รีเซต

เซอร์ไพรส์หนักอีก เบสท์ พาพ่อแม่ดูบ้านใหม่ ซื้อให้เลยของขวัญวันเกิด

เซอร์ไพรส์หนักอีก เบสท์ พาพ่อแม่ดูบ้านใหม่ ซื้อให้เลยของขวัญวันเกิด
ข่าวสด
20 มกราคม 2564 ( 08:29 )
180

สุดยอดลูกกตัญญู เบสท์ รักษ์วนีย์ คำสิงห์ และ โบ๊ท ภูวรักษ์ คำสิงห์ ทายาทแชมป์โลก สมรักษ์ คำสิงห์ เผยคลิปพา พ่อ&แม่ มาดูบ้านใหม่ ในวันเกิดพ่อบาส สมรักษ์ คำสิงห์ ถ้าชอบ เบสจะซื้อให้เลย!!

เผยคลิปทางช่องยูทูบ Kamsing Family Channel ของทั้งคู่ พา พ่อ&แม่ ดูบ้านใหม่!! เบสท์จะซื้อให้เป็นของขวัญวันเกิดพ่อ! โดยลูกสาวคนสวยของพ่อบาส สมรักษ์ พาครอบครัวไปดูบ้านเพื่อซื้อบ้านหลังใหม่

บ้านสวยหลังใหญ่มากๆ 100 ตารางวา สาวเบสท์พาไปชมบ้านสวย มีบริเวนรอบบ้านกว้างขวางมากๆ เจ้าตัวบอกว่าทำสวนหรือเตะบอลก็ได้ ก่อนจะพากันไปดูห้องนอนหลายห้อง

โดยเฉพาะห้องมาสเตอร์เบดรูม ให้เป็นห้องนอนพ่อกับแม่ ห้องน้ำมีอ่างด้วย พ่อบาสชอบใหญ่บอกพ่อชอบ เพราะพ่อชอบลงอ่าง เรียกว่าห้องน้ำถูกใจพ่อ จะลงไปแช่ให้แม่ถูหลัง ส่วนห้องเบสท์กับโบ๊ทก็กว้างไม่แพ้กัน แต่ละคนเตรียมออกแบบแต่งห้องกันตามความชอบแล้ว

บ้านมี 4 ห้องนอน 1 ห้องเอนกประสงค์ 5 ห้องน้ำ และยังมีห้องแม่บ้านด้วย งานนี้เบสท์บอกว่าคุณแม่ประกาศรับสมัครแม่บ้าน 2 คนเลยทีเดียว ห้องแม่บ้านใหญ่ขนาดนี้ จะมาเป็นพี่น้องหรือเพื่อนสนิทกันก็ได้ ใครสนใจไปสมัครเลย

ชมบ้านเสร็จสรุปถูกใจพ่อแม่มาก สาวเบสท์ ย้ำซื้อบ้านให้พ่อแม่จริงๆ เลย เพราะพ่อบอกชอบมาก พร้อมให้รอชมคลิปต่อไป หากซื้อเสร็จตกแต่งพร้อมอยู่จะมารีวิวให้ชมกันอีกรอบด้วย

https://www.youtube.com/watch?v=fpkBJYlN_yI

ขอบคุณที่มา Kamsing Family Channel