รีเซต

เล่าความลับ! เอมมี่ มรกต เผยชีวิตคู่ไม่ได้สวยหรูอย่างที่คิด กว่าจะสุขเคยทุกข์มาก

เล่าความลับ! เอมมี่ มรกต เผยชีวิตคู่ไม่ได้สวยหรูอย่างที่คิด กว่าจะสุขเคยทุกข์มาก
Entertainment Report_3
15 กรกฎาคม 2564 ( 09:46 )
263

ข่าวบันเทิงวันนี้ 

เอมมี่ มรกต แสงทวีป นักแสดงสาวที่ประกาศลางานแสดงถาวร เพื่อทุ่มเทเวลาให้กับลูกชายสุดที่รัก พร้อมยอมเปิดใจเล่าชีวิตคู่ที่ไม่ได้สวยหรูอย่างที่ทุกคนคิด กว่าจะสุขเคยทุกข์มาก ถึงขึ้นทะเลาะกับสามีหนักมาก

 เอมมี่ มรกต เผยชีวิตคู่ไม่ได้สวยหรูอย่างที่คิด กว่าจะสุขเคยทุกข์มาก

อีกหนึ่งนางงามจากเวทีมิสไทยแลนด์ยูนิเวิร์ส ที่ผันตัวมาเป็นนักแสดงมากฝีมือที่โลดแล่นอยู่บนเส้นทางวงการมาเกือบ 20 ปี สำหรับ เอมมี่ มรกต ที่เรียกว่าเป็นนางงามที่มีผลงานในวงการบันเทิงอย่างไม่ขาดสาย แต่ล่าสุดเธอก็ได้ออกมาประกาศอำลาหน้าจอขอเล่นละคร ตะวันตกดิน เป็นเรื่องสุดท้าย เพื่อไปทำหน้าที่ของคุณแม่ดูแลลูกชายหัวแก้วหัวแหวนด้วยตัวเอง เพราะอยากจะเห็นการเจริญเติบโตของลูกชาย น้องสายน้ำ ทุกวินาที ซึ่งต้องบอกว่าเพราะกว่าที่ เอมมี่ จะมีน้องสายน้ำ และ ชีวิตคู่ที่มีความสุขแบบสมบูรณ์แบบได้เหมือนทุกวันนี้เธอก็ผ่านเรื่องราวหนักหนาสาหัสมาไม่น้อยทีเดียว

เมื่อได้มาเป็นแขกรับเชิญคนพิเศษในรายการ Club Friday Show ผลิตโดย CHANGE2561 เอมมี่ มรกต ได้เปิดเรื่องราวในชีวิตพร้อมความรักแบบทุกซอกทุกมุมในใจ เพราะอุ่นใจที่ได้มานั่งคุยมานั่งเล่าที่นี่เป็นที่แรกแบบหมดเปลือก ว่ากว่าชีวิตคู่จะลงเอยสมบูรณ์แบบในทุกวันนี้ ตัวเองก็เคยอาละวาดบ้านแตกเพราะความเจ้าชู้ของเป็นเหตุ เรียกว่าวีรกรรมความเจ้าชู้ของสามี คือ ไม่ธรรมดาเลย พร้อมเปิดความลับอยู่บ้านก็มีงานสบายรายได้ดี บรรดาภรรยาทั้งหลายลองเอาไปใช้กับสามีที่บ้านดู ตั้งกฎถ้ากลับบ้านหลังเที่ยงคืนชั่วโมงละหนึ่งหมื่นบาท และเล่าความฝันว่าอยากแต่งงานมีลูกแต่สามีไม่เคยมีความคิดว่าอยากมีลูก จำได้ว่าทะเลาะกันหนักมากถึงกับเชิดใส่สามี แล้วหนีออกจากบ้านไปเลย แต่วันที่ น้องสายน้ำ มาก็ร้องไห้ แถมมีเรื่องที่ทำให้ช็อคเพิ่มอีก

เอมมี่ : พี่หนุ่ม ตอนที่ มี่ เจอเขาเขาค่อนข้างจะเป็นแบบเพนท์ไทม์มิ่งของ มี่ เลยแล้วเราก็เป็นเด็กน้อยที่ไปหลงรักผู้ชายคนนี้ผู้ชายเจ้าชู้ผู้หญิงเยอะเหมือนกัน แล้วก็มีอยู่มื้อหนึ่ง มี่ ลุกออกไปจากร้านอาหารเลยค่ะ เราอาละวาดบ้านแตกเลยค่ะ แบบชุดใหญ่ไฟกระพริบเลยเพราะว่ามันเป็นแบบ... แล้วคือ ทะเลาะกันบ่อยมากเรื่องเที่ยวเป็นประเด็นหลักเลยมีกฎด้วยค่ะ ถ้ากลับบ้านหลังเที่ยงคืนชั่วโมงละหมื่น เขาไปเอ็นจอยกับเพื่อนสมัยเรียนแล้วก็กลับมาตอนตีสี่เราก็ได้ไปสี่หมื่นแล้ว

บทบาทของการคุณแม่ เป็นความฝันทั้งชีวิตของ เอมมี่?
เอมมี่ : ตอนเด็ก ๆ เราฝันว่าเราแต่งงานกับใครสักคนหนึ่งถ้ามีลูกอาจจะเป็นลูกผู้หญิงอะไรแบบนี้ค่ะ แต่พี่หนุ่ม คือ ลูกไม่เคยมีอยู่ในความคิดของเขาเลย มี่ จำได้ว่าเราทะเลาะกันแล้ว มี่ ก็เชิดใส่เลยแล้วเราก็ไปเลย เราอยากจะมีลูกทุกเดือนที่ตรวจแล้วไม่ติดร้องไห้ทุกเดือนเลยค่ะ ร้องแบบจะเป็นจะตายเลยนะคะ แล้ววันที่มีน้องเราก็ร้องไห้อีก แต่ไปตรวจแล้วรกเกาะกันแล้วคุณหมอก็บอกว่าหัวใจน้องหยุดเต้น

เปิดทุกเรื่องราวของชีวิต เอมมี่ มรกต และอะไรที่ทำให้เธอคนนี้ต้องเสียน้ำตา ติดตามได้ในรายการ Club Friday Show วันเสาร์ ที่ 17 กรกฎาคม นี้ เวลา  17.30 น. ทางช่อง อมรินทร์ทีวีเอชดีช่อง 34

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี