รีเซต

ไมค์ แท็กทีม โย่ง - อาร์มแชร์ รับหน้าที่ป๋าดัน แจ้งเกิดนางเอกใหม่ ในละครโรแมนติกดราม่า มายานางฟ้า

ไมค์ แท็กทีม โย่ง - อาร์มแชร์ รับหน้าที่ป๋าดัน แจ้งเกิดนางเอกใหม่ ในละครโรแมนติกดราม่า มายานางฟ้า
23 กันยายน 2557 ( 14:38 )
4.8K

          สถานีทีวีดิจิทัลทรูโฟร์ยู (True4U) ย้ำจุดยืน “EnterTRENDment” เสนอผลงานละครใหม่หลากรส หลากสไตล์ มอบความสุขในการรับชมละครกันอย่างต่อเนื่องแบบจุใจไม่มีขาดตอน ขอเอาใจแฟนๆละครแนวโรแมนติคดราม่ากับผลงานล่าสุด “มายานางฟ้า”


          เรื่องราวความรักของผู้คนในวงการแฟชั่นที่แฝงไปด้วยความทะเยอทยานและความเกลียดชัง ผลงานการกำกับของ “รอน บรรจงสร้าง” ที่คว้าตัวพระเอกที่ฮ๊อตที่สุดในนาทีนี้อย่าง “ไมค์ – พิรัชต์ นิธิไพศาลกุล” ในบทบาทของช่างภาพหนุ่มผู้รักอิสระ โดยจะมาประชันกับหนุ่มนักร้องมาดเซอร์อย่าง “โย่ง – อาร์มแชร์” (อนุสรณ์ มณีเทศ) ในบทของคอลัมนิสต์สุดเท่ ซึ่งเรื่องนี้ทั้ง 2 หนุ่มก็ขอรับหน้าที่เป็นป๋าดันเตรียมแจ้งเกิดนางเอกหน้าใหม่ดีกรีนางงาม ป๊อปปี้-บุญยิสา จันทราราชัย รองอันดับ 1 มิสไทยแลนด์เวิลด์ 2012 ซึ่งมารับบทนำเป็นครั้งแรกในบทบาทของดีไซเนอร์สาวสุดมั่น


          นอกจากนี้ ยังมีนักแสดงรุ่นเล็กรุ่นใหญ่อีกคับคั่งที่ตบเท้าร่วมสร้างสีสันให้เรื่องราวเข้มข้นยิ่งขึ้น ไม่ว่าจะเป็นนาตาลี เจียรวนนท์ , บุ๋ม-ปนัดดา วงศ์ผู้ดี, สุเชาว์ พงษ์วิไล , เพชร กรุณพล เทียนสุวรรณ , มีน AF7 กาญจน์คะนึง เนตรสีทอง และ แต๊บ AF5-ธนพล มหธร


          “เรื่องนี้ไมค์รับบท รามิล เป็นช่างภาพอิสระที่ค่อนข้างเป็นคนกวนๆแต่ก็จริงใจ ซึ่งเรื่องนี้ก็จะเป็นแนวโรแมนติคดราม่าที่มีความเป็นแฟชั่นผสมอยู่ เพราะตัวละครหลักๆทุกคนจะเกี่ยวข้องกับแฟชั่น ทั้งพี่โย่ง (โย่ง – อาร์มแชร์) พี่ลี (นาตาลี เจียรวนนท์) และเรื่องนี้ก็มีป๊อปปี้ที่มารับบทนางเอกเป็นครั้งแรกด้วย ซึ่งก็ดีใจมากๆที่ได้ร่วมงานกันเพราะเราเป็นเพื่อนที่รู้จักกันมาหลายปีแล้ว พอมาทำงานด้วยก็เลยสนุก ไม่มีเขิน ไม่เกร็ง สบายๆเฮฮาหัวเราะกันตลอด ทุกอย่างเลยผ่านไปได้ด้วยดี ยังไงก็อยากฝากให้ทุกคนช่วยติดตามละครมายานางฟ้าด้วย แน่นอนว่าสนุกครบรส และที่สำคัญไมค์ยังได้ทำเพลงประกอบละครเรื่องนี้ด้วย อยากให้ทุกคนช่วยติดตามด้วยครับ”

          “มายานางฟ้า” อีกหนึ่งผลงานละครที่น่าติดตามชม เรื่องราวของอลิสา (ป๊อปปี้-บุญยิสา จันทราราชัย) หญิงสาวผู้มีความฝันเป็นดีไซเนอร์รองเท้า โดยมีไรวัต (โย่ง อาร์มแชร์) ชายหนุ่มคอลัมนิสต์ ซึ่งเป็นคนรักที่ผูกพันกันมาแต่วัยเด็กคอยสนับสนุนช่วยเหลือทุกวิถีทาง จนวันหนึ่งสิ่งที่อลิสาวาดฝันไว้กลับพลิกผัน อีกทั้งอุปสรรคมากมายต่างถาโถมเข้ามาจนเกิดเป็นความเคียดแค้นที่ฝังใจ แต่เธอยังโชคดีที่มีรามิล (ไมค์-พิรัชต์ นิธิไพศาลกุล) ชายหนุ่มช่างภาพคอยให้กำลังใจและเป็นห่วงเป็นใยอยู่ตลอดเวลา เมื่อนางฟ้ากลายร่างเป็นนางมารร้าย เพราะพิษรักแรงแค้นเปลี่ยนหัวใจเธอให้เต็มไปด้วยมายา อะไรจะเกิดขึ้นกับคนที่ขวางเส้นทางของเธอ


          ติดตามความบันเทิงครบรสได้ในละครเรื่องนี้ห้ามพลาด!!! ออกอากาศ ทุกวันจันทร์ – พุธ เวลา 20.15 – 21.15 น. เริ่มออกอากาศวันแรก 6 ตุลาคมนี้ ทางช่องทรูโฟร์ยู บนกล่องทรูวิชั่นส์ ช่อง 2 และ 34 / จานดาวเทียม ช่อง 4 หรือ 34 / กล่องทีวีดิจิทัล ช่อง 24 หรือรับชมผ่านแอพพลิเคชั่น True4U

 

ชมทีวีออนไลน์ช่องทรูโฟร์ยู ดิจิตอล ฟรีทีวี แบบสดๆ ได้ที่นี่
ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety