รีเซต

เริ่มต้นชีวิตคู่!! โอซา แวง ยอมรับจดทะเบียนสมรส จอน ลอร์ เร็วเกินไป ลั่นเจอคนที่ใช่ไม่รู้จะรออะไร

เริ่มต้นชีวิตคู่!! โอซา แวง ยอมรับจดทะเบียนสมรส จอน ลอร์ เร็วเกินไป ลั่นเจอคนที่ใช่ไม่รู้จะรออะไร
Entertainment Report_3
9 กรกฎาคม 2563 ( 10:53 )
1.9K

ข่าวบันเทิงวันนี้ 

“โอซา แวง” เปิดใจหมดเปลือกหลังควงแฟนหนุ่มนักธุรกิจ “จอน ลอร์” จดทะเบียนสมรสเมื่อวานนี้ (7 ก.ค.2563) ที่สำนักงานเขตลาดกระบัง ยอมรับเร็วเกินไป แต่ในเมื่อเจอคนที่ใช่ก็ไม่รู้จะรออะไร เผยไม่ซีเรียสสองครอบครัวไม่ได้ร่วมยินดี ด้วยสถานการณ์จำเป็น 

 

โอซา แวง ยอมรับจดทะเบียนสมรสเร็วเกินไป ลั่นเจอคนที่ใช่ไม่รู้จะรออะไร

 

หลังจากที่ โอซา แวง ดาราสาวสวยเซ็กซี่ ลูกครึ่งสิงคโปร์ - สวีเดน ถือฤกษ์ดีเมื่อวานนี้ (7 ก.ค.2563) ควงคู่แฟนหนุ่มนักธุรกิจ จอน ลอร์ จดทะเบียนสมรสอย่างเป็นทางการ ที่สำนักงานเขตลาดกระบัง โดยสาวโอซา แวง มาในชุดสีขาว เพิ่มความเก๋ด้วยโบว์ใหญ่ติดที่ชุด เรียกว่าสวยออร่าเจ้าสาวจับมาก ๆ ด้านหนุ่มจอน ใส่ชุดสูทหล่อเนี้ยบ แม้ว่าการจดทะเบียนสมรสเมื่อวานนี้ จะไม่มีสองครอบครัวมาร่วมแสดงความยินดี เนื่องจากครอบครัวทั้งคู่อยู่ต่างประเทศ แต่เจ้าตัวก็ไม่ซีเรียส เข้าใจสถานการณ์ที่เกิดขึ้น

 

โอซา แวง จูบสละโสด

 

สำหรับแพลนแต่งงานเดิมของ โอซา แวง และ จอน ลอร์ ตั้งใจจะไปจดทะเบียนสมรสที่ประเทศสิงคโปร์ ช่วงเดือนมีนาคมที่ผ่านมา เนื่องจากครอบครัวของโอซา แวง อยู่ที่นั่นและมีแพลนไปฉลองวิวาห์แบบส่วนตัวที่มัลดีฟส์ โดยเตรียมความพร้อมไว้ทุกอย่าง แต่มีอันต้องล้มเลิกด้วยสถานการณ์โควิด-19 จึงได้เปลี่ยนแผนมาจดทะเบียนสมรสที่กรุงเทพแทน ซึ่งโอซา แวง เผยว่า ยอมรับเป็นวันที่ตื่นเต้นและมีความสุขที่สุดในชีวิต เพราะถือว่าได้เริ่มต้นชีวิตคู่อย่างเป็นทางการ 

 

โอซา แวง แหวนแต่งงาน

 

“วันนี้ตื่นเต้นมากค่ะ และดีใจที่สุดเลยก็ว่าได้ เพราะได้ทำตามแพลนที่วางไว้สำเร็จ แต่ก็เสียดายที่คุณพ่อคุณแม่ของเราทั้งสองฝ่ายมากันไม่ได้ แต่ก็ไม่เป็นไรค่ะ แค่เราสองคนก็พอแล้ว จริง ๆ วางแผนเรื่องงานไว้นานมากค่ะ ตั้งแต่ปีที่แล้ว ทั้งเรื่องกลับไปจดทะเบียนสมรสที่สิงคโปร์ และบินไปมัลดีฟส์ คุณพ่อคุณแม่ของจอนก็จะบินมาจากอเมริกา โอซาจองโรงแรมและติดต่อคนจัดงานที่มัลดีฟส์ไว้หมดแล้วนะคะ ชุดก็ตัดรอไว้แล้ว แต่ก็ต้องยกเลิกทุกอย่าง เนื่องจากสถานการณ์ ซึ่งตอนนั้นก็ปรึกษาจอนเลยว่าจะเอายังไง ก็คิดว่าเดี๋ยวเราจดทะเบียนสมรสกันที่กรุงเทพแทน ส่วนเรื่องฮันนีมูนก็อยากจะไปมัลดีฟส์เหมือนเดิม ที่เลือกเวลาแบบนี้จดทะเบียนเพราะอยากจะทำตามแพลนที่วางไว้ ไม่อยากต้องรอ แต่ก็ทำทุกอย่างให้ปลอดภัยที่สุด หลังจากนี้ก็ต้องดูสถานการณ์ เพราะอยากกลับไปพบครอบครัวที่สิงคโปร์เหมือนกัน ส่วนเรื่องที่คนมองว่า แต่งงานกันเร็วไปหรือเปล่า จริง ๆ แล้วโอซากับจอนรู้จักกันมานานและเริ่มคบหาดูใจกันได้ 1 ปี ถ้าถามว่าเร็วไป ก็ตอบตรง ๆ ว่าเร็ว แต่เมื่อเจอคนที่ใช่ ก็ไม่รู้ต้องรออะไร อยู่กับจอน โอซารู้สึกสบายใจ เราสองคนเป็นคนง่าย ๆ สบาย ๆ คบกันแล้วมีความสุขทั้งคู่และอยากใช้ชีวิตด้วยกันก็ตัดสินใจเลยค่ะ ทำให้ทุกอย่างถูกต้อง ครอบครัวจะได้สบายใจด้วย หลังจากนี้ก็ขอเป็นสเต็ปไป ไม่อยากแพลนอะไรไว้มาก ขอให้ทุกอย่างเป็นไปตามธรรมชาติค่ะ”

 

 

 

 

 

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

>> สละโสด!! โอซา แวง เตรียมควง จอน ลอร์ จดทะเบียนสมรส 8 ก.ค.นี้ ก่อนจัดงานฉลองภายหลัง

>> คู่กันแล้วไม่แคล้วกันหรอก!! 10 คู่รักดารา ใช้เวลาดูใจไม่นาน แต่งงานเลยดีกว่า

>> ลาก่อนนางสาว!! โอซา แวง แฮปปี้ฉลองส่งท้ายความโสดกับแก๊งเพื่อน

 

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม  ase_wang