่นสวยงาม
Entertainment Report_2
2 พฤศจิกายน 2564 ( 10:15 )
380

ข่าวบันเทิงวันนี้

เริ่มปล่อยภาพพรีเวดดิ้งให้เหล่าแฟนคลับ และญาติสนิทมิตรสหายทั่วสยามประเทศให้ชมกันบ้างแล้ว สำหรับว่าที่เจ้าบ่าวเจ้าสาวอย่าง "นพ. ณัฐวัสส์ เจริญพูนสิริ" นายแพทย์ปฎิบัติการ รพ.จุฬา และ "พญ. โสวิชญา ปานทอง" นายแพทย์ปฎิบัติการ รพ.จุฬา หรือ น้องพลอย โสวิชญา  ลูกสาวคนสวยของนักแสดงมากฝีมือ "ดี้ ปัทมา ปานทอง" และ "เอ๋ กษมา นิสัยพันธุ์" ที่ได้ภาพออกมาสวยสมใจว่าที่คุณแม่ยายยิ่งนัก เพราะคุณแม่ดี้คอยปรนนิบัติพัดวีช่วยถ่ายพรีเวดดิ้งให้กับลูกสาวและว่าที่ลูกเขยแบบสุดพลัง ทั้งซับเหงื่อ หาน้ำให้ทาน ตลอดจนจัดแจงเรื่องท่าทางในการโพสของว่าที่บ่าวสาวด้วย!

โดยภาพพรีเวดดิ้งดัวกล่าว อยู่ในคอนเซ็ปต์สวยใสเบา ๆในบรรยากาศธรรมชาติ โดยก่อนหน้านี้ว่าที่เจ้าบ่าวออกปากว่า 
“ใจจริงอยากไปถ่ายในสวนสวยๆ แต่เนื่องจากสถานการณ์โควิด หมอจึงตัดสินใจถ่ายทำในสตูดิโอดีกว่า จึงเลือกที่มีธรรมชาติอยู่เยอะหน่อย” แล้วก็มาจบที่  @theapothecaryvenue ด้านเสื้อผ้าก็เป็นหน้าที่ของ @a.listandmore ที่เป็นคาแร็กเตอร์ของว่าที่เจ้าสาว ที่วางไว้ในใจตั้งแต่แรก สำหรับหน้าผมจะเป็นใครไปไม่ได้เลย เพราะจอง น้องฉัตร @nongchat @khunyong_hair และทีมงาน ที่จองกันมายาวนาน จากวันที่แต่งให้ว่าที่บ่าวสาวในวันรับปริญญาเมื่อเกือบ 5 ปีที่แล้ว


 
โดยวันถ่ายพรีเวดดิ้ง น้องฉัตรและทีมงานดูแลว่าที่บ่าวสาวเป็นอย่างดี ทุกรายละเอียดช่วยกันบิลด์ การมอง การยิ้ม การโพสท่า ฯลฯ ทั้งสองจึงให้ภาพได้ออกมางดงามถูกใจ (แม่) เจ้าสาวสุดพลัง!
“ไม่ใช่ว่าที่บ่าวสาวที่เหนื่อยนะคะ แม่ก็เหนื่อยเหมือนกัน เพราะช่วยสองหมอทำทุกอย่าง เสิร์ฟน้ำให้ด้วย น้องพลอยเกือบเป็นลม เพราะไม่ยอมทานอะไรเลย กลัวไม่สวยมั้งเพราะตื่นตั้งแต่เช้าจนจรดเย็น คนเป็นแม่ก็ต้องดูแล แม่ก็ต้องขอบคุณทุก ๆ ความร่วมมือ ทีมตากล้องภาพนิ่ง สถานที่ ที่ให้ความร่วมมืออย่างดี เพราะเรายังอยู่ในสถานการณ์โควิด เราต้องปลอดภัยไว้ก่อน @theapothecaryvenue พอเห็นภาพแล้วก็หายเหนื่อยเป็นปลิดทิ้งเลย เพราะสวยงามถูกใจคุณแม่มากค่ะ”  

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี